»  
»  
11:02, 13/06/2016

✿ Người Đăng: HoaAnhNhi ✿ Tác Giả:
571 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Sử Vượt Thời Không

Chương một:


Ta vốn là sinh viên năm ba của đại học Cần Thơ chuyên ngành ngoại ngữ, cái ta học chính là tiếng Trung Quốc, bởi vì ta muốn trở thành một phiên dịch viên tiếng Trung Quốc, ta quả là rất có lý tưởng đúng không.

Tại cái ngôi trường đại học này ta rất là bị người khác bắt nạt nhất là các sinh viên năm nhất và năm hai, bởi vì ta không đẹp nhưng ta lại có gương mặt khá là baby hơn nữa trong khóa ta có lẽ là nhỏ nhất. Uầy cũng không có gì đáng thắc mắc đâu.

Đáng ra ta chỉ là sinh viên năm hai thôi nhưng trong quá trình làm giấy khai sinh ta đã bị cước tuổi, đúng chính là ta thêm một tuổi, trong lúc những đứa sinh ra cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với ta đang học mẫu giáo thì ta đã học lớp một rồi, vì thế bây giờ ta chính là sinh viên năm ba có lẽ nhỏ tuổi nhất, các sinh viên khác cũng đã hai mươi.

Còn ta mới có mười chín, thế nhưng ta cũng là lớn hơn cái bọn trẻ trâu mười tám kia, vậy mà chỉ vì gương mặt baby của ta mà bọn họ lại xưng ngang hàng, ừ thì ngang hàng không có gì đáng nói đi, nhưng những thằng con trai cứ xưng anh gọi em với ta.

Có lần có đứa còn gan gớm, dám xin ta cho số điện thoại còn muốn ta làm người yêu cơ đấy, thật nực cười "chị đây không có hứng thú chơi phi công trẻ lái máy bay bà già với mấy đứa đâu”.

Chưa hết đâu, lúc khai giảng năm ba cũng là lúc khai giảng năm nhất, có một bé gặp mình, đúng là bé ấy trang điểm nhìn chững chạc thật nhưng mà dù sao cũng nhỏ tuổi hơn ta vậy mà bé ấy lại hỏi ta bằng một câu gọn hơ "bé ơi cho chế hỏi khoa lịch sử năm nhất học ở đâu vậy?”.

Thật là tức chết ta, ta rõ ràng là sinh viên năm ba lại bị một con bé gọi là bé, ít nhất con bé đó không nghĩ ta lớn tuổi hơn thì kêu bằng bạn đi chứ,nhưng ta là người cao thượng nên cũng chỉ đường cho con bé đấy.

Tuy luôn bị người khác hiểu lầm tuổi tác bởi gương mặt baby nhưng ta rất vui khi đi học, bởi vì ta càng ngày càng chạm tới ước mơ trở thành một phiên dịch viên tiếng Trung Quốc, ta luôn luôn đứng đầu khoa với điểm rất cao và nhận được học bổng du học ở Trung Quốc, nói là du học cho oai chứ thật ra ta trở thành sinh viên trao đổi, bình thường sinh viên trao đổi chỉ có thể ở vài tháng hoặc một năm nhưng ta có học bổng nên được ở ba năm tức là không khác gì đi du học cho lắm, rất đáng tự hào.

Thế là ta thu dọn hành lý, từ Cần Thơ lên Sài Gòn, lại từ Sài Gòn đến Bắc Kinh – Trung Quốc, đi đường dài quả thật là rất mệt, nhưng ta lại cảm thấy rất vui, háo hức và hồi hợp.

Tạm thời ta sẽ ở kí túc xá của đại học Bắc Kinh, phòng có bốn chiếc giường, không gian khá là thoải mái, mấy cô bạn Trung Quốc này lại khá đáng yêu và thân thiện, ta làm quen được với cả ba cô gái. Tiêu Hàm là cô bạn ta ấn tượng nhất vì cô ấy là người gặp ta đầu tiên và đoán đúng số tuổi của ta, lúc trước ta luôn cho rằng dựa vào gương mặt baby này của ta thì những người bạn mới quen này sẽ khó mà đoán đúng ra số tuổi của ta.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Su Vuot Thoi Khong ~ Tình Sử Vượt Thời Không - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-10494-1#ixzz4BNFLbJZ4


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile