»  
»  
17:43, 21/05/2019

Tôi Thực Sự Rất Tuyệt Vọng
✿ Người Đăng: HotBoyHaThanh ✿ Tác Giả: Một Con Chim Nhạn
216 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Thực Sự Rất Tuyệt Vọng


Tôi Thực Sự Rất Tuyệt Vọng
Thể loại: Tương lai, hài, ngọt, diễn đàn, HE.
Chuyển ngữ: Phong Lưu.
Beta: BuBu.
Tác giả:Một Con Chim Nhạn
Nguồn:ductienductu.wordpress.comAi cũng muốn được nam thần trong lòng mình để ý nhưng nếu lỡ một ngày bị nam thần giận thì cảm giác tuyệt vọng như thế nào? Tôi đang rơi vào trạng thái ấy, rốt cuộc tôi nên làm gì bây giờ.
Chương 1

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

1# Chủ thread tuyệt vọng

Lần đầu tiên hẹn hò với nam thần, chưa ăn xong nam thần đã chạy mất.

2# Re:

Tuy không biết đã xảy ra chuyện gì… But chủ thớt đừng buồn, có khi nam thần bận việc gì cần đi gấp chưa kịp nói với thớt thì sao!

3# Re:

Thấu cảm thớt, trước tui từng hẹn hò với crush, phim vừa chiếu chưa được mười phút, cổ đã lấy cớ có việc rồi đi, bỏ lại tui xem phim tình yêu tình báo một mình.

4# Re:

Sao thớt không đi liên lạc với nam thần hỏi rõ lý do đi! Chạy đến diễn đàn tình cảm lập topic nặc danh làm gì!

5# Chủ thread tuyệt vọng

Ngoài post topic nặc danh tôi cũng không biết nên nói chuyện này với ai nữa.

Tôi cảm thấy tình huống của tôi không giống mọi người lắm. Nam thần chắc chắn không phải vì có việc gì mới chạy mất, trước đó tôi đã xác nhận đi xác nhận lại lịch trình hôm nay của nam thần với cấp dưới rồi, cậu ấy chắc chắn không bận việc gì khác.

Nếu nhất định phải nói lý do nam thần tự nhiên chạy trốn, tôi cảm thấy có thể là vì… vì… tôi không kiềm được… cưỡng hôn cậu ấy…

6# Re:

???

7# Re:

Chủ thớt, hình như thím hơi chủ động quá thì phải???

8# Re:

Lần hẹn đầu tiên đã hôn! Còn là cưỡng hôn! Bảo sao nam thần chạy mất!

9# Re:

Không không, chỉ có mình mị cảm thấy chủ thớt là một nữ hán tử thôi à? Bên nam không muốn… Phải trâu thế nào mới cưỡng hôn được chứ!

10# Re:

Thím trên vừa nói thế…

11# Re:

Tôi có một ý tưởng táo bạo

12# Chủ thread tuyệt vọng

Tôi không phải nữ hán tử, bởi vì tôi là nam…

Nam thần là nghiên cứu viên Y khoa, tôi đại khái là… một viên chức quèn thuộc Trung tâm Chỉ huy… Dù sao tôi cũng xuất thân từ trường quân đội, xét về thể lực thì cậu ấy căn bản không thắng được tôi.

13# Re:

Tại sao chủ thớt có vẻ tự hào quá vậy???

14# Re:

Trung tâm Chỉ huy? Ban Tác chiến à…?

Tư lệnh Mike bên ông có buê đuê nhòm ngó trai Y khoa bọn tôi!

15# Re:

What! Lại đứa nào tơ tưởng trai gái y khoa bọn mình! Cáu tiết khởi động robot!

16# Re:

Đ hiểu, sao tất cả mọi người đều hứng thú với bên Y khoa vậy, rõ ràng ban văn nghệ bọn tôi mới có nhiều chị đẹp nhất.

17# Re:

Ai muốn nhìn các thím lái robot múa dân ca chứ??

18# Re:

Lái robot múa dân ca =)))))))))))

19# Re:

Ban y khoa là ngôi sao sáng của quân đội, ai không phục ra đây *xoè bằng điều khiển robot chiến đấu cấp 1* xem anh có đánh chết chú mày không!

20# Chủ thread tuyệt vọng

Ban Y khoa có phải ngôi sao sáng của quân đội không thì tôi không biết, nhưng nam thần chắc chắn là ngôi sao sáng của Y khoa.

Sao cậu ấy có thể xinh đẹp như vậy! Cậu ấy đúng là đáng yêu nhất vũ trụ! Hễ khi nào đau đầu vì kế hoạch tác chiến, tôi đều sang ban Y khoa nhờ nam thần khám, cảm thấy cả thế giới đều bừng sáng!

Nam thần tốt thế, tôi lại làm cậu ấy chạy mất

21# Re:

Nghiên cứu viên còn kiêm cả khám bệnh?

22# Re:

Hình như đấy là đặc quyền của trung tâm chỉ huy, mấy người tôi quen đều có thể xin nghiên cứu viên khám cho, nhanh hơn xếp hàng trước phòng khám nhiều.

23# Re:

Chủ thớt dại trai vl…

24# Re:

Tò mò không biết chủ thớt đã làm thế nào mà để nam thần chạy mất? Chẳng nói chẳng rằng gì đã cưỡng hôn?

25# Chủ thread tuyệt vọng

Chuyện này tương đối phức tạp…

Hôm qua tôi rốt cuộc hẹn được nam thần đến nhà tôi ăn tối, cứ tưởng nam thần sẽ từ chối, không ngờ cuối cùng nam thần lại đồng ý. Tôi rất kích động, tự mình chuẩn bị bữa tối với nến và rượu vang, bày biện bàn ăn trong nhà từng ly từng tý… Nói là nhà chứ thực ra chỉ là ký túc xá thôi, đặc quyền của lính nam lớn tuổi chưa lập gia đình. Những người cùng đợt với với tôi đều đã kết hôn, cấp trên lại không thể để tôi ở cùng tân binh, cho nên tôi không thể làm gì khác hơn một mình một phòng.

Đây không phải trọng điểm, trọng điểm là tôi chuẩn bị xong hết mọi thứ, kết quả lúc đang ăn, tôi lỡ tay đánh đổ ly rượu lên người nam thần, cả ly rượu vang luôn.

Mà hiếm khi thấy nam thần không mặc đồng phục, cũng không mặc blouse, chỉ là áo sơ-mi quần tây bình thường thôi, nhưng thực sự đẹp mê ly! Sao cậu ấy có thể đẹp như vậy chứ! Thế mà tôi lại đổ rượu vang lên người cậu ấy!!!

May là cậu ấy không giận. Cậu ấy đi tắm, tôi tìm quần áo sạch cho cậu ấy thay, sau đó nhận ra bởi vì hay tăng ca, tôi gần như dọn cả gia tài đến văn phòng, trong ký túc xá chỉ có hai bộ quân phục mới…

26# Re:

??? Đừng bảo nam thần mặc quân phục của bác? Cảnh tượng này… Lau máu mũi

27# Re:

Có vẻ tao hiểu vì sao thớt lại cưỡng hôn, là tao tao hiếp luôn!

28# Re:

Chủ thớt đừng xạo! Tôi cũng lớn tuổi độc thân cùng đợt đều đã kết hôn! Nhưng sao tôi vẫn phải chen chúc cùng một phòng ký túc với người khác!

29# Chủ thread tuyệt vọng

Phòng tắm nằm trong phòng ngủ, tôi để quần áo ở cửa phòng tắm rồi ra phòng khách chờ. Sau đấy có cấp dưới liên lạc với tôi, tôi tự nhiên lại phải tăng ca. Tôi mở một cuộc họp 3D ngắn, sau khi kết thúc thấy nam thần vẫn chưa ra, tôi mới mở cửa vào xem.

Tôi thực sự cho rằng cậu ấy thay quần áo trong phòng tắm… Cửa phòng ngủ cũng không khoá, chỉ khép hờ, vậy mà cậu ấy lại thay quần áo ngay trong phòng ngủ, hơn nữa mới thay đến một nửa!!

Mà… Mà có thể là quần áo tôi rộng hơn cậu ấy một chút… Cậu ấy mới mặc chiếc sơ-mi trong cùng, cũng chưa cài hết khuy… Cậu ấy nhìn tôi với vẻ mặt hết biết nói gì, hỏi sao tôi không gõ cửa…

Đáng lẽ tôi phải lùi ra ngoài đóng cửa lại, nhưng chắc lúc đó đầu tôi bị úng nước, không kiềm chế được, lập tức cưỡng hôn nam thần…

Nam thần có vẻ không muốn lắm, mới đầu định đẩy tôi ra, nhưng tôi khoẻ hơn cậu ấy. Sau đó cậu ấy không giãy giụa nữa, còn rất phối hợp…

30# Re:

Nghe như nam thần… cũng rất thích??

31# Re:

Phối hợp sao còn chạy vậy ba?

32# Re:

Ài, mấy ngày nữa box tình cảm sẽ xuất hiện một topic 18+

33# Re:

Tôi cảm thấy thớt nhất định không chỉ cưỡng hôn nam thần

34# Chủ thread tuyệt vọng

Thực ra nếu chỉ là cưỡng hôn, chắc cậu ấy cũng sẽ không chạy, dù sao nam thần rất phối hợp, rồi dần dần vừa hôn vừa ngã xuống giường. Tôi thề ngoài hôn ra tôi không hề làm gì khác, nhưng cậu ấy lại hơi chào cờ…

Mọi người không cần ngạc nhiên… Tôi cũng giật mình vãi luôn! Tôi đơ cmnl! Lúc như thế mà nam thần chào cờ thì có phải là đang nói cho tôi biết thực ra cậu ấy có thể chấp nhận tôi, hơn nữa còn mời tôi hay không…

Sau đấy tôi tự dưng mất não, cúi xuống BJ cho nam thần.

Nghĩ lại ánh mắt nghệt ra của nam thần lúc đấy, giờ tôi chỉ muốn quay ngược thời gian về đánh chết mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Tôi Thực Sự Rất Tuyệt Vọng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19457-1#ixzz5oYV82RMtVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile