»  
»  
20:45, 28/07/2018

Thôi Miên Nam Nhân
✿ Người Đăng: anhphuong000 ✿ Tác Giả: Seki Kitashima
2.676 Lượt Xem 686 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thôi Miên Nam Nhân

CHƯƠNG 1

Giấc Mơ Kỳ Lạ

Sáng nọ, Quách Lục Khoa thức dậy trễ liền vội vội vàng vàng nhanh chóng chuẩn bị đến công ty vì lão trưởng phòng rất không ưa hắn mỗi lần đến trễ hay sai cái gì dù chuyện rất nhỏ cũng bị lão mắng chửi, làm đã mệt còn nghe lão chửi nữa thì đúng là mệt mỏi :"Haizzzzz" hắn thở dài một cách chán nản.

Lúc hắn chuẩn bị vào công ty ,Quách Lục Khoa bỗng nhìn thấy một thanh niên điển trai, vẻ mặt lạnh lùng, cao ráo cỡ 1m74 bước ra từ một chiếc ôtô sang trọng từ từ bước vào công ty của hắn, Quách Lục Khoa không còn nghi ngờ gì nữa đó chính là Bùi Văn Nhật tổng giám đốc công ty của hắn và cũng là mục tiêu mà hắn theo đuổi, hắn chỉ mong mỗi ngày đều được Bùi Tổng hầu hạ,sờ mó toàn bộ cơ thể của Bùi Văn Nhật.Với hắn vậy là đủ rồi.

Chăm chú nhìn Bùi tổng của hắn mà hắn quên là mình đi làm trễ liền chạy thật nhanh vào công ty. Không ngoài dự đoán lão trưởng phòng đang đứng chờ trước cửa đợi hắn thấy Quách Lục Khoa đến lão liền bắt hắn vào phòng làm việc của mình mà la mắng chửi rủa rồi còn giao cho Quách Lục Khoa một sắp giấy tờ bắt cậu ta hoàn thành trong bữa nay. Quách Lục Khoa khi thấy sắp giấy tờ liền uể oải không có hứng làm, ngồi rầu rĩ hồi lâu rồi hắn liền làm thật nhanh để còn về sớm.

Làm xong đống giấy tờ đó là lúc 9h đêm tất cả người trong công ty đều về hết chỉ còn hắn và bảo vệ. Hắn liền nhanh chóng dọn dẹp về nhà đánh một giấc thật đã tới sáng. Vừa tắm rửa xong hắn liền nằm gục trên giường và ngủ rất nhanh.

Lúc ngủ hắn mơ một giấc mơ rất lạ. Hắn thấy một tên tiểu quỷ nói với hắn :
"Mày muốn có năng lực một thứ năng lực mà bao người ao ước hay không? "
Hắn liền gật gật đầu trả lời :
" Muốn Muốn là năng lực gì vậy ?". Tên tiểu quỷ liền nói :
" Năng lực thôi miên ngươi có thể thôi miên và điều khiển bất cứ ai mà ngươi muốn và bắt họ làm những gì ngươi yêu cầu ".
Mặt của Quách Lục Khoa sáng lên và nói :
" Ngài cho ta năng lực đấy thật chứ? "
. Tên tiểu quỷ gật đầu và nói với giọng độc ác :"
Với một điều kiện là ngươi sẽ mất toàn bộ gia đình những người cùng huyết thống với ngươi họ sẽ quên sạch những gì về ngươi! "
Quách Lục Khoa nghĩ một chút rồi đồng ý vì gia đình của hắn cũng chẳng muốn hắn tồn tại. Nghe vậy tên tiểu quỷ liền đưa cho hắn một viên thuốc màu tím nó dần dần sáng lên một cách huyền ảo hắn nói :
" Nếu ngươi uống nó vào sẽ có năng lực thôi miên chỉ cần ngươi tập chung nhìn thẳng mặt người ngươi muốn thôi miên chỉ cần hắn nhìn vào ngươi sẽ tức khắc bị ngươi thôi miên rồi ngươi muốn làm gì thì tùy ngươi".

Nói xong tiểu quỷ lấy giấy ghi thoả thuận và một cây Dao và bảo hắn hãy ký vào giấy bằng chính máu của mình. Quách Lục Khoa nhanh chóng lấy con Dao đâm vào ngón tay của mình và ký vào giấy. Ký xong tiểu Quỷ biến mất và hắn cũng tỉnh dậy.

Quách Lục Khoa tưởng là mình mơ nên không để tâm liền tắm rửa để đi làm bỗng hắn thấy Tay mình đang chảy máu hắn bắt đầu nghĩ về giấc mơ kì lạ đêm qua.

Tắm xong hắn ra ngoài chuẩn bị giấy tờ của lão trưởng phòng giao cho cậu bỗng cậu thấy một tia sáng tím huyền bí ở trên bàn của hắn, hắn đến gần và thấy là một viên thuốc màu tím đang sáng lên rất giống với viên thuốc trong giấc mơ đêm qua. Quách Lục Khoa liền tin vào giấc mơ đêm Qua rồi nhanh nhanh cho viên vào miệng rồi nuốt nó không một chút do dự. Hắn cảm thấy từ trong cơ thể hắn một sức mạnh kỳ lạ đang tuôn trào một cách mạnh liệt.

Hắn bắt đầu nghĩ đến cảnh Tổng giám đốc Bùi Minh Nhựt khoả thân rồi ngoan ngoãn nghe theo lời mình làm Tình với mình chỉ nghĩ đến thôi mà tiểu huynh đệ của cậu bắt đầu cứng lên. Quách Lục Khoa bắt đầu đi làm với tâm trạng vui sướng chỉ mong gặp được Bùi tổng thật sớm mà thôi.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thôi Miên Nam Nhân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18207-1#ixzz5MYji8Z84Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile