»  
»  
18:26, 04/06/2018

Tình Yêu Bắt Đầu Từ Nơi Đó
✿ Người Đăng: Huynhkaka ✿ Tác Giả: Huynhkaka
428 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Bắt Đầu Từ Nơi Đó

Cốt truyện: Thết giới phép thuật vào khoản 100 năm trước sảy ra một biến cố lơn.
Bọn hắc đạo đã tấn công vào hội đồng phép thuật,hội đồng phép thuật là nơi sét sử cũng là nơi giam cầm tên ma vương hắc đạo, hội đồng bị bọn hắc đạo tấn công bất gờ nên bị thiệt hại nặng và tên ma vương cũng được giãi thoát  nhưng sau đó cũng nhờ bốn vị lão sư đã dùng sức mạnh phong ấn bọn hắc đạo và tên ma vương vào một chiều không gian khác.
Sau trận chiến bốn vị lão sư trước khi liền trần đã nói 100 năm sau bọn hắc đạo sẽ quay lại và phản công nói song một ánh sáng từ một nơi nào đó chiếu rọi lên bầu trời khi thấy điều đó cả bốn vị lão sư đều nở nụ cười và cất cao giọng nói đó là một dấu hiệu cho thấy thế giới của chúng ta sẽ được cứa nói rồi bốn vị đều tan biến.
*Giới thiệu nhân vật
-Long Tường: Sức mạnh hoả và sấm (Hắn) là một hoàng tử tính tình  lạnh lùng vui vè chỉ khi ở bên ba người bạn thân của hắn(về sau sẽ rõ họ là ai)
-Tần Lam: Là người nắm giữ sứ mạng cứa giới nhưng sau này mới biết,lúc đầu chỉ có sức mạnh mộc và gió tính tình vui vẽ hoà đồng và rất trẻ con (Cậu)
-Thượng Hương: Bạn thân chí cốt của cậu, mang sức mạnh thủy và biến hình
-Tú Cẩm: Là em của hắn cũng là công chúa của thế giới này,  có sức mạnh thủy và băng
(Thế giới này được chia làm 5 sức mạnh chính và nhiều sức mạnh phụ khác
Sức mạnh chính như: Kim,Mộc, Thủy,Hoả,Thổ.
Sức mạnh phụ như:sấm băng gió biến hình... và nhiều sức mạnh khác) nhưng khi cậu thức tỉnh thì sẽ dùng được cả 5 nguyên tố và các sức mạnh phụ.
[Cũng là lần đầu viết truyện mong mội người đóng góp ý kiến để mình biết sai để sửa]


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Bắt Đầu Từ Nơi Đó - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17869-1#ixzz5HSOdYJz8Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile