Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
15:40, 14/11/2015

✿ Người Đăng: phuongnguyen02 ✿ Tác Giả:
768 Lượt Xem 60 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Của Anh Mãi Là Em

15 năm trước....

Tại bệnh viên trung ương(20h 15')

Trong phòng mổ,một người phụ nữ tầm 26,27 tuổi đã ngất lịm đi trên giường bệnh.Đây là một ca sinh khó rất ít gặp từ trước đến nay.Người mẹ có tiền sử bệnh tim,lại k0 may bị ngã nên phải sinh non.Cá bác sĩ vô cùng lo lắng bởi đây là vợ của một doanh nhân nổi tiếng,nếu vợ ông ây có chuyệ gì thì bệnh viện và các bác sĩ không thể chịu được trách nhiêm.nhưng chẳng còn cách nào khác,biện pháp cuối cùng họ có thể làm là mổ đẻ. do người phụ nữ quá yếu,không thẻ chịu nổi .bà đã qua đời sau khi sinh được một bé gái kháu khỉnh.

Ông lâm-chồng người phụ nữ lia khi nge được tiêng trẻ con khóc ong vui mừng tụt độ.Ông nghĩ rằng cuộc sống của ông với vợ cùng thiên thần nhỏ bé này sẽ vô cùng hạnh phúc. Nhưng đó mãi mãi chỉ là điều ông mong ước. bác sĩ bước ra trong vẻ mặt u sầu,bác sĩ nói:

Ông Lâm,chúng tôi thật sự xin lỗi,chúng tôi không thẻ giữ bà nhà lại được. Điều chúng tôi có thể làm duy nhất là giữ lai cho ông bé gái-con của hai người,mong ông đừng quá đau buồn....

khuôn mặt ông từ nụ cười tươi ít phút trước chuyển sang khuôn mặt đau khổ và hai hàng nước mắt rơi trên gò má. ông tự dằn vặt chính mình vì cái chết của người phụ nữ ông yêu thương nhất và ông tự cảm thấy mình có lỗi khi không thể cho con gái ông được nhận tình yê thương vủa mẹ.giá như ông hủy chuyến đi công tác,giá như ông chăm sóc cho cô tốt hơn,giá như người chết là ông.......... thì ông đã không phải đau khổ,thì ông đã có thể giữ lời hứa yêu thương, chăm sóc cô suốt đời.

(phương nguyễn ^^^^^)

5 năm sau....

cô bé ngày ấy bây giờ đã trở thành bé gái dễ thương và rất hiểu chuyện nhưng vẫn không hieeyr rằng tại sao khi nhắc tới mẹ đôi mắt của ba cô lại buồn và mọi người xung quanh nhìn cô với ánh mắt tức nhận.phải chăng cô đã làm sai điều gì?chẳng phải ba bảo mẹ có việc bận không thể về thăm cô được.mẹ nhắc cô phải ngoan,nghe lời người lớn. khi nào mẹ về mẹ sẽ mang cho cô nhiều đồ chơi và bánh kẹo.

ông lam giờ đây đã không còn thấy nụ cười trên mooihay chỉ cười vì muốn làm vui lòng cô con gái,mọi người chỉ thấy ông lạnh lùng, kiện lời và rất hiếm khi cười.vào 1 ngày chủ nhật đẹp trờì ,dứa con gái ông nói vào tai:

ba ơi,con đi mua kẹo bông 2 ba con mình ăn nhé.

cô bé dời đi trong sự bàng hoàng của người cha.ong gọi cô bé lại nhưng đã muộn.bỗng,từ đằng xa một chiếc xe tải lao đến,không con gái ông đang qua đường và không thaays chiếc xe .ông sống là vì muốn nuôi cô trưởng thành nếu cô chết ong còn sống để làm gì.ông hét lớn: KIỀU ANH,cẩn thận....

Kiều Anh giật mình, cô sợ hãi ,hai vhaan cô mềm nhũn.lúc ấy,ông vội lao ra chắn chiếc xe cho con gái và rồi ông bị xe tông còn Anh được ông chắn nên không sao.mấy ngày sau,ông qua đời trong tiếng khóc thút thít của Kiều Anh.ba à, ba đừng bỏ con,con biết mẹ mất rồi ba cũng đi thì con phải làm sao?con hứa sẽ nghe lời mà con sẽ không ăn kẹo bông nữa đâu hức...hức....

Mọi người đều coi Anh là đồ xui xẻo,không ai còn yêu thương cô bé nữa.và cũng từ đây,Anh biết được quá khứ và cô luôn tự trách mình.anh ít bộc lộ cảm xúc buồn ra bên ngoài,lúc nào cũng tự ngồi khóc một mình trong phòng.không lâu sau,mọi người định mang cô đén trại trẻ mồ côi nhưng thật may cô được người bạn thân của mẹ nhận nuôi và yêu thương cô hết lòng.nhưng gia đình gì không được khá giả nên cô không còn cuộc sóng như trước nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Anh Mai La Em ~ Tình Yêu Của Anh Mãi Là Em - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6801-1#ixzz3rSKymUsxVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile