»  
»  
19:47, 07/05/2018

Tổng Tài Phúc Hắc Bá Đạo, Em Yêu Anh!
✿ Người Đăng: luonghaivy ✿ Tác Giả: Tiểu Vy Vy
571 Lượt Xem 59 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tổng Tài Phúc Hắc Bá Đạo, Em Yêu Anh!

Chương 1:Say...
9h tại thành phố Los Angeles, khách sạn Bel-air.
Trên dãy hành lang, dần dần xuất hiện bóng hình của hai cô gái trẻ trung,xinh xắn.
-Tử Đường,cậu có chắc là phòng này không ?-Cô gái tên Lữ Cảnh dìu một cô gái khác đang trong trạng thái say bất tỉnh nhân sự,hỏi cô gái ấy với cặp mắt long lanh nhìn lướt qua số phòng 2804.
Ức…đúng rồi…chính..ính…là…là phòng này…ức…đưa mình…ức vào trong …mình muốn…nghỉ…nghỉ ngơi..ức…ức!-Tử Đường khẽ cất tiếng,giọng ồm ồm sặc mùi rượu vang trong miệng.
Giây lát sau khi vào trong phòng,Tử Đường bị Lữ Cảnh ném như ném bao cát lên chiếc giường rộng lớn.Vừa mới lúc nãy, trong bữa tiệc ăn mừng hợp tác của công ty ExxonBile, một người vốn không có chút tửu lượng như Tử Đường bị chuốc say cho say mèm, không hề hay biết bộ dạng thảm hại của cô bây giờ như thế nào, đường đường là một nữ thần trong công ty, mà cô lại thành ra thế này thì không biết những người hâm mộ cũng như đàn em của cô thấy sẽ như thế nào???
Vẫn là Lữ Cảnh nghĩ chu đáo,sợ cô bạn thân của mình nóng rực khi về đêm, Lữ Cảnh liền thay bộ đồ ngủ cho Tử Đường.Vì 2 người từ thuở trần truồng chơi với nhau và lớn lên nên cô không ngại trong việc thay quần áo cho Tử Đường.Vừa thay,cô vừa ném ánh mắt lạnh lùng và tức giận về phía Tử Đường đang ngủ trên giường.Qủa thật mà nói Tử Đường không phải là tuyệt sắc giai nhân nhưng cũng đã đủ khiến khối đàn ông theo đuổi,cô có nước da trắng như ngọc,dáng người thanh mảnh,ngay cả phụ nữ như Lữ Cảnh còn không khỏi ghen tỵ,chép miệng một cái.
Thật ra xét về bề ngoài,Tử Đường thật hoàn hảo,nhưng mà về tính cách thì…có chút ít nói,lạnh lùng đối với người ngoài.Còn người thân thiết bên cạnh mình thì Tử Đường nói nhiều đến nỗi người ta thấy phát ngán xuống tận cổ luôn.
Tử Đường có nhà có cửa,có công việc ổn định mà ai cũng mơ ước.Thế mà nhà cửa cứ để cho có vậy thôi,chứ thủ thật thì Tử Đường cứ luôn ăn trực nhà Lữ Cảnh để phải tốn công tốn sức dọn dẹp nhà,còn cuối tuần thì lại về thành phố thăm bố mẹ.Qủa nhiên cuộc sống quá đỗi rảnh rỗi,nhưng đó chỉ là khi cô chưa có nhiệm vụ được giao,nhưng bây giờ thì công việc nhiều đến nỗi không thời gian mà để nghỉ ngơi , chăm sóc cho bản thân.
Thay xong quần áo cho Tử Đường, Lữ Cảnh cũng từ từ rời đi để lại không gian lặng yên với một cô gái đang nằm ngủ trên chiếc giường rộng lớn ,ấm áp.
Tử Đường ngủ say li bì ,đệm giường khách sạn nổi tiếng có khác ,mềm mại và êm ấm như nằm trên mây vậy,dễ chịu quá,cô lật người ngủ tiếp.
Không biết bao lâu sau đó,chuông cửa reo lên.Trong đêm khuya như thế này thật kì lạ.Tử Đường bị đánh thức thì rất khó chịu,định mặc kệ.Nhưng người bên ngoài vẫn không chịu thôi,chuông reo không ngừng…
Không lẽ Lữ Cảnh quên cái gì sao ?!
Nghĩ đến cô bạn thân Lữ Cảnh của mình,cho dù cô đang ê ẩm cả người cũng vẫn miễn cưỡng bò dậy.Bước thấp bước cao đi ra mở cửa.
Người đứng bên ngoài không phải Lữ Cảnh,mà là….một người khác….?!?!?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tổng Tài Phúc Hắc Bá Đạo, Em Yêu Anh! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17685-1#ixzz5EozOhysK
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile