»  
»  
15:48, 09/06/2019

Tổng Hợp Gay Confession
✿ Người Đăng: ChanhNgot ✿ Tác Giả: Nhiều tác giả
226 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tổng Hợp Gay Confession

Như đúng tiêu đề, đây sẽ là topic tổng hợp những Confession hay và y nghĩa

Chia sẻ tình phí không phải việc bạn cố gắng rạch ròi các khoản chi tiêu, phòng ngừa trường hợp chia tay đòi quà, mà thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu và đồng cảm với người yêu. Tình yêu mà có sự cho đi mới là tình yêu bền chặt. Sau đây là một chia sẻ trên trang Gay Confession mời các bạn đọc qua.

Dạo này thấy mọi người rần rần xôn xao vụ chia tiền chia bạc giữa top và bottom. Mình cũng có đôi chút ý kiến về việc này, sai sót mong mọi người bỏ qua.

Mình thấy có bạn bảo rằng, bottom cần một người để che chở, để lo lắng cuộc sống cho. Please, bạn cũng là con trai, cũng đàn ông, giấy khai sinh là nam giới. Tại sao lại cần một thằng con trai khác che chở, lo lắng cho chỉ vì bạn nằm dưới?

Rồi nữa, các bạn có biết tại sao nam giới (Thẳng) cần phải chăm lo cho cuộc sống của phụ nữ không? Nói có vẻ trái tai gai mắt nhưng đấy là vì phụ nữ họ có thể sinh con. Nam giới, người chồng đi làm kiếm tiền về để phụ người vợ chăm sóc gia đình, nuôi con, lo cho thế hệ sau này. Bạn có làm được điều đó không?

Phụ nữ có thể sinh con còn con trai thì không

Ý mình là sinh con ấy. Nếu không, tại sao Top tụi mình phải chăm sóc, lo lắng cho cuộc sống của bạn 100% sau này? Rồi có bạn bảo, muốn được hẹn hò, bottom phải chăm skincare, phải ăn mặc, phải đẹp thì mới có người mời đi ăn, tốn biết bao nhiều tiền bạc. Vậy bạn nghĩ Top như bọn mình quang hợp để sống à? Bọn mình không tập tành, không quần áo, không nhìn gọn gàng, sạch sẽ thì liệu các bạn có nhận lời mời không?

Mình nghĩ chắc là không. Mình là Top, cũng đã đi làm rồi nên tiền bạc không phải quá khó khăn gì. Nếu mình hẹn một bạn nào đó đi ăn, đi hẹn hò lần đầu tiên, mình đều sẽ trả hết cho cả buổi hôm đó, vì mình là người rủ.

Nếu mình hẹn một bạn nào đó đi ăn, đi hẹn hò lần đầu tiên, mình đều sẽ trả hết cho cả buổi hôm đó, vì mình là người rủ.

Và những lần hẹn hò sau, nếu có thể, mình hi vọng các bạn có thể ngỏ lời chia tiền. Tất nhiên, mình sẽ không để các bạn ấy trả tiền thật, nhưng điều đó thể hiện rằng ít nhất bạn ấy muốn ĐÓNG GÓP cho mối quan hệ này. Đấy, mình cần biết được đối phương có muốn nghiêm túc trong mối quan hệ này không. Chứ không phải về tiền bạc.

IT’S NOT ABOUT MONEY. Bọn mình cần một người cùng xây mái ấm gia đình, cùng xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, tất nhiên bọn mình không thể tự mình xây dựng nó. Cần cả người kia phụ một tay nữa kìa. Cảm ơn. Vậy còn ý kiến của các bạn thì sao?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tổng Hợp Gay Confession - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-19616-1#ixzz5qL6gWFzMVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile