»  
»  
11:52, 26/09/2015

Tình Yêu Của Rồng Đen
✿ Người Đăng: 01667247304 ✿ Tác Giả:
2.424 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Của Rồng Đen

Tại một thế giới song song với thế giới của loài người, có những con người trong sâu thẳm họ là những sức mạnh kinh hoàng. Họ được gọi là Dragons con của chúa. Từ những con người đó đã lập nên một kỉ nguyên mới, một trận chiến mới và một vị chúa mới.

Thế giới ataria, thế kỉ thứ 21...

Tại một ngôi biệt thự xa hoa được bao quanh bởi những khu vườn hoa hồng đen lạnh lẽo, có tiếng nói của một người đàn ông vang lên.

"Chào ông anh, ai da đã lâu không gặp mà anh vẫn còn trẻ quá nhỉ? Haizz chẳng buồn như tôi tuổi đã già không còn khỏe mạnh như xưa nữa"

"Ấy, nào có vậy. Tôi thấy ông vẫn còn khỏe lắm chứ hahaha" một người đàn ông mặc bộ vest đen ngồi trên chiếc ghế được nạm nhiều loại đá quý hiếm nhất ở ataria, cất tiếng đáp lời.

Người đàn ông đó là gia chủ của gia tộc Hắc đứng đầu thế giới ataria- Hắc Lãnh Hoàng. Gia tộc Hắc nắm hầu như là mọi quyền hành của thế giới này. Trong tay có tập đoàn King chuyên về thiết kế những loại xe hơi, xe đua độc và hoàn hảo nhất thế giới, tập đoàn TĐ chuyên thiết kế ra những bộ thời trang rất đẹp mắt và phong cách luôn tôn lên vẻ cao quý của người mặc. Gia tộc Hắc cũng là gia tộc có nguồn sức mạnh duy nhất có thể hủy diệt mọi thứ và người nắm giữ nó được gọi là chúa. Nên gia tộc Hắc luôn xảy ra những cuộc nội chiến tranh giành quyền lực, sức mạnh của những người anh em trong gia tộc.

"Hahaha, anh nói quá. Mà sao tôi lại không thấy hai vị thiếu gia vậy cà?" Người khách ngó xung quanh nhà tìm kiếm hai vị thiếu gia.

Bỗng từ trên lầu, có hai dáng người cao to mang đầy vẻ quý phái, uy quyền và lãnh khốc đi xuống. Người bên trái cất tiếng hỏi.

"Thương gia Vương, ông kiếm chúng tôi có việc gì sao?"

Tiếng nói có vẻ thân thiện nhưng lại chứa đầy sự chán ghét tột cùng. Thương gia Vương liền sợ hãi đáp.

"Nào có, thưa thiếu gia. Chỉ là tôi hơi thắc mắc thôi. Nếu tôi có phạm điều gì sai trái mong thiếu gia bỏ qua cho." Nói rồi, thương gia Vương liền cười huề, tỏ vẻ chân thành xin lỗi.

"Hừ, ta ko rảnh để nghe những lời vô bổ của ngươi. Cút!" Người đứng bên phải ko hề e ngại gì mà thẳng tay đuổi khách.

Thương gia Vương nghe vậy trong tâm liền rất tức giận nhưng lại chẳng dám phản bác, liền nhanh chóng lui ra.

"Bạo Long, Dương Long hai con cũng không nên quá đáng như vậy. Dù sao ông ta cũng là một thương gia có tiếng. Việc này truyền ra ngoài e có điều ko hay"

Hai người con nghe vậy liền nhìn ánh mắt khinh bỉ nói với cha.

"Cha thôi đi. Hắn đã cút rồi thì cha dừng cái quân tử giả dối đó đi. Ai biết được hắn vừa ra khỏi đây đã bị người của cha lột da, róc thịt rồi chăng? Hahaha" người đứng bên trái cất tiếng chế giễu.

"Cha có chuyện gì thì mau nói đi. Thật mất thời giờ"

"Hừ! Ta cũng chẳng muốn dây dưa làm gì. Ta sẽ cho các ngươi học trong học viện King Dragon. Hãy vượt qua tất cả thử thách ở đó và hãy chứng minh cho ta thấy hai ngươi xứng đáng để trở thành gia chủ của gia tộc Hắc. Nên nhớ nhân từ với kẻ thù chính là tàn nhẫn với chính mình."

Nói rồi, người đàn ông phất tay áo một cái liền biến mất trong không trung. Hai người con nhìn nhau đầy sự hận thù rồi cũng biến mất.

Chiến tranh sẽ lại được bắt đầu giữa các học sinh của học viện King Dragon? Ai sẽ là người được chọn? Và ai sẽ là người phải ra đi? Câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Rong Den ~ Tình Yêu Của Rồng Đen - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-6131-1#ixzz3mpECMyvm


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile