»  
»  
05:50, 07/06/2016

✿ Người Đăng: Reize_Gran11122 ✿ Tác Giả:
1.107 Lượt Xem 124 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tứ Công Chúa Đối Đầu Tứ Hoàng Tử

GTNV :
1 . Trần Hoàng Thiên Nhi / Rika Anamiko _ Nó

16 tuổi , là người thừa kế của Trần Hoàng và là người đứng đầu gia tộc Anamiko bên Mĩ , và là cháu gái nữ hoàng Anh . Lạnh lùng _ ít nói _ ít cười . Là 1 trong top 10 người thừa kế và người có chỉ số IQ cao nhất ( đứng đầu ) . Chủ tịch tương lai của tập đoàn Thiên Long . Bang chủ Fire Dragon đứng thứ 1 thế giới ngầm . Giỏi võ có đai đen tứ đẳng Karate và nhị đẳng Taekwondo.

Vũ khí: Roi da , phi tiêu

Sở trường: Vũ đạo, cãi nhau với tên kia ( Hiroto). Tóc màu tím đỏ _ Mắt màu xanh nước biển. Bạn thân của Reina , Angel , Ice .Hội trưởng hội học sinh trường : Star Kingdom

Câu châm ngôn: Các ngươi mà động đến bạn bè hay gia đình của ta ta nhất định sẽ không để cho các ngươi sống 1 ngày nào yên thân.
Cung hoàng đạo : Thiên Yết

2.Nguyễn Hoàng Thu Giang / Reina Minama _ cô

16 tuổi . Là người thừa kế cũng như người đứng đầu trong gia tộc Nguyễn Hoàng và Minama , cũng là cháu gái Nữ Hoàng Anh . Là em họ kiêm bạn thân của nó . Tính tình nhí nhảnh , dễ thương. Cũng là người 1 trong top 10 người thừa kế và người có IQ cao nhất ( Thứ 4). Giỏi võ ( kém hơn nó 3 bậc ) . Phó bang nó , chủ tịch tương lai của Tập Đoàn SC'B .

Vũ khí : Súng , phi tiêu , kim độc . Tóc màu xanh nước biển _ mắt màu đỏ . Phó hội học trưởng hội học sinh trường : Star Kingdom . BẠn thân Angel , Ice .
Sở trường : Hát
Hiện tại đang ở Mĩ cùng Rika.
Câu châm ngôn : Mấy người thử động vào gia đình , bạn bè hay chị gái thì tôi nhất định sẽ không tha cho mấy người .

Cung Hoàng Đạo : Bạch Dương

3. Phạm Thanh Ngọc / Ice Rikama_ nhỏ

16 tuổi . LÀ người thừa kế cũng như đứng đầu gia tộc Phạm Thanh và Rikama . Tính tình dễ thương nhưng mà động đến gia đình hay bạn bè của bả là bả giết .LÀ 1 trong top 10 người thừa kế và IQ cao nhất ( Thứ 5 ). Giỏi võ (= Reina ). Phó bang nó , chủ tịch tương lại của HH'T.
Sở trường : Đánh đàn
Vũ khí : Phi tiêu , kim độc , đặc biết thích dùng kiếm . Tóc tím hồng _ Mắt màu tím ngọc . Chủ tịch CLB Kiếm Đạo .
Bạn thân : Rika , Angel , Reina . Câu châm ngôn : Động thử gia đình hay bạn bè của ta thử xem , ta nghĩ các ngươi sẽ ma không ra ma người không ta người .
Hiện tại đang ở Pháp.
Cung Hoàng Đạo : Thiên Bình

4. Phùng Bảo Ngọc Nhi / Angel Minahako _ ( Nhi Nhi / Nhi Ngốc )

16 tuổi . Là người thừa kế của Phùng Gia và Gia chủ Gia tộc Minahako ở Nauy . Một trong top 10 người thừa kế và IQ cao ( Thứ 4 ). Phó bang nó và là chủ tịch tương lai của TĐ P&B . Tính tình thì nhí nhảnh , dễ thương , nhưng mà động đến nhà người bả thì bả giết bả cho người không ra người ma cũng chả ra ma
Sở trường : Múa
Vũ khí : Kiếm , Súng . Tóc Hồng Trắng _ Mắt Xanh ngọc . Chủ tịch CLB Bơi và Súng .
Bạn thân : Rika , Ice , Reina
Châm ngôn: Động thử bạn bè lẫn gia đình ta xem ta nhất định sẽ cho các ngươi sống không bằng chết , muốn sống cũng không được muốn chết cũng không xong .
Hiện tại đang ở Nauy .
Cung Hoàng Đạo : Xử Nữ

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tu Cong Chua Đoi Đau Tu Hoang Tu ~ Tứ Công Chúa Đối Đầu Tứ Hoàng Tử - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10445-1#ixzz4ArMTVRg5


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile