»  
»  
13:02, 29/05/2019

Thu Vũ Vi Lương (Mưa Thu Chớm Lạnh)
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Bất Dạ, Phối Phối Thái Hàm
200 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thu Vũ Vi Lương (Mưa Thu Chớm Lạnh)


Thu Vũ Vi Lương (Mưa Thu Chớm Lạnh)

Tác giả:Bất Dạ, Phối Phối Thái Hàm

Thể loại: Hiện đại, bình thản nhẹ nhàng

Nhân vật: Khưu Thiên, Lâm Nhược Thần

Chuyển ngữ: Kise Rin

Truyện liên quan: Bất Dạ Thành

"Rất nhiều năm sau đó, cuối cùng anh đã hiểu, mình chính là mùa thu. Không phải mùa hè gắt gay bỏng lửa, không phải mùa đông lạnh lẽo cô liêu, càng không phải mùa xuân ấm áp cho vạn hoa nở rộ, mà là mùa thu. Dưới cảnh sắc đẹp đẽ và dịu dàng, là hồn thu cô đơn, u tịch, đa tình mà vô tâm.

Và cơn "mưa thu chớm lạnh” ấy đã khiến Rin làm liều nhắm mắt đưa chân. Cơn mưa đổ xuống ôn hòa và lặng lẽ, là hành trình của một linh hồn cô đơn mải miết đi tìm một nửa còn lại đang vất vương đâu đó giữa cuộc đời..

Nhân vật chính của câu chuyện này, chàng Khưu Thiên phong lưu đa tình của chúng ta, tên anh viết là 邱天, khi đọc lên đồng âm với 秋天 (thu thiên), nghĩa là Mùa Thu.

Thu Vũ Vi Lương có thể xem như là sequel (truyện tiếp theo) của Bất Dạ Thành. Chuyện của Lý Dĩ Thành trong Bất Dạ Thành bắt đầu từ năm 2003 đến 2010, ở chương cuối truyện tác giả đã gợi rằng chuyện tình của Khưu Thiên bắt đầu vào năm 2010, cũng chính là mở đầu của Thu Vũ Vi Lương.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thu Vũ Vi Lương (Mưa Thu Chớm Lạnh) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19587-1#ixzz5pIPLmDXHVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile