»  
»  
21:54, 22/03/2015

✿ Người Đăng: Harry09 ✿ Tác Giả:
3.811 Lượt Xem 426 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Truyện Gay Máu

CHAP 1"Vào trong nhanh lên! Mấy con khốn này!” Tiếng lải nhải cứ vang từ ngoài vào trong không ngừng.

Hôm nay có vẻ là ngày náo nhiệt, nói náo nhiệt là đúng vì chiều nay tại chỗ này sẽ mở ra mở tiệc ăn mừng. Khoảng 10 tên mặt mày bặm trợn cầm cây không ngừng gõ gõ vào vai mình quát nạt hàng người nối tiếp nhau đi vào trong tổng hành dinh to lớn trước mặt.

Nơi đây nằm xa tận cùng vùng ngoại ô, chưa hẳn áp sát biên giới nhưng mà muốn đi khỏi đây quả không phải là chuyện dễ. Xung quanh chỉ có cát đất, đá bụi. Ngoài sự sống duy nhất tại nơi này thì đừng nghĩ đến việc sống được ngoài kia.

"Đại ca! Đợt này cũng khá khoảng 35 người.” Thằng đàn em đưa danh sách cho tên thủ lĩnh ngồi chễm chệ trên ghế giữa phòng khách to lớn.

"Gọi bà Lisa qua xem hàng chưa?” Hắn gật gù nhìn vào danh sách. Cùng lúc hàng người mệt mỏi do bị trói tay qua những cái còng sắt ở hai cổ tay đi vào trước mặt hắn.

"Dạ! Bà Lisa cũng vừa đến.Chắc đang vào.”

Chốc lát người đàn bà ngoài 50 mặt trét đầy son phấn xuất hiện trong bộ quần áo da nóng nực so với thân hình không lấy làm mặn mà của bà ta.

"Yunho! Khỏe chứ?” Bà ta bước đến ngồi đối diện hắn – Jung Yunho tên trùm buôn người.

"Đừng nói lan man! Xem ‘hàng’ ra giá đi!” Hắn lạnh lùng gạt ngang mấy câu dư thừa, chỉ thẳng vào đám người đứng thẩn thờ ở đó.

Tất cả họ đa số là dân vượt biên, một số thì tự nguyện mong có tiền sống. Nói chung mỗi người một hoàn cảnh không ai giống ai được. Cái chung ở đây họ đã lọt vào tay hắn thì đều là hàng hóa, còn nguyên vẹn thì còn giá trị. Không thì cũng quăng xác ra ngoài đỡ phải tốn cơm mà nuôi. Bọn đàn em của hắn cũng đủ khiến hắn mệt rồi.

"Như cũ đi!” Bà Lisa đã quá quen với con người máu lạnh này.

Hắn – Jung Yunho có thể mỉm cười khi giết một ai đó khiến họ van xin khóc lóc. Hắn cũng vui vẻ nếu vô tình bắt thêm một đám đàn bà trong trận tranh giành giữa các tay buôn người khác. Càng nhiều đàn bà bị bắt hắn càng có nhiều tiền và thế lực.

"Giao tiền rồi chở ‘hàng’ đi đi!” Hắn ngả lưng ra ghế ngậm điếu thuốc vui sướng. Lại xong một vụ trót lọt

Bà Lisa đi tới đi lui ngắm số ‘hàng’. Có nhiều cô gái còn đậm chất dân tỉnh rất hợpvới sở thích khách hiện nay. Bà lại khẽ nhìn hắn. Hắn cũng là tay chơi gái có hạng nhưng không bao giờ hắn chạm đến ‘hàng hóa’ của mình. Vì với hắn, tiền và quyền lực mới quan trọng, đàn bà chỉ là thứ công cụ thỏa mãn thể xác thôi.

"Yunho còn 34 người nhé.” Bà Lisa quay lại nói với hắn

"Tại sao?” Hắn nhíu mày tỏ vẻ tức giận

"Người này không lấy. ‘Hàng hỏng’!” Bà ta kéo một người ra đẩy xuống chân hắn.

"Nó là ai? Sao lại có mặt ở đây?” Hắn quay sang nắm áo thằng đàn em kéo xuống rít lên khiến nó xanh cả mặt.

"Dạ! Dạ lúc chúng em ra bến cảnh nhận hàng thì nó đã nằm trong số đó rồi.”

"Đồ ngu! Tụi bây không quăng nó xuống biển đi tha về đây làm gì?” Hắn buông mạnh cái áo ra làm thằng đàn em hoảng sợ cúi đầu. Hắn đứng lên đi lại cái người nằm bệt dưới sàn nhà. Khẽ nhíu mày nhìn cái chân trái đầy máu có vài miếng vải rách quấn quanh.

"Con khốn mày ở đâu ra?” Hắn dùng chân đạp vào vai người đó để thấy mặt, "Là con trai à! Mẹ kiếp!” Hắn rít trong cổ họng gần như nổi điên muốn bóp cổ chết người trước mặt.

Một thằng con trai thân thể nhỏ con, bộ quần áo chẳng khác gì giẻ rách. Đầu tóc bù xù đầu còn quấn băng trắng ngã vàng do lâu ngày. Chân trái có hiện tượng nứt xương máu me dính xuống sàn nhà thật nhức mắt.

"Thằng khốn mày ở đâu ra?” Hắn hỏi mà người đó không trả lời.

"Mặt nó cũng không tệ đâu nếu cậu chịu bồi dưỡng cho nó sẽ là một món hời đấy.” Bà Lisa nắm đầu người đó giật ra sau để xem cả khuôn mặt, "Nếu cậu bớt chút tôi lấy về nuôi bệnh.”

Hắn gật đầu công nhận. Khi nhìn thấy mặt tên này quả không tệ có lẽ sẽ bán được nhiều tiền có khi là gấp đôi thông thường. Hắn giật mạnh cái quần phía mông người đó xuống trước con mắt của nhiều người ở đó không biết hắn định làm gì. Người đó hơi quay đầu nhìn ra sau xem hắn làm gì mình.

Hắn kéo quần ngoài lẫn quần trong tụt xuống hết mông dùng ngón tay chọc vào trong cửa sau của người đó. Nó chật! Tốt! Chứng tỏ hàng vẫn còn giá trị, rút tay ra hắn nhếch môi cười hài lòng.

"Không! Tôi sẽ giữ lại.”

"Tôi dẫn ‘hàng’ về đây, khi nào thằng này nó lành lặn thì gọi cho tôi. Chúng ta sẽ bàn giá sau.” Bà Lisa mỉm cười đưa tờ chi phiếu cho hắn rồi rời khỏi cùng tốp người kia.

"Mau nó vào nhà kho đi.Băng bó cho nó! Tạm thời cứ nuôi cơm đợi khi bán sẽ lấy lại gấp đôi.” Hai thằng đàn em nhấc bổng người đó lên vì chân người đó chảy máu nhiều không thể đi lại được.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Truyen Gay Mau ~ Truyện Gay Máu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2609-1#ixzz3V7tzzcX6


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile