»  
»  
20:55, 14/01/2020

Tình Yêu Thuở Ban Đầu
✿ Người Đăng: gowfly ✿ Tác Giả: Tống Văn Nghĩa
198 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Thuở Ban Đầu

Chapter 1
Buổi sáng anh bước đi thật nhẹ nhàng, làn gió khẽ lãy động xướt qua đôi má khiến tâm trí chúng ta trở nên xao xuyến.
Một ngày đẹp trời. Nhưng hôm nay thì không_Tôi nghĩ vậy.
Thi lên lớp là phần thi bắt buộc mà mỗi học sinh sau khi nghỉ hè đều phải trải qua, ở ngôi trường này mà tôi sẽ cố gắng. Lớp học sẽ được phân bố lại tuy nhiên một vài người vẫn có thể học lớp cũ bằng cách giữ thành tích và là con nhà quý tộc.
Nhưng tôi lại thở dài trong cái không khí ngột ngạt chật chội ấy: "không biết mình có làm đc không đây". Tôi khá nhạt khi thấy gái, đặc biệt là những cô gái tạo cảm giác thú vị.
Nói thẳng ra thì tôi đang để ý một cô gái ngay lúc này. Nên muốn tạo một ấn tượng gì đó. Tuy nhiên sự thật thì phũ phàng là cô ấy còn chẳng thèm nhìn mình.
Nữ chính lần này của chúng ta là bé Mai....
Những bé gái có tên của loài hoa thường làm cho mình cảm thấy rung động hơn! có một chút hương thơm.. tàn nhang của tuổi 16 và một vài giọt mồ hôi lấm tấm trên trán. Nếu các bạn cho rằng chuyên nghiệp là bỏ 10 ngàn giờ cho một việc gì đó thì nói cách khác là mình cực kì chuyên nghiệp!
Cô ấy không quá xinh và nổi bật, nhưng nụ cười!.. ánh mắt; nó là một thứ gì đó khiến mình bị mất hồn trong một vài phút.
Tôi cố gắng bắt chuyện nhưng ở nơi đông người như vậy tôi khó có thể nào làm quen em được. Vì thế tôi cố gắng nhìn lén em thật nhiều nhất có thể. Tim đập mạnh không ngừng nghỉ cơ thể nóng ran, càng lại gần tiếng sét ái tình càng rõ rệt hơn.
Bước vào phòng thi tôi cố gắng tập trung hết mức để làm bài. Cô ấy cũng chung phòng với tôi ngồi ngay kế bên. Thấy cô ấy làm bài rất tốt. Hihi tôi cũng vậy cố gắng, thật cố gắng để có thể vào cùng lớp với nàng. Dù chỉ là một hi vọng bé, nhỏ nhoi. Tan thi mọi người bàn tán xôn xao.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Thuở Ban Đầu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-21648-1#ixzz6B0qnlPVZ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile