»  
»  
18:34, 25/04/2019

Trúc Mã Lão Công Không Nhìn Thấy Được
✿ Người Đăng: Ttungtang ✿ Tác Giả: Oai Bột Thiết Thụ
286 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trúc Mã Lão Công Không Nhìn Thấy Được

Tên gốc: Khán Bất Kiến Đích Trúc Mã Lão Công [《看不见的竹马老公》作者]

Editor: Tĩnh Nhạc, Miy

Beta: Tĩnh Nhạc

Từ lúc vừa mới sinh ra thì Đỗ Hạ đã mắc bệnh tim. Nhưng may mắn thay, có người tốt bụng đồng ý "tặng" trái tim khỏe mạnh của mình cho cậu, cho cậu cơ hội để được lớn lên không ốm đau bệnh tật.
Nhưng không ai biết được, đứa trẻ "tặng" cậu trái tim ấy thế nhưng không "rời đi" mà lại ở bên, cùng cậu lớn lên.
- ---------------------------------------------------
Review:
Thể loại: Linh dị thần quái, ngọt văn, song khiết, HE. Hung tàn độc ác bá đạo thiếu nữ công X cứng cỏi hiền lành thụ.
Truyện rất hay, công là hồn ma luôn quấn quanh thụ, thụ là diễn viên mới, không chịu qui tắc ngầm nên sự nghiệp tơi tả, bị công ty ghẻ lạnh.
Có một bộ phim kinh dị quay tại ngôi nhà ma ám, các diễn viên trong đoàn lần lượt bị xui xẻo, không chết thì cũng bệnh tật, bộ phim này bị nguyền rủa, trái lại khiến công chúng tò mò, độ hot rất cao, công ty tiếc tiền nên cho bộ phim quay tiếp, đáng tiếc không diễn viên nào dám nhận quay phim.
Thụ có công che chở nên đi casting vai chính và được nhận, trong quá trình quay phim xảy ra nhiều sự cố, công vì thụ chém giết bọn ma quỷ tới phá đám.
Truyện hay ở chỗ miêu tả công rất đáng yêu, luôn đi theo thụ, nhưng thụ sơ ý không mở cửa phòng thì không chịu vào, thụ biết công có thể xuyên tường vào nhưng nhất định không vào, vì công coi mình là người, muốn thụ mở cửa hắn mới vào a ~ ヾ(^. ^*)
Thụ biết công ghét cha giám đốc vì tên kia muốn dê xồm thụ, thụ dỗ dành nói công không được làm gì hắn, chỉ là công việc, khó tránh khỏi bị ăn đậu hủ, công hờn dỗi, thụ bèn mua đồ tình nhân 2 người mặc, còn khen công đẹp trai, nói lời ngon ngọt dỗ dành công hết giận (ღ˘⌣˘ღ) dễ thương lắm.
Sau này công nuốt bọn ma quỷ, tăng thêm sức mạnh, hiện lên được hình người, hai người xoxo được với nhau. Sống vui vẻ hạnh phúc tới già.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Trúc Mã Lão Công Không Nhìn Thấy Được - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19314-1#ixzz5m6t4i2OwVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile