»  
»  
13:50, 24/05/2020

Thôi Miên
✿ Người Đăng: opnick01 ✿ Tác Giả: Op
289 Lượt Xem 115 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thôi Miên

Hiện nay mình thấy thể loại này ít được người ta viết quá. Đây là thể mik rất thik nên mik sẽ thử viết về nó để cho các bạn cùng sở thích với mik có cái để xem. Mong mọi người ủng hộ.

Chương 1: Gia vị mới cho cuộc sống

Xin chào,tôi tên là Trần Văn Khang. Năm nay tôi 16 là học sinh trung học phổ thông***.Tôi là một người rất vui tính và ngây ngô.Bề ngoài là vậy nhưng bên trong tôi là một người rất dâm đãng,tôi thích những người cùng giới tính của mình những chàng trai cao to khuôn mặt nam tính. Tôi luôn khát khao những tên đó nằm dưới chân tôi mà hầu hạ tôi như vị vua của chúng.

Tưởng rằng chuyện đó chỉ có trong tưởng tượng của tôi nhưng bỗng một ngày sau khi tôi đi học về mệt mỏi quá tôi liền ngủ ngay từ lúc 5h chiều đến 3h sáng. Tôi tỉnh dậy đó cổ họng khô và đi xuống nhà uống nước. Vừa nhìn sang cửa sổ thì bỗng một tia sáng loé vào mắt tôi, tính rằng lờ nó đi nhưng sự tò mò đã chiến thắng và tôi mở cửa sau nhà và bắt đèn pin tìm. Thấy có vật gì đó hắc lại ánh đèn của tôi, tôi liền nhặt nó lên

. Thì ra một chiếc đồng hồ đã cũ nhưng vẫn còn chạy đúng giờ bên ngoài nó dính đầy bùn đất, to nhìn xem thì để ý có cái nút bấm vừa bấm vào thì mặt đồng hồ bật ra bên trong có hình một con mắt với nhìu hoa tiết khó hiểu. Một âm thanh vang lên : Khang con làm gì ngoài này vậy???? Thì ra là ba tôi. Con thấy cái đồng hồ ngoài này nè ba" tôi nói xong rồi đưa cho bà cái đồng hồ. Ba tôi loay hoay một lác rồi bấm vào cái nút, mặt đồng hồ bật ra và kể từ đó ba tôi đứng đấy, ánh mắt vô hồn nhìn như không nhìn. Tôi thấy đã khuya và nói là sẽ về phòng ngủ.

Tầm 8h tôi thức dậy, vệ sinh cá nhân xong xong xuống nhà ăn sáng thì tôi thấy ba tôi vẫn đứng đấy không cử động tôi lại gần và hỏi: Ba ở đây làm gì vậy?? Không nghe tiếng trả lời, tôi lại nói: con đói rồi làm đồ ăn cho con đi. Vừa dứt câu ba tôi đi chuyển đến căn bếp và làm đồ ăn cho tôi. Chuyện gì xảy ra vậy, to tự hỏi thì thấy cái đồng hồ đêm qua đang nằm dưới đất. Với nhặt lên và xem thứ này là gì mà làm cho bà mik như vậy. Ngồi nghiên cứu cái đồng hồ hồi lâu chẳng có thông tin gì cả. Ngồi ủ rũ rồi ba tôi chăm rãi bước tới bên tôi đặt đồ ăn trên bàn và lại đứng thẫn thờ. Tôi nhìn vậy này sinh suy nghĩ rằng cái đồng hồ này có thể thơ miên người khác, vô lý vô lý không thể không thể. Tôi nói với ba tôi rằng: ông hãy cởi hết đồ trên người ở ra ngay. Dứt câu người cha của tôi đã nhanh chóng cởi hết đồ đạc trên người ở ra đưa thân xác trần trụi trước mặt tôi. Lúc này tôi liền tin về giá thuyết đó vì cha tôi ngại cho người khác thấy cu của ổng ngay cả tôi là con ổng cũng chưa từng thấy nó ngoại trừ má tui- người đã ly dị ba tôi hơn năm nay rồi. Tôi cố nuốt nước bọt xuống và bàn tay to run run chạm đến cái cục u của ba,cu của ba khá rộng chiều dài cũng tạm 16 cm màu hơi ngâm ngâm lông cu ổng khá rậm hai hòn dái chạy xệ xuống dưới, cơ ổng khá chắt do có đi tập một thời gian, hai cặp ngực ổng nhớ ra để lộ hai đầu tư nó rộ. Tôi đây thì cứ tôi đã nứng cực đỉnh vì đây là lần đầu tiên tôi thấy cu người lớn ngoài đời thật mà còn là ba tui nữa cảm giác thật sự nứng khi sắp được đụ người đã nuôi dưỡng mik 16 năm qua. Tôi mân mê cái con cu của ổng gỗ một hồi tôi lấy miệng và bắt đầu nút. Tôi bú một lát rồi cứ ổng cứng lên thọt gần tới cổ tôi. Tôi nhìn lên ổng xem có dấu hiệu gì không, cũng như vậy không có chút động tĩnh gì tôi liền ra lệnh: bay giờ mày hãy bú cu tao. Ngày lập tức ổng khụy gối xuống và đưa cái họng ổng vào cu tôi. Tôi sướng quá kêu lên ư ử xuốt rồi liền tục nói:đúng đúng bú mạnh lên sau vô á sướng.......quá nửa.... nữa.....nữa đi. Tôi hết chịu được rồi lấy chai dầu ăn ra bôi lên lỗ đít ba tôi rồi đâm cặc tôi vào, càng ngày tốc độ tôi càng nhanh và liên tục rên suốt. Tôi nói: này sao mày im vậy biểu cảm lên hãy bộc lộ cảm xúc lúc này của máy đi, có sướng ko?? Phê không??
Nói xong mặt ô bắt đầu nhận lại,khuôn mặt đỏ lên và cái miệng kêu lên á......á..á..Đúng đúng phải vậy chứ tôi liên tục gào thét cùng với tiếng rên của cha tôi, nó thúc đẩy cơn nứng tới đến đỉnh điểm và thế là từng đợt tinh bắn liên tục vào đít ba tôi. Nhìn ổng lúc này thật thảm hại, nhìn khuôn mặt nam tính kia với vóc dáng to cao kia mà lại bị tôi địt đến như vậy thật đã quá. Tôi thấy cu ổng còn cương tổ lấy tay liên tục xúc và đưa miệng ra bú lấy bú để, rồi ổng cũng ra và được đẩy hết vào cơ thể tôi. Lần đầu uống tinh cảm giác thật đã hơi nhớt,tanh mà ngon đến lạ thường. Đến đây coi như bữa sáng tôi đã xong. Tôi kêu ổng ăn hết bữa sáng lúc nãy ổng làm. Rồi sau đó tôi thử với mệnh lệnh: Giải. Ba tôi trở lại bình thường không hiểu chuyện gì xảy ra và chả nhớ gì cả gần như kí ức của ổng bị mất đi vậy, ổng liên tục hỏi tôi chuyên gì xảy ra, to không chả lời đưa mặt sau đồng hồ hình con mắt cho ổng xem, lập tức ổng trở về trạng thái như lúc nãy. Đến đây tôi đã hiểu thêm về chiếc đồng hồ này và vô số ước ao của tôi sẽ trở thành hiện thực.

Lúc này trong đầu tôi nghĩ nhiều thứ lắm và rất trong đợi vào buổi đi học trong trường vào trưa nay..


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thôi Miên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22240-1#ixzz6NKu6XP8K
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile