»  
»  
22:20, 01/12/2019

Thuốc Giải (Giải Dược)
✿ Người Đăng: HoaiVanN ✿ Tác Giả: Vu Triết
305 Lượt Xem 13 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thuốc Giải (Giải Dược)


Thuốc Giải (Giải Dược)

Tác giả: Vu Triết

Tên Hán Việt: Giải dược

Thể loại: Hiện đại, HE, Nhẹ nhàng, HỖ CÔNG, Kim bài đề cử

Số chương: 99 chương + 3 Phiên ngoại

Chuyển ngữ: luulikinh
Nội dung câu chuyện chỉ được tóm gọn bằng một câu nói:

"Ngươi là giải dược, bị bệnh liếm liếm.”

Nhân vật chính: Giang Dư Đoạt, Trình Khác

Đánh giá tác phẩm:

Đại Thiếu gia Trình Khác một ngày nọ bị đá ra khỏi nhà. Vì một tờ 100 đồng tự mình ném vào thùng rác mà đánh nhau với người ta, liền nhận được một tấm danh thiếp làm từ giấy vỏ thuốc lá từ người kia. Vô tình thuê phòng, ấy thế mà chủ nhà trọ lại chính là người trên tấm danh thiếp làm từ giấy vò thuốc lá kia. Từ đó, giữa một Trình Khác thương tật tàn phế cấp 10 lại phải tự gánh vác sinh hoạt và một Tam ca Giang Dư Đoạt vừa nhìn đã thấy ngập tràn khí chất vô lại liên tục xảy ra xung đột, bằng chứng cho kiểu nhân duyên "không đánh không quen”. Qua thời gian chậm rãi quen biết, Giang Dư Đoạt phát hiện tên bỏ đi Trình Khác ấy vậy mà lại là một cao thủ vẽ tranh cát, bắt đầu nảy sinh hứng thú với hắn. Thế nhưng Giang Dư Đoạt năm lần bảy lượt tránh né chuyện về "bọn họ” cùng với quá khứ bí ẩn của y lại khiến Trình Khác bối rối. Tác giả dùng giọng văn miêu tả tinh tế, sinh động lập thể để khắc họa nên từng nhân vật có tính cách, bối cảnh khác nhau: một đồ bỏ đi Trình Khác không được gia đình thừa nhận, thế nhưng là một người thật ôn nhu, cùng với một Giang Dư Đoạt bên ngoài hung hăng, bên trong lại tựa như trẻ nhỏ; một tổng hộ pháp Trần Khánh đầu chồng chất một đống trò cười, nhưng trung thành tuyệt đối với bạn bè. Ngôn từ thoải mái, đôi khi làm độc giả nằm ôm bụng mà cười. Theo từng tình tiết được mở ra, bí ẩn cũng được hé mở làm người đọc nóng lòng tự hỏi, không hiểu hai con người đến từ hai thế giới hoàn toàn cách biệt ấy, đến cùng đã làm thế nào mà đến được với nhau.

Đôi lời của editor: Đây là lần đầu tiên mình trực tiếp chuyển ngữ một truyện dài đến 100 chương như thế này, sai sót chắc hẳn sẽ không tránh khỏi. Mình edit hoàn toàn vì sở thích, dựa vào QT là chính thế nên nội dung có lẽ chỉ đảm bảo chính xác được 60 – 70% mà thôi. Thời gian mình có cũng rất hạn hẹp, tốc độ gõ chữ của mình cũng không nhanh lắm, thế nên sẽ không có lịch up chương cố định. Nhân vật trong truyện tần suất văng tục khá cao, không phải editor tự thêm vào, mình sẽ giữ nguyên không giảm tránh gì hết.

Đôi điều về tác phẩm: Việc mình chọn Giải Dược để bắt đầu cũng hoàn toàn là một cái duyên, mình đọc được Giải Dược vào một thời điểm đặc biệt khiến mình có chút cảm thông với cả hai nhân vật trong câu chuyện này. Đây là một câu chuyện rất nhẹ nhàng, rất bình thường, không có plot twist, âm mưu cao siêu thâm sâu gì cả, chỉ đơn giản là hai con người vô tình gặp nhau, yêu nhau, cứu lấy nhau mà thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thuốc Giải (Giải Dược) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-21271-1#ixzz66rvDC1L1
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile