»  
»  
19:25, 27/10/2019

Trở Về Qúa Khứ Gặp Anh
✿ Người Đăng: thanhvien ✿ Tác Giả: Thanh Viên Nguyễn
193 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trở Về Qúa Khứ Gặp Anh

TRỞ VỀ QUÁ KHỨ GẶP ANH

TÁC GIẢ: THANH VIÊN NGUYỄN

LỜI MỞ ĐẦU

Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết sao mình lại có thể từ năm 2019 lại có thể xuất hiện ở năm 2002. Dù rất hoang mang nhưng suy nghĩ trong đầu tôi lúc này là mong muốn được gặp ba, vì nghe mẹ nói ba là người đàn ông hoàn hảo và tôi vẫn luôn được cho là bản sao của ba.
Cũng đến lúc phải giới thiệu một chút về gia đình của tôi cho mọi người hiểu rõ hơn.
Trước hết là ba, họ tên đầy đủ của ba là Đường Văn Phong, ba là một ceo và tại thời điểm này ba chỉ mới 25 tuổi vẫn còn độc thân.
Tiếp theo là mẹ, họ tên đầy đủ của mẹ là Hoa Mẫn Trang, rất may mắn khi cả ba mẹ đều được sinh ra là con nhà quyền quý, mẹ là sinh viên trường sư phạm và mẹ vừa tròn 20 tuổi tất nhiên mẹ vẫn còn độc thân.
Và người quan trọng nhất của ba mẹ chắc chắn không ai khác mà chính là tôi. Họ tên đầy đủ của tôi là Đường Gia Bảo, tôi 17 tuổi còn đang học năm cuối cao trung và tất nhiên là ở vào năm 2002 này tôi vẫn chưa được sinh ra, đương nhiên khi gặp ba mẹ hai người cũng sẽ không biết tôi là ai!?!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trở Về Qúa Khứ Gặp Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-21064-1#ixzz63YYgtbdQ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile