»  
»  
19:54, 23/06/2018

Thời Cấp 3
✿ Người Đăng: nhokly29052002 ✿ Tác Giả: liệu
1.268 Lượt Xem 244 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thời Cấp 3

Trời đang mưa, mưa rất to. Tôi ngồi trong quán cà fe ở tầng dưới chung cư. Tôi ngồi một mình nhìn những hạt mưa rơi xuống mặt đất và thưởng thức ly capuchino nóng của mình. Bây giờ, tôi đang suy nghĩ về mối tình của mình. Người tôi yêu thương nhất cuộc đời, người mà tôi đã ra mắt gia đình họ, chúng tôi tính đến tương lai sao này nhưng sự thực thực phủ phàn. Chúng tôi chia tay nhau chỉ vì anh ta không đủ thời gian cho tôi. Chỉ vậy thôi, tôi đang ngồi ngẫn ngơ với dòng suy nghĩ của mình thì có người đột nhiên ngồi xuống ở ghế đối diện và đánh thức tôi:

-" Mày ngồi đây suy nghĩ cái gì đấy?".

Thì ra là Hào người bạn sống ở tầng 3. Chúng tôi cũng khá thân nên nó ngồi đó cũng là chuyện bình thường.

-" Tao suy nghĩ chút thôi. Mà tao tưởng mày phải rũ thêm người mới đi chơi chứ, sao hôm nay lại xuống đây một mình thế này?".

-" Thì tao nhắn tin rũ mày rồi thay. Không thấy mày trả lời tao tính lên sân thượng chơi mà lúc lên đấy thấy mỗi thằng Vũ đang đá banh đấy rồi trơi mưa nè. Nên tao rũ nó xuống đây ngồi chơi".

-" Vậy nó đâu?".

-"Về thay đồ rồi".

-"Mày kêu đồ uống chưa hay là ăn mì nhưng mọi bửa".

-" Lát thằng Vũ gọi. À mà này".

-"Sao?".

-" Học thêm chung không?".

-"Tao không có xe.".

-"Tao chở, ba mẹ tao xin cho tao với mày rồi.".

-"Ba mẹ mày chu đáo quá ha".

Câu nói được thốt ra thật mỉa mai, chỉ vì ba mẹ tôi không sống với tôi nữa, người thì tập trung vào công việc ở công ty tại Đức, người thì theo đuổi đam mê designer ở ý. Một mình tôi sống với số tiền được trợ cấp từ họ từ hồi cấp hai. Thật quá thiếu tình cảm. khi nghe câu nói " ba mẹ tao xin cho tao với mày rồi". Lòng tôi tự nhiên có gì đó nhói lên. Chắc Hào đã hiểu được nên nói không dám trả lời tôi từ nãy đến giờ. Không khí yên lặng bị phá vỡ bởi Vũ một cậu bé sống chung tầng với Hào.

-" Ủa? Anh Nam cũng ở đây à?".

-"Ừa, em gọi đồ ăn chưa ?".

-"Có chứ. Mà em có linh cảm anh ở đây nên em đã gọi một phần phở cho anh đấy." \

Thằng bé thật dễ thương lúc nào nó cũng quan tâm đến tôi. Dù là cậu bé lớp 8 nhưng nó đã đô con hơn tôi rồi. Thật sự ấm lòng khi lại có một người quan tâm tôi như vậy. chợt Hào gọi tôi

.-" Vậy mày đi học thêm không? Tao chở."

-" Sao cũng được"-" vậy mai 8h tao qua đón mày."

-"ừa."

Thế là 3 đứa ngồi ăn vui vẻ bởi những pha hài hứa từ Vũ. Cậu bé làm tôi vơi đi nỗi buồn. dù sao thì chuyện đã qua rồi nên tôi cũng không muốn nói lại. Tôi về nhà, nhìn ngôi nhà thật cô đơn. Tối lết sát lên giường và ngủ thiếp đi. Tôi sống ở chung cư này cũng được 3 năm. Mọi người ở cũng khá thân thiện và đặc biệt là những người bạn đồng trang lứa. Chúng tôi thường hay tập trung trên sân thượng để vui đùa cùng nhau. Và bây giờ cả nhóm đang bàn luận về chuyến đi chơi hè khoảng một tuần để chúc mừng hai người anh đã đậu đại học và tôi với Hào đậu vào chung một trường cấp 3. Nhưng thật khó khăn cho những đứa còn lớp 7 và 8. Vì là anh em cùng chơi với nhau mà chỉ có đám lớn đi du lịch thì thật quá bất công cho đám nhỏ. Nên tôi và Hào cùng đám lớn đi đến nhà máy đứa nhỏ. Nhưng với một chuyên gia tâm lí như tôi thì việc lo lắng cho con cái của các bậc phụ huynh như vậy thì tôi hoàn toàn hiểu được nên tôi dễ dàng đập tan tâm lí bất an từ họ và thay vào đó những suy nghĩ tốt đẹp. Thế là mọi chuyện đã xong giờ chỉ còn chọn chỗ đi chơi cho một tuần lễ.Chuyến đi chơi xảy ra bình thường. Chúng tôi sẽ diễn ra bình thường và đã được lên kế hoạch từ trước. Ngày đi chơi đến, sáng hôm đó ai cũng có mặt đúng giờ. Cuộc đi chơi của 12 đứa con trai bắt đầu.

Trên xe lúc này là 6h30 sáng chúng ai ai cũng tươi roi rói. Chúng tôi đi được một chút là tới quán ăn sáng. Sau khi ăn sáng xong thì chúng tôi ghé qua siêu thị một chút. Mọi người chia nhau ra để mua đồ cá nhân của mỗi người. Tôi thì cũng đã chuẩn bị đủ rồi nên tôi chỉ ghé qua chỗ mua đồ ăn vặt để đi trên xe và hình như các anh lớn cũng nên họ cũng đi cùng tôi xuống tầng để mua đồ ăn vặt. Sau một hồi chọn lựa đồ ăn thì tôi cũng đã mua được một đóng binn bi và vài hủ bánh tráng mà tôi thích. Tiếp theo chúng tôi lên xe và đi đến Đà Lạt. Tầm 2h ngồi xe thì cả đám vào khách sạn nghỉ trưa và chuẩn bị đi ăn trưa tại nhà hàng gần đó. Nhưng vấn đề chọn phòng thật rối. Cả đám ai cũng đưa ra ý kiến riêng nên chúng tôi quyết định là chọn ngẫu nhiên xếp nhóm 2 người. Xếp nhóm 2 là 2 người đó xe đi chung với nhau đến cuối tuần để tránh trường hợp bất đồng ý kiến

.-" Ôi em với anh Nam một cặp nè."

Thằng Vũ reo lên, nhìn nó trông rất vui. Tôi cũng không biết nó nghĩ làm sao vì thường trong lớn tôi không quá vui tính như Hào cũng không sâu sát như anh Bi càng không thu hút như anh Bo cũng không triết học như Bin không thú vị như Minh không dân chơi như Huy. Nói chung trong đám lớn tôi vừa khó tính vừa trầm lặng lại còn khá bảo thủ. Phải xui lắm mới gặp tôi vậy mà thằng Vũ lại vui mừng.

-" Vui lắm à". Tôi đáp lại khá lạnh làm em nói ngước mặt lên nhìn tôi. Tôi tưởng nó sẽ buồn hay sợ nhưng không nói lại nhìn thẳng vào mặt tôi và nở một nụ cười tươi làm tôi có gì đó ngại ngùng quay đầu chỗ khác.

-" Vui chứ sao không. Anh vừa am hiểu địa lý vừa có kiến thức. Đi với anh chắc chắn anh sẽ đẫn em đi khám phá nhiều chỗ thật thú vị."

-"Ai nói em anh giỏi địa lí và kiến thức rộng."

-" Chẳng ai nói hết á. Ai trong chung cư đều đều đánh giá anh là một người có tầm nhìn xa. Học hành lại giỏi. Với lại lúc nào đi chơi với anh cũng cự kì khó khăn vì lần nào rũ anh thì anh đều có kèo đi chơi."

Sau khi thằng nhok nói như vậy làm tôi cũng thấy vui.từ trước giờ toàn đi chơi chơi với nguời yêu tới toàn những nơi sang trọng chụp hình check in các kiểu. Với lại bản thân cũng khá nổi nên kèo đi chơi cũng khá nhiều. Tự nhiên bây giờ tôi nhận ra rằng mình đã tốn thời gian vào những người không cần thiết chắc sau này tôi sẽ quan tâm đến những người bạn này hơn.

-" Ê Vũ. Mày tắm trước đi." Thằng vũ vừa cất đồ vào tủ trong khách sạn xong liền nằm dài lên giường ngắp ngắn ngắp dài trả lời tôi.

-" Thôi anh tắm trước đi để em nghĩ ít."

-" Tao mà tắm khá lâu nên tao nghĩ mày đi tắm trước đi"

-" Lâu thì tốt chứ sao? Để em được nghĩ nhiều nhiều chút."

Thế là tôi đi vào phòng tắm và ở đây đến gần tiếng đồng hồ tất là vì sở thích tắm lâu của mình. Tôi chắc sẽ không ra đầu bởi vì mọi người đã chuẩn bị xong từ lâu chỉ việc đợi tôi thôi đến ngay cả thằng Vũ cũng chả được tắm mà chỉ thay đồ thôi. trên đường thằng nhỏ chứ than vì người còn khá bẩn. Cũng đáng tôi đã nói từ đầu rồi không nghe.

Đà Lạt chiều tà không khí cũng khá lạnh. Tôi với Vũ vừa đi tản bộ vừa đi ăn vặt xung quanh công viên đang vui vẻ tự nhiên tôi thằng Vũ nói với tôi.

-" Anh Nam có hiểu cảm giác yêu đơn phương là gì không".

Nghe vậy tôi cũng hiểu nó đang có tâm sự thế nên tôi dắt nó vào quán cà fe gần đó và kêu 2 ly ca cao nóng và bắt đầu câu chuyện với nó.

-" Em đang đơn phương à?"

-" Dạ, em thích một bạn nữ cùng lớp."

-" Thế con bé đó như thế nào?" Cậu bé nhìn tôi và bắt đầu kể.

-"Cậu ấy như một viên ngọc vậy. Một người rất dễ thương và luôn là tâm điểm của mọi người. Cô ấy rất tâm lí và cô ấy luôn có một nỗi buồn. Hầu như đêm nào em cũng nghĩ về cậu ấy và mơ thấy cậu ấy. Lúc gần cậu ấy em thấy lòng mình như được sưởi ấm và rất vui."

Nghe đến đây là đủ hiểu rồi nhưng thật sự chuyện này tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm nên tôi cũng chỉ đưa trên những điều tôi biết.

-"Em thích cái gì của cô bé đấy?"

-" Hình như là đôi mắt, đôi mắt của cậu ấy luôn có cái gì đó buồn buồn nhưng em lại bị lôi cuốn bởi ánh mắt đó."

-"Thật ra trong từ điển của anh không có hai từ đơn phương. Tình yêu phải luôn bắt đầu từ hai người còn cái đơn phương của em chỉ là say nắng tạm thời và đối với anh đó chỉ em thần tượng cô bé đó."

-"Sao lại là thần tượng."

-" Chỉ là em thích nó hơn bình thường. Giờ em chỉ cần đi chơi và hãy quên cô bé đó đi."-"Dạ." Rồi hai anh em đi tiếp đi ăn này nọ rồi đi về. Vừa về là thằng nhỏ bay vào phòng tắm còn tôi thì đưa ảnh lên face. Dù sao tôi cũng khá hot với lượt follow lên tới 1k2 nên lúc nào cũng đăng hình và gắn thẻ thằng nhok vô. Đang hí hửng rep comment thì thằng nhỏ đi ra và không mặt đồ. Tôi cũng thấy khá bất ngờ bởi vì tôi cũng không thích mắt mặt đồ đi ngủ mà đang không biết làm gì thì thằng nhỏ lại gỡ nút thắt trong đầu.

-" Em không thích mặt đồ đi ngủ. Anh có sao không?"

-"À giống anh thôi"

-"Vậy anh cũng không mặt đồ à"

-"Ừa"

Thế là tôi đi tắm rồi đi thấy thằng nhỏ đã ngủ rồi. Nhìn mặt nó thật ngay thơ. Nói là nhỏ thôi chứ nó lớn sát lắm. Thân thể nó to gấp đôi tôi. Và tự nhiên nhìn hàng của nó thì ôi tr ơi. Đây có phải là lớp 8 không vậy nhìn cũng gần 12cm rồi. Không biết lúc cương lên thì sao? Tự nhiên tôi muốn mút nó quá nhưng phải cố kiềm lại và gã lưng đi ngủ. Tôi ngủ rất say cho đến sáng hôm sau hình như có chuông điện thoại của tôi reo lên làm cho tôi đột nhiên tỉnh giấc thì thấy Vũ đang ôm tôi cứng ngắt và đã bắt máy hộ tôi rồi nói nói cái gì đó rồi lại ôm tôi ngủ tiếp thấy ngực em nó cũng khá là ấm và có mùi thơm thơm nhẹ làm nhớ lại chuyện cũ. Với một người như tôi đây là một thói quen lúc còn người yêu cũ cho đến giờ mới được ôm như vậy nên tôi cứ để như thế và lại chìm trong cơ chim bao đầy ma mị.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thời Cấp 3 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17983-1#ixzz5JFu4MqpiVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile