»  
»  
16:39, 19/07/2018

Tôi Ghét Anh, Kính Cận Lạnh Lùng
✿ Người Đăng: lyyume ✿ Tác Giả: Cherry Wind
322 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Ghét Anh, Kính Cận Lạnh Lùng

-Tác giả: Cherry Wind

-Tình trạng: Đang cập nhật

-Thể loại: Tình cảm, hài hước

-Rating: G

*Nhân vật chính gồm có:

Trương Đình An Hạ

Vương Trần Minh Quân

Lâm Nhược Bảo Đan

Đinh Lục Tuyết My

Khúc Hải Hoàng Thiên

Ưng Dang Tử Vinh

Và một số nhân vật khác...

"Tôi ghét anh...kính cận lạnh lùng" là một tập truyện kể về những mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống. Qua đó giáo dục con người về tình yêu thương, tình cảm bạn bè, gia đình và tình yêu.

Trương Đình An Hạ, một cô nữ sinh của một trường ở vùng quê xa xôi chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh và là thủ khoa của trường THPT Thanh Hiên-một ngôi trường với chất lượng giáo dục và đào tạo rất tốt. Cô là một con "mọt sách" chính hiệu nhưng lại ưa thích sự nhộn nhịp, đông đúc. Đồng hành với An Hạ chính là cặp mắt kính cận tương đối dày vô cùng dễ thương.

Tại đây, cô đã gặp Vương Trần Minh Quân-con trai độc nhất của một chủ tịch tập đoàn khá lớn tại Việt Nam, là một người nổi tiếng ít nói và lạnh lùng của trường THPT Thanh Hiên, và luôn xem con gái là vô tích sự. Sở hữu một gương mặt điển trai cùng cặp kính cận khá dày càng tôn lên vẻ quyến rũ. Cậu là tâm điểm của nhiều nữ sinh.

Giữa bảy tỷ người, họ lại gặp nhau phải chăng vì có duyên qua chiếc mắt kính định mệnh. Và những xung đột, những mâu thuẫn, những tình huống hài hước dở khóc dở cười và cả những thoáng rung động của tình yêu đầu đời đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho câu chuyện.

Cùng với họ là những cô cậu bạn thân thiết, những con người tốt bụng, biết yêu thương và cả những âm mưu nhỏ nhen, ích kỷ, độc ác càng làm câu chuyện thêm phần hấp dẫn.

Liệu rằng cô nàng miệt vườn trong sáng, ngây thơ An Hạ có thể làm thay đổi hoàng tử băng giá Minh Quân? Liệu rằng họ có nhận ra được tình cảm dành cho nhau? Những âm mưu, khó khăn nào đang chực chờ họ và họ sẽ vượt qua như thế nào?

Xin mời các bạn theo dõi tập truyện "Tôi ghét anh...kính cận lạnh lùng".

____________________________________________

Chú thích: Đây là một tập truyên hư cấu, các cá nhân, tổ chức, địa chỉ, chức hiệu,... xuất hiện trong truyện không liên quan đến những cái tên trong thực tế.

"Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Ghét Anh, Kính Cận Lạnh Lùng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18163-1#ixzz5LhsNoBGMVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile