Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
23:32, 04/05/2015

Tứ Đại Ác Ma Và Bốn Con Ác Quỷ (New Version)
✿ Người Đăng: Cáo ✿ Tác Giả:
5.474 Lượt Xem 279 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tứ Đại Ác Ma Và Bốn Con Ác Quỷ (New Version)

Tác phẩm "Tứ Đại Ác Ma Và Bốn Con Ác Quỷ" là truyện đầu tiên Cáo đọc được khi bắt đầu đọc truyện. Cũng hơn 2 năm rồi, tuy truyện đó đã bị tác giả bỏ giữa chừng nhưng nó cũng chính là truyện mà Cáo thích nhất, ấn tượng nhất (làm máu Cáo nhiễm thể loại đó tới giờ vẫn không thoát ra được >.<) . Hôm nay, xin mượn lại tên cũ của truyện Cáo muốn viết nên 1 fic riêng của mình. Nếu reader nào thấy tên truyện khá quen cũng đừng ngạc nhiên nha...

Truyện mới sẽ được kết hợp với fic "Sự Trở Lại Của Quỷ" đang dở dang của Cáo nên cốt truyện cũng vì thế thay đổi. Mong mọi người ủng hộ.

Motip có thể sẽ bị cho là cũ nhưng Cáo viết theo thể Viễn Tưởng nên sẽ cố gắng tạo nên sự mới lạ.

Về viễn tưởng có nhiều bạn không thích vì cho rằng nó ảo, nên Cáo sẽ cố gắng làm những thứ "ảo" đó có tính chân thật hơn...(=.=" đành cố vậy...)

Và lời sau cùng....Cáo hứa fic này sẽ hoàn, không bỏ dở nữa đâu. Chỉ mong reader nào đang ủng hộ Cáo thì tiếp tục đón nhận truyện đừng bơ Cáo tội nghiệp....(=_=")

Thân!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tu Dai Ac Ma Va Bon Con Ac Quy (New Version) ~ Tứ Đại Ác Ma Và Bốn Con Ác Quỷ (New Version) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3419-1#ixzz3ZBh19nfLVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile