»  
»  
19:15, 20/11/2018

Tình Anh Em
✿ Người Đăng: bromance19 ✿ Tác Giả: Vạn Cổ Cửu Vĩ Yêu Hồ
687 Lượt Xem 84 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Anh Em

..........
Trước khi bắt đầu vào câu truyện ngắn nhiều tập mà mình muốn đặt tên là "Tình anh em", mình muốn được tâm sự vài lời với các bạn đọc giả.
Câu truyện này không phải do mình tưởng tượng viết ra trong một giây phút nhất thời nào đó; mà nó thật sự đã xảy ra trong một giấc mơ khá dài của mình, một giấc mơ mà mình ước rằng cứ có thể mơ mãi như vậy...Vì nó đẹp vô cùng, và thật đến tưởng chừng như một cái đụng chạm nhỏ cũng đã để lại dư âm nơi thực tại.
Đây cũng là một câu truyện đầu tay mà mình viết nên, nên không thể tránh khỏi những sai sót trong văn phong hay câu chữ. Tuy thế, mình vẫn không hướng đến một áng tuyệt bút mỹ lệ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục, mà chỉ đơn thuần mong muốn ghi lại một giấc mơ, nơi chính tiềm thức của mình lên tiếng - về một khát khao có một tình anh em thật đẹp, không giới hạn, không rào cản, và sẵn sàng bảo vệ, gìn giữ nhau bằng cả cuộc sống của mình. Và ước sao những gì khởi phát từ trái tim, sẽ có thể đi đến trái tim của các bạn - bất luận các bạn là nam hay nữ, là đồng tính, lưỡng tính hay không; thì cũng mong câu truyện này có thể làm vang lên trong tâm hồn các bạn một tiếng chuông thật nhỏ của một thứ tình cảm kì lạ, chẳng phải tình bạn, cũng chẳng phải tình yêu, cũng chẳng hoàn toàn là tình chiến hữu - mà mình đơn sơ gọi là Tình anh em.

...
...Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Anh Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18588-1#ixzz5XP1im7HaVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile