»  
»  
00:08, 28/05/2017

Tình Trả Cho Anh
✿ Người Đăng: Sanga ✿ Tác Giả: An Nhiên
700 Lượt Xem 36 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Trả Cho Anh

Ngôi biệt thự tối nào cũng tiệc tùng thâu đêm và chủ nhân thực sự của nó thì lâu lâu mới xuất hiện một lần. Những người sống xung quanh luôn tỏ ra khó chịu và họ cũng có báo cảnh sát. Tuy nhiên, chẳng hiểu cảnh sát làm việc kiểu gì mà rồi đâu cũng lại vào đấy.

Cậu bị tiếng nhạc ồn ào ở nhà bên cạnh làm cho cậu không thể nào tập trung viết bài được. Quá bực tức trong người nên cậu quyết định đi qua nhà hàng xóm để nói chuyện. Đứng trước cổng biệt thự, cậu bấm chuông và phải lâu thật lâu mới có người đi ra mở cửa. Một thằng nhóc, mặt mày đỏ gấc mà cậu đoán là vì nó uống say bởi mùi rượu cũng đang tỏa ra từ người nó. Nó chống tay lên cánh cổng nhìn cậu rồi cất giọng lè nhè:
- Gì đây?
- Làm ơn, có thể vặn âm thanh nhỏ lại một chút không?
- Tôi mở nhạc ở nhà tôi mắc mớ gì đến anh chứ?
- Cậu nói chuyện cho đàng hoàng đi.
- Tôi nói vậy đấy, anh làm gì được tôi hả?
- Tôi sẽ để cảnh sát nói chuyện với cậu.
- Ok. Nó nhếch môi cười rồi đóng cổng lại và đi trở vào nhà, cậu móc điện thoại gọi cảnh sát nhưng rồi sau đó cái thứ âm nhạc khủng khiếp ấy vẫn cứ quấy rối cậu đến hơn nửa đêm mới tắt. Những ngày tiếp theo, cậu cũng không còn bị âm nhạc của nhà hàng xóm tra tấn nữa, chỉ đến khi tình cờ xem tin tức trên tivi cậu mới biết là nó bị nhập viện vì dùng ma túy quá liều. Cậu nghe tin thì có vẻ là đáng đời cho nó. Nhưng rồi cậu chợt suy nghĩ không phải bất cứ đứa trẻ nào sinh ra trong gia đình giàu có thì cũng được hạnh phúc. Bởi đôi khi bọn chúng rất thiếu thốn về sự quan tâm và chăm sóc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Trả Cho Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14725-1#ixzz4iIwLP0qh


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile