»  
»  
20:06, 06/07/2016

✿ Người Đăng: chuyencuatonly ✿ Tác Giả:
928 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tôi Yêu Một Ngôi Sao (Phần 3.8)

Nhi nhìn xuống không một bóng người, tim nhi lại như thắt lại, cảm giác này khó diễn tả, nhi mong đó là Minh hay là La, không đứng ở đó lâu nữa, nhi đi vào nhà, lên giường cố gắng không suy nghĩ gì thêm nữa.

Và thế là ngày cưới đã tới, đó là một ngày đẹp trời, mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ, trong khi hai gia đình đang rất vui vẻ, nhi thì ngồi một mình ở đó, không nói chuyện gì cả. Nhi đang trông bộ váy cưới đẹp lộng lấy, ngày hôm nay nhi cũng giống như bao cô dâu khác, xinh đẹp rạng ngời, mọi người chúc tụng, uống rượu chúc mừng, nhưng nhi trong lòng thì vô cùng bất an, nhi cũng chưa thể nào tin tưởng được quyết định của mình. Nhưng khi nhi đặt tay lên bụng nơi mà một sinh linh bé bỏng đang từng ngày lớn lên. Trong lúc đó, nhi không thể kìm nén được cảm xúc giọt nước mắt chảy ra, nhiều người cứ nghĩ đó là do nhi quá hạnh phúc, nhưng thực sự thì chỉ nhi mới biết. Nhi khẽ sờ tay lên cổ sợi dây chuyền kia đang sáng lấp lánh trên cổ nhi. Nhi cũng không muốn đeo nó nhưng la thì lại cú nằng nặc bắt nhi đeo. Nhi đang ngồi đó bất chợt, một người phục vụ mang lại cho nhi một chiếc hộp thắt nơ đẹp, bảo nó là của chú rể với lời nhắn, nhất định phải mở nó ra. Nhi từ từ mở chiếc hộp ra, một luồng ánh sáng, rực sáng chói chiếu vào mắt nhi. Nhi cầm nó lên, thật bất ngờ là sợi dây này rất giống với sợi dây nhi đang đeo, bên dưới là một bức thư, bức thư viết gì vậy, nhi đọc xong mà nước mắt giàn giụa. Cùng lúc đó điện thoại Nhi reo lên, nhi bắt máy là ai vậy, chẳng biết là ai nữa, chỉ biết là nhi như chết lặng, mặt trắng bệch ra không còn một hột máu.

Nhi lao nhanh ra khỏi hội trường trước sự ngỡ ngàng của biết bao người, La nhìn nhi chạy khỏi hội trường mà không đuổi theo, anh có chút bất ngờ nhưng cũng có phần đoán được, nụ cười trên môi bỗng chốc vụt tắt, anh uống liền mấy ly rượu. Nhi nhanh chóng leo lên chiếc xe tăc xi. Nhi định đâu vậy? Chính nhi cũng không biết nữa. Nhi vẫn nắm chặt sợi dây chuyền, tim nhi đập nhanh từng hồi, nước mắt không ngừng rơi trong tiếng nấc, lao nhanh xuống xe, ở trước cổng viện, một chiếc xe cứu thương lao tới, mọi người nhanh chóng đưa xuống, nằm trên cáng là một người cảnh sát bị thương nặng, những giọt máu vẫn không thể cầm lại, vẫn cứ ứa ra không thôi, cái cảm giác này thật là không thể diễn tả được, nhi không thể làm gì được chỉ biết khóc mà thôi. Đứng đợi đèn đỏ trên cánh cửa từng giờ, từng phút trôi qua khiến nhi dần dần mất đi kiên nhẫn. Nhi lúc này chỉ có một mình, một mình chịu đựng nỗi đau này, không có ai cả, kể cả la. Vì quá mệt lên Nhi thiếp đi một lúc, chợt tiếng xe cứu thương rầm rầm, người qua người lại, tiếng khóc lóc nữa, chuyện gì vậy, nhi choàng dậy:

Thật đáng tiếc, cậu ta còn trẻ như vậy mà lại..

Đúng là không thể biết trước được điều gì?

Nhi nghe thấy vậy vội chạy ra:

Bác sĩ... bác sĩ... cậu ấy sao rồi? ( Nhi lúng túng)

Cô.. cô là ai?

Tôi.. tôi là bạn cậu ấy!

Bạn gái ư? Tôi chưa từng nghe cậu ấy nói bao giờ?

Tôi.. tôi.. mà cậu ấy sao rồi? Cậu ấy khỏi nguy hiểm rồi phải không bác sĩ?

Không! Chúng tôi rất tiếc!( Người bác sĩ già nói với vẻ đầy thương tiếc)

Là sao?

Cậu ấy không qua khỏi cậu ấy đã qua đời!

Qua đời( Nhi dường như chết lặng trước câu nói của cô y tá) không phải, không phải vậy đúng không? Không.. không...( Nhi ngất lịm đi chìm vào vô thức)Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile