»  
»  
20:07, 24/07/2019

Trọng Sinh Chi Tân Thời
✿ Người Đăng: hinokura57 ✿ Tác Giả: hinokura57
259 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trọng Sinh Chi Tân Thời

Mở Đầu:
Vào năm 2030, các vị thần, những người mà nhân loại luôn tôn thờ đột ngột thức tỉnh, họ nói với toàn thể nhân loại rằng Trái Đất sắp sửa nghênh đón một thời đại mới, mở ra một cánh cửa của thế giới mới, một thế giới mà bọn họ không bao giờ có thể tưởng tượng ra được.
Sự kiện các vị thần trổi dậy ấy theo như lời của các khoa học gia lúc bấy giờ thì bọn họ cho rằng sẽ có một thiên hà cực lớn mà bọn họ chưa bao giờ biết đến trước đây sắp sửa va chạm với thiên hà của chúng ta. Sau vụ va chạm có thể Trái Đất và thiên hà của chúng ta sẽ bị thiên hà to lớn kia nuốt chửng, biến mất giữa vũ trụ vô biên, hoặc cũng có thể sau vụ va chạm ấy sẽ hình thành một Trái Đất mới và một thiên hà hoàn toàn mới. Các vị khoa học gia thì nói như thế, nhưng phần lớn mọi người đều tin vào các vị thần, những người mà bọn họ tôn thờ, tín ngưỡng hơn là tin vào các vị khoa học gia loài người ấy.
Lúc bấy giờ có một sự kiện diễn ra mà khiến tất cả các khoa học gia cùng những người theo chủ nghĩa duy vật đều phải câm nín, và khiến họ bắt đầu tin vào các vị thần. Sự kiện đó diễn ra khi các vị thần bắt đầu dạy cho nhân loại những tri thức, những tri thức thần thánh.

Mặc dù ở từng quốc gia đều có các vị thần khác nhau, thậm chí chỉ riêng hai khu vực phương Đông và phương Tây thôi thì cũng đã có sự khác nhau rất lớn giữa các vị thần rồi. Tuy nhiên dù có khác biệt nhau thế nào đi chăng nữa thì bọn họ cũng vẫn truyền thụ cho con dân của mình cách để rèn những món vũ khí của thần linh, cách để làm ra những loại thuốc dành cho thần và đương nhiên không thể thiếu đó là sức mạnh của các vị thần. Hay còn được nhân loại gọi chung là Ma Thuật.
Vào thời điểm đó đừng nói tới các hoạt động trao đổi, mua bán hay các hoạt động kinh doanh, dịch vụ,... Tất cả mọi thứ đều dừng lại. Nhân loại lúc bấy giờ đều điên cuồng học tập những tri thức do thần truyền thụ, điên cuồng học tập, điên cuồng tu luyện. Sự kiện đó kết thúc vào một ngày mà các vị thần nói rằng thời điểm để mở ra cánh cửa của thế giới mới đã đến. Lúc đó các vị thần nói với toàn thể nhân loại rằng bọn họ sẽ đưa toàn thể nhân loại vào một giấc ngủ say cho đến khi việc mở ra cánh cửa kia hoàn toàn chấn dứt, và chỉ có những kẻ mạnh mẽ nhất mới có thể thoát khỏi giấc ngủ ấy, và khi tỉnh giấc họ sẽ nghênh đón một thế giới hoàn toàn mới, một thế giới đầy huyền bí cần họ khám phá.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trọng Sinh Chi Tân Thời - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-20162-1#ixzz5ubMA71KDVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile