»  
»  
22:43, 22/08/2016

Tình Yêu Hoang Đường
✿ Người Đăng: nhatthuong ✿ Tác Giả:
1.491 Lượt Xem 92 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Hoang Đường

Tên truyện: Tình Yêu Hoang Đường

Tác giả: Nhật Thương

Thể loại: Hoang đường, đồng tính nữ

Liệu rằng là ở trên đời này, có thứ tình yêu gọi là chân thành, xuất phát từ một người dành cho một người không hề biết mặt?

Liệu rằng là ở trên đời này, có thứ tình yêu gọi là chân thành, xuất phát từ một người dành cho một người, nhưng mà người đó thì chỉ vốn dĩ là một hồn ma vất vưởng hay không?

Cô là một kỹ sư tốt nghiệp ra trường đã được hai năm. Hay nói đúng hơn, năm nay, cô đã vừa tròn hai mươi bốn tuổi. Cô tốt nghiệp ngành kỹ thuật hoa viên văn bằng xuất sắc của trường đại học cực kỳ có tiếng ở trong thành phố chuyên về cây trồng.

Ước mơ của cô không có gì hơn, đó là ngoài việc tự mình đi tìm một nơi nào đó thật sự trong lành yên ắng thanh bình, xây dựng trang trại, rồi trồng ra những loại cây mình thích, kết hợp với việc tìm tòi nghiên cứu lai tạo giống mới, sau đó thiết kế chúng theo khuôn mẫu tự mình định sẵn, rồi mang chúng đi trưng bày triển lãm ở các hội chợ hoa kiểng cây trồng.

Trong khi anh hai của cô là một bác sĩ rất mực tận tình, rất giàu y đức, thì cô cũng không kém cạnh anh hai chút nào vì một tấm lòng yêu thương thực vật không ai sánh được.

Cô đã từng nói, nếu như con người họ có đầy đủ hết những nỗi niềm vui, buồn, yêu, hận, thì với thực vật, chúng cũng tồn tại những nỗi niềm đó giống y con người.

Mà bằng chứng là, khi cô gặp được bất kể một loại cây gì ở xung quanh mình, dù lớn hay nhỏ, cô cũng tươi cười vuốt ve nói chuyện cực kỳ thân mật như một người bạn.

Những người hiểu cô thì họ trải lòng rồi nhìn cô bằng ánh mặt nể phục.

Những người không hiểu thì họ nghĩ rằng vì cô học nhiều nên thần trí đã hóa chuyển thành điên.

Cũng có thể nói, cô là một người vô cùng đặc biệt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Hoang Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-11681-1#ixzz4I5CGK4xx


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile