»  
»  
18:46, 24/04/2016

✿ Người Đăng: linh113 ✿ Tác Giả:
3.011 Lượt Xem 280 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Thiên Định

Truyện: TÌNH THIÊN ĐỊNH
Tác giả: Linh Nguyễn
Zalo: 0967218456
----------------
Giới thiệu nhân vật:
+Cậu: Nguyễn Khánh Minh, 25 tuổi, chiều cao lý tưởng 1m78, đẹp trai, thân hình chuẩn, lạnh lùng, nhưng lại rất được mọi người quý mến bởi lẽ cậu hay giúp đỡ mọi người, nhất là mấy cô chân dài thì chết mê mệt vì cậu, nhưng có một điều là chẳng ai biết cậu là con gái cả. Cậu học cực giỏi với 1 bằng Tiến sĩ Ngôn ngữ Anh và 1 bằng cử nhân kinh tế loại giỏi, hiện cậu đang làm Trưởng phòng kinh doanh của công ty chuyên kinh doanh xe máy Hồng Quang.
+Cô: Phan Thanh Hiền, 24 tuổi, xinh đẹp, dễ thương, mái tóc dài ngang lưng, da trắng, chiều cao 1m70, con gái ông Phan Hồng Quang, luôn được ba cưng chiều, cũng rất yêu thương ba mình. Hiện cô đang làm giảng viên khoa Luật kinh tế của Đại học Kinh Tế quốc gia với bằng cấp Tiến sĩ.
+Phan Hồng Quang: Tổng giám đốc công ty xe máy Hồng Quang, ông là một người rất yêu thương vợ con, từ khi vợ mất, ông đã đặt hết tình thương vào con gái. Từ hai bàn tay trắng làm nên sự nghiệp nên ông rất quý những người như ông.
+Phùng Chí Kiên: 25 tuổi, một anh chàng đẹp trai đam mê du lịch, là bạn thân của Khánh Minh từ lúc nhỏ khi cả hai sống trong Trại trẻ mồ côi ở nhà thờ và cũng là người thứ hai biết Khánh Minh là con gái ngoài sơ-là người nuôi hai cậu.
-------------------
Một ngôi nhà tranh rách nát nằm giữa những mảnh đồng bao la ở một vùng quê nghèo tỉnh lẻ, trong ngôi nhà ấy một gia đình 2 vợ chồng và cô con gái nhỏ đang sinh sống, dù có nghèo, có khổ, nhưng họ rất yêu thương nhau.
Năm ấy, mùa lũ về lớn lắm, mưa ròng rã suốt mấy ngày đêm. Vì thiếu thốn lương thực, con gái thì sắp vào lớp 1, sợ rằng không tiền lo cho con nên hai vợ chồng ấy đành gửi con cho nhà hàng xóm trông coi để có thể yên tâm đi làm. Chiếc xe đạp cũ kĩ kêu cót két trên con đường đầy bùn đất, gió tạt mưa tuôn nhưng họ vẫn xé màn mưa buốt lạnh mà đi. Bất chợt gió lớn, lũ quét qua, không còn gì nữa, một vùng trở nên trơ trọi không biết đâu là đồng, đâu là sông và hai vợ chồng nọ cũng đã ra đi mãi mãi. Thật xót xa cho những mảnh đời vất vả bất hạnh, thiên tai vốn không chừa ai cả.
Cô con gái cứ chờ ba mẹ, chờ mãi, chờ hoài nhưng chẳng thầy đâu, được tin người làng báo ba mẹ cô đã mất, cô lặng thinh, hai dòng nước mắt cứ thế tuôn trào không dứt, cô bé ấy cứ khóc suốt không thôi. Không họ hàng, không người thân thích, nên người ta đành gửi cô bé vào trại mồ côi. Và một cuộc đời mới đã mở ra với cô gái bé nhỏ ấy.
Ở trại trẻ, cô đã hóa thân thành một con người khác, thay đổi diện mạo từ tóc tai, quần áo cho đến gương mặt cũng trở nên lạnh lùng hẳn đi, cô đã biến mình dưới lớp vỏ bọc của một thằng con trai mạnh mẻ và kiên cường để chống chọi với cuộc đời sắp tới, vì lúc này nó nghĩ nó cần phải sống và sống luôn cả phần của ba mẹ nó. Và nó chính là Nguyễn Khánh Minh.
Khánh Minh rất giỏi, ngoài giờ học cậu thường hay giúp đỡ các các em nhỏ hơn, dạy chúng nó đọc chữ, giúp các sơ nấu cơm, chẽ củi nên rất được các sơ yêu thương. Năm 15 tuổi, cậu thi chuyên cấp đạt 48,5 điểm, cậu vào học ở một trường cấp ba Chuyên thành phố, cậu phải sống tự lập tự nuôi thân. Đến khi tốt nghiệp, cậu thi đại học với số điểm 29.5 điểm và đỗ một lúc hai trường đại học. Cậu vừa học, vừa làm vất vả bao năm cuối cùng cũng thành đạt, học rộng, tài cao, có nhà, có xe.
----------------------

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Thien Dinh ~ Tình Thiên Định - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-9424-1#ixzz46kFzfZwc


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile