»  
»  
12:05, 11/03/2018

Thù Hận Và Tình Yêu
✿ Người Đăng: thungan ✿ Tác Giả: Dĩnh Bảo
529 Lượt Xem 42 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thù Hận Và Tình Yêu

CHAP1:
"không được , nhất định không được con không thể rước con hồ li tham tiền này về Vũ Văn gia"
"nhưng tôi thích cô ấy bà chỉ là mẹ kế của Vũ Văn Phong này bà đừng nghĩ tôi không dàm làm gì bà nếu không phải vì ba thì...."
Đứng ở ngoài cửa Lâm Huệ Linh đã nghe thấy tất cả . Cô thích Văn Phong như vậy người nhà của anh ấy không thích cô thì cũng thôi đằng này còn có thể gọi cô là hồ li tham tiền ? Từ nhỏ bố mẹ bị hãm hại ,chỉ còn cô và anh trai là sống sót vì đi du lịch ,tất cả mọi người già trẻ lớn bé đều bị giết chết. Cô và anh lang thang đầu đường xó chợ rồi được Lăng Tấn nhận nuôi và cho đi học gặp được Văn Phong. Yêu nhau 3 năm , được Văn Phong đưa về nhà ra mắt thì lại nhận được 4 chữ hồ li tham tiền.
Cô cứ nghĩ mọi chuyện đến đây là kết thúc nhưng cô lại không ngờ rằng đây mới chỉ là bắt đầu...Về đến nhà Lâm hạo lập tức kéo cô lên phòng và nói :
" Về vụ thảm sát 13 năm trước anh đã điều tra được một số chi tiết liên quan tới Vũ Văn gia"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thù Hận Và Tình Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17312-1#ixzz59QFo7Oor
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile