»  
»  
20:46, 31/08/2016

Tôi Thích Cậu Nhưng Tôi Không Phải Gay
✿ Người Đăng: minhminkyy123 ✿ Tác Giả:
2.486 Lượt Xem 485 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Thích Cậu Nhưng Tôi Không Phải Gay

hương 1: Lão đại trở về


Trong lớp học, Thiết Phiến lão bà cầm cái thước gỗ dài to, còn được học sinh khắc tỷ mỉ bốn chữ: "Đại đao giết người” mà gõ cái rầm lên bảng cùng với ánh mắt hung dữ quét hết một lượt đám học sinh vừa mới nhốn nháo giờ đã im thin thít.
-Các anh chị giờ giỏi lắm rồi! Còn không coi tôi ra gì nữa sao?? Năm nay là năm cuối cấp rồi còn không chịu cố gắng học hành đi sắp thi đại học đến nơi rồi còn thích nhốn nháo đến bao giờ!? Năm nay mà không chịu học cẩn thận cho tôi thì coi chừng Lão Bà này làm gì mấy người
Thiết phiến lão bà xả xong một hồi sau đó nhìn học sinh của mình đã không có đứa nào ngẩng đầu lên mới hài lòng, lão bà dịu giọng đi hỏi:
-Lớp trưởng, năm nay có gì khác không?
Nhỏ lớp trưởng đứng dậy nghiêm chỉnh nói:
-Thưa Lão.... À nhầm! Thưa cô, năm nay lớp ta có thêm một bạn mới nhưng chưa thấy đến.
Vừa lúc ấy, cửa lớp bị đẩy ra cái "oành” không thương tiếc lôi kéo tất cả sự chú ý của lớp học.
Cứ ngỡ là bạn học mới!... nhưng ai ngờ là cái gương mặt mà Thiết phiến lão bà cmn không muốn nhìn thấy nhất, nhưng là gương mặt lại làm cả lớp lại hạnh phúc nhất!!!
Giáo viên mặt đen thui, học sinh mặt lại tràn trề niềm vui cùng với xúc động nhưng ai cũng có chung cái ý nghĩ: "Đi học lại rồi sao????”

"Tại sao lại đi học lại! Không thể cho tôi một năm chủ nhiệm bình yên sao?”
"Lão đại trở lại rồi! Lão đại........ Chúng tôi chờ ngày này đã lâu rồi!”
-Em chào cô, chào cả lớp! Năm nay tôi đi học lại mong mọi người giúp đỡ!_ Lão đại đứng ở cửa nở nụ cười chuyên nghiệp nhìn cả lớp
Chưa đợi thiết phiến lão bà nói gì, cả lớp đã vỗ tay rầm rầm có mấy đứa con gái còn xúc động gào thét điên cuồng, nhỏ lớp trưởng đứng trước mặt lão đại bày ra khuôn mặt ngấn nước như sắp khóc, nói trong nghẹn ngào:
-Chào mừng anh đã trở lại! Lão đại!! Em biết sẽ sớm có ngày này mà.... Chúng tôi thật sự hạnh phúc , hạnh phúc lắm, vô cùng hạnh phúc, hạnh phúc vô cùng hạnh phúc, cực kỳ hạnh phúc vô cùng!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Thích Cậu Nhưng Tôi Không Phải Gay - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11524-1#ixzz4IvJChuZtVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile