»  
»  
20:15, 09/10/2018

Tìm Lại Người Và Yêu Người
✿ Người Đăng: mai09022005 ✿ Tác Giả: Tĩnh_Hàn
1.876 Lượt Xem 464 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tìm Lại Người Và Yêu Người

Chương 1

13/10/2015 23:45

Trong màn đêm, chuyến bay cuối từ Nhật cũng đã đáp tại sân bay Thủ đô Bắc Kinh-Trung Quốc. Đây là chuyến bay kết thúc 2 năm làm việc vất vả của cô, Nghiêm Hạ.

Vì thời tiết không tốt nên chuyến bay bị hoãn làm trễ hơn 2 tiếng nên sau khi nhận được hành lý của mình, Nghiêm Hạ vội lên chiếc xe mui trần đã được bố mẹ cô chuẩn bị sẵn và rời khỏi sân bay. Nghiêm Hạ lái xe đi thật nhanh, hướng theo xe cô gần 1 giờ đồng hồ thì dừng lại ở 1 khu nhà cao cấp.

Trong suốt chuyến bay, Nghiêm Hạ vì háo hức mà đã không chợp mắt, cộng thêm cô vừa phải lái xe, quả thực rất mệt. Nhưng trên khoé miệng cô luôn nở một nụ cười. Nụ cười ấy lộ rõ điều "Cô đang rất vui, hạnh phúc".

Nghiêm Hạ đi thang máy lên tầng 8 của khu chung cư, cô thuần thuật bấm mã khoá nhà 804. Vốn Nghiêm Hạ định sẽ về nước, cho người cô yêu một bất ngờ trong ngày sinh nhật. Nhưng không chỉ cô tạo bất ngờ mà còn được nhận một bất ngờ khác. Sau khi mở của phòng, cô đứng hình khi thấy người yêu cô lại nằm dưới thân một cô gái khác và ôm, hôn nhau. Mà còn là trong nhà mình, trên chính chiếc giường của mình.
"Bịch" một tiếng, cô đã không còn giữ được cái vali của mình mà để nó va chạm vào mặt đất. Tiếng động làm hai người đang hoan ái với nhau nhìn về phía cánh của. Dương Lâm Hàn thấy Nghiêm Hạ ở trước của liền giật mình, nhưng rất nhanh phản ứng lại mà đẩy cô gái trên người mình ra.
Khoé miệng Nghiêm Hạ lại xuất hiện một nụ cười khác, nhưng nó lại không hạnh phúc.
Cô cười để mỉa mai chính cô vì đã yêu và tin tưởng Dương Lâm Hàn
Cô cười để khinh bỉ sự phản bội của Dương Lâm Hàn.

Rất nhanh, Nghiêm Hạ quay người rời khỏi phòng. Dương Lâm Hàn cũng nhanh khoát một chiếc áo khoác lông rồi đuổi theo Nghiêm Hạ. Lâm Hàn rất muốn giải thích với Nghiêm Hạ nhưng đang gọi "Tiểu Hạ, em nghe tôi giải..." thì Nghiêm Hạ đã mặc kệ và lái xe đi mất.

Trời không biết từ khi nào đã đổ mưa. Lâm Hàn vẫn đứng dưới mưa mà không có gì che chắn. Đối với Nghiêm Hạ, cô không yêu sâu đậm, nhưng nghĩ đến sẽ không còn quan hệ với Nghiêm Hạ thì cô lại cảm thấy có gì đấy mất mát.

Trong màn mưa đêm, Nghiêm Hạ lại phóng xe lao đi rất nhanh, nhưng cô lại không biết đích đến của mình là ở nơi nào .Những dòng nước mắt của cô cứ như theo quy luật mà hoà vào mưa. Khóc trong mưa, có lẽ sẽ bớt đau hơn.

Hiện tại thì cô đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi "Tình yêu có tồn tại mãi?"
"Thật sự, tình yêu luôn tồn tại, chỉ là nó đòi hỏi rất nhiều thứ vì nó là cảm xúc của thời gian. Theo thời gian, thứ tình cảm này sẽ dần đổi màu, màu đỏ là tình yêu khi bắt đầu, rồi chuyển thành màu tím là cho những cuộc cãi nhau. Liệu từ tím có thể chuyển lại thành màu đỏ, hay khả năng nó chuyển thành mau đen nhiều hơn? Màu đen là chia tay, là kết thúc của một cuộc tình!"

Đối với sự phản bội, Nghiêm Hạ không thể chấp nhận, nhưng làm sao khi cô đã yêu, khi cô đã luỵ. Vuaqf lái xe, cô vừa uống chai Louis Chevallier, nó đã hết phân nữa. Vì là rượu mạnh nên nữa chai cũng rất nhanh làm Nghiêm Hạ say.

Đêm càng đêm, những thứ trước mắt giờ cô cũng không nhìn rõ nữa rồi, thôi thì để nó tự do vậy."Rầm", chiếc xe của cô vì mất đi sự điều khiền, nó đâm vào rào chắn. Tấm kính xe vì va chạm mạnh nên vỡ ra thành từng mảnh nhỏ gim vào người cô.
"Tim đã đau rồi, thôi thì đâu thêm cũng chẳng sao!"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tìm Lại Người Và Yêu Người - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18484-1#ixzz5TQvnYWeIVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile