»  
»  
19:15, 15/11/2018

Tình Cờ Yêu
✿ Người Đăng: thaivuky ✿ Tác Giả: Thái Vũ Kỳ
2.404 Lượt Xem 428 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Cờ Yêu

Nội dung: Rin là một cậu công tử nhà giàu, một ngày Rin vừa gặp được một cậu con trai bình thường, rồi một ngày Rin nhận ra, người đó đã giúp Rin nhiều thứ trong cuộc sống mình, đó không phải là can thiệp vào cuộc sống. Rin nhận ra Đăng Phong là đang "Quan Tâm” cuộc sống mình một cách, một cách vô cùng. Từ đó hai người đã yêu nhau, cùng vượt qua mọi thăng trầm từ cuộc sống. Từ đó tình yêu hai người họ đều được mọi người ủng hộ.
Câu chuyện được Remake từ cốt truyện Tình Cờ Yêu – Love by chance của Thái, nhưng mình sẽ cố gắng làm nó trở nên một cách khác biệt hơn. Chúc mọi người thưởng thức nó nhé. Thân!!!

Số chương: Chưa Xong 3/ ???
Thể loại: Ôn nhu công/ Mỹ thụ (Main Couple), sẽ có nhiều couple hơn. :\ :\ :\ :\

Chương 1. Tình Cờ ta gặp nhau.

Trong một căn phòng khá là ngăn nắp, nó được nằm trong một dãi kí túc xá của trường đại học, căn phòng khá là yên ắng, ánh mặt trời gọi ngay vào khu cửa sổ, một thanh niên vừa 20 tuổi đang nằm ngủ một cách ngon lành, bỗng nhiên chiếc điện thoại kế bên anh liền đỗ chuông liên hồi. Tiếng chuông điện thoại đinh tai, nhức óc đó cũng khiến ai đang ngủ ngon cũng phải bừng tỉnh.
- Aloo, ai đó??? Đây là tiếng của Đăng Phong, sinh viên khoa cao đẳng dược, năm 2.
Tiếng đầu dây bên kia liền nói to:
- Mày không nhớ hôm nay có tiết kiểm tra à, **** mày muốn chết à.
Đăng Phong liền ngồi dậy, thân hình cậu liền hiện ra, với cái thói quen ngủ không mặc áo từ lâu liền hiện ra một thân thể khá cường tráng, dù không đi tập gym, nhưng ông trời lại cho cậu cũng có cơ có múi khá bắt mắt.
- Cái đệch, hôm qua đánh cầu lông khuya quá, nên tao ngủ quên.
- Mày lẹ đi, còn 15 phút đó, thằng cô hồn.
- Đuỵt …..


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Cờ Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18582-1#ixzz5WvlONgukVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile