»  
»  
00:04, 28/12/2014

Tớ Ghét Cậu, Chàng Trai Nhân Mã
✿ Người Đăng: hoahongxanh ✿ Tác Giả:

1.677 Lượt Xem 70 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tớ Ghét Cậu, Chàng Trai Nhân Mã

     Tớ ghét cậu , chàng trai Nhân Mã !
Tớ , một con bé Ma Kết với thế giới trầm lặng vì cậu mà sôi động bởi nhiều cảm xúc.
Tớ, một con bé Ma Kết tự trọng cao vì cậu mà hạ thấp lòng tự trọng.
Tớ , một con bé Ma Kết đủ dũng cảm để không rơi nước mắt, vì cậu mà khóc với lí do chẳng đáng.
Tớ , một con bé Ma Kết giỏi che giấu cảm xúc, vì sợ mất cậu nên đã nới ra tất cả.
Tớ, một con bé Ma Kết chẳng bao giờ nghĩ sẽ tỏ tình với ai, vì cậu mà viết lá thứ ngốc nghếch đó.
Một lần thôi, tớ thật sự mong cậu sẽ nói cho tớ biết về tình cảm của cậu. Cậu không thích tớ vậy sao còn quan tâm tớ, nhắc tớ đi chậm kẻo ngã, chỗ này trơn nên đi cẩn thận? 3 năm chẳng nói chuyện, tình cảm của tớ mờ dần, bởi tớ thích cậu từ năm lớp 6 mà. Nhưng tại sao đột nhiên cậu nói những lời đó để tớ hj vọng ? Hàng ngày , tại sao cậu hay ra về cuối cùng lớp để xuống cầu thang cùng tớ ? Sao thấy tớ ở hành lang, cậu cũng ra và thường nhìn về phía tớ ? Liệu tớ có đang ngộ nhận không ? Tớ bắt gặp ánh mắt cậu nhìn tớ nhiều lắm . Rồi cái thói quen ra hành lang mỗi giờ ra chơi được hình thành, hình như của cả tớ và cậu.
Tớ cứ chông chênh đứng bên đời cậu như một con ngốc. Cậu hay đi qua lớp tớ và lần nào quay ra tớ cũng thấy cậu nhìn tớ. Tớ bị điên phải không ? Mắt tớ có vấn đề phải không?
Tớ bị điểm kém môn toán trong khi cậu lại học rất giỏi. Tớ thấy xấu hổ lắm, tớ lảng tránh cậu. Cứ nhìn thấy cậu là tớ nấp. Hình như cậu nhận ra điều đó. Và rồi đến cậu tránh tớ. Tớ lại thấy lo, tớ không thấy cậu lán lại lúc ra về, không thấy cậu ở lán xe, không thấy cậu ra hành lang như trước. tớ trống vắng sao ấy. tớ buồn. Hai nhỏ bạn thân bảo tớ đừng trốn nữa. Nhưng trước giờ suy nghĩ của tớ vẫn cổ hủ . Tớ bảo cậu sao thì kệ cậu, tớ chẳng việc gì phải nói trước. Nhưng rồi 3 ngày như thế , tớ quyết sẽ thử 1 lần nhìn trực diện cậu thật lâu, chứ chẳng quay đi trước như mấy lần khác. Và lạ là cậu cũng đứng nhìn tớ. Tớ với cậu cứ nhìn nhau như vậy , chẳng nói gì cả. Lâu lắm nhỉ, đến nối lúc 2 lớp vừa tan đến khi lán xe đã chỉ còn lác đác vào bóng người. Sao cứ nhìn mà lại không nói gì nhỉ ? Nhưng tớ thấy vui. Và rồi cậu lại ra hành lang, lại về gần cuối và đi sau tớ từ lán xe ra cổng trường. Mấy tên bạn thân của cậu lúc thấy tớ còn gọi trêu cậu chứ. Và tớ lại càng cho rằng thực sự cậu cũng thích tớ . Điên !
Tớ quên mất là rồi có một ngày mọi thứ sẽ dừng lại. Lên cấp 3, cậu quyết định thi trường chuyên của tỉnh. Tớ buồn . Nhiều lắm ! Và rồi tớ quyết định sẽ là người nói trước. Nhưng lại sợ ảnh hưởng đến việc thi trường chuyên của cậu , nên tớ đã viết sẵn một bức thư, chờ cậu thi xong.
Tớ cứ nghĩ Nhân Mã dũng cảm lắm. Tụi bạn bảo yêu là nhận ngay . Và tớ không muốn sẽ phải hối hận như trong truyện. tớ viết thư cho cậu. tớ nghĩ ít ra cậu cũng sẽ nói điều gì đó với tớ. Có hoặc không, tớ chấp nhận hết.
Nhưng tại sao ? Nhân Mã ah, sao cậu lại im lặng ? Tớ từng cho rằng im lặng tốt mà. Tớ im lặng với người khác và thấy ổn. Nhưng sao khi cậu im lạng , tớ lại đau ? Rồi cứ thế cậu rời xa tớ…Trường chuyên để tớ gặp cậu. Và chính trường chuyên mang cậu rời xa tớ...
Rốt cuộc thì sao vậy Mã Mã ? Cậu khó hiểu hơn Kết chúng tớ nhiều . Hay vốn dĩ tớ chẳng bằng cậu nên trở thành thú vui cho cậu đùa giỡn.Vốn dĩ cậu là hotboy đẹp trai , học giỏi, lạnh lùng còn tớ chỉ là con nhỏ bình thường không hơn không kém. Và khi ép tớ nói ra tất cả xong, cậu thỏa mãn và buông sao ? Cậu không thấy thật nhẫn tâm ah ? Tớ ảo tưởng . UK ! Tớ ngu. Chắc vậy .
Cậu không thích tớ sao còn làm tớ hiểu nhầm ? Cậu không thích tớ sẽ còn có những hành động như thế ? Cậu không thích tớ sao còn cho tớ hj vọng ? Cậu không thích tớ sao lại dành ánh mắt ấy cho tớ ? Sao….
Lên cấp 3, cậu khác xưa thì phải. Vẫn được mọi người quí như trước : đẹp trai, học giỏi, hiền lành và có chút lạnh. Mấy đứa bạn tớ kể cậu mắc bệnh hotboy, suốt ngày đi dọc cái hành lang chẳng nói chuyện với ai. Đó có phải thói quen không ? Hay cậu lại muốn đừa với một ai khác nữa ?
Cậu bắt đầu chơi facebook. Bất ngờ là cậu kết bạn với tớ. Tớ đồng ý .Vì sao ah ? tình cảm của tớ vẫn còn nhiều lắm. Rồi cả hai như 2 thế giới riêng giống trước kia, ngôi nhìn nhau online, không like, không comment. Nhưng ít ra tớ biết cậu đang sống tốt. Dù sao tớ cũng một lần muốn được cậu giải đáp cho câu hỏi : Cậu đã bao giờ thích tớ chưa ?
( một Ma Kết lớp bên nữa cũng thích cậu đấy Nhân Mã ah. Mỗi lần cậu đi qua lớp tớ =)) phải qua lớp cô ấy =)) cô ấy đều đeo kính để nhìn cậu rõ hơn đấy ‘’. Cậu tàn nhẫn với Kết lắm cậu biết không Mã )
Vậy nên, tớ ghét cậu , chàng trai Nhân Mã !


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile