»  
»  
16:17, 19/01/2015

✿ Người Đăng: dwarf ✿ Tác Giả:
3.679 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Từ Oan Gia Trở Thành Thông Gia

Lưu ý: đây là phần sau của truyện "Cuốn nhật ký viết về tương lai"

Lời kể sẽ dựa vào các nhân vật có trong truyện.

giới thiệu :

- Trần Hoàng Anh Tâm: (17t), anh hai nhà Trần Hoàng. Từ khi sinh ra đã sống chung với mẹ, đến 5 tuổi chuyển sang sống cùng cả ba và mẹ. Rất quậy. Là hotboy của trường Nam Tinh [chọn đại] cùng 2 người bạn chí cốt. Giỏi võ nhưng không bằng em (do lúc nhỏ ham chơi không lo luyện)

- Trần Hoàng Anh Tú: (17), chị ba nhà Trần Hoàng, tay luôn đeo 1 chiếc vòng tay tự làm.Là em gái song sinh của Anh Tâm. Từng sang Anh 4 năm du học ... nay hết hạn trở về ( quản lý ông anh trai). Thích giả làm anh trai để chọc mọi người.

- Phạm Thiên Phúc: (17), con trai thứ 2 của Phạm Gia Vỹ _ người này từng nói yêu mẹ Anh Tâm trong khi đã có bồ. Là 1 trong bộ ba hotboy của trường. Lạnh lùng khó đoán. Lúc nhỏ ham chơi, hay rủ Anh Tâm bỏ học võ để đi chơi nên dù đang là đai đen Judo cũng chỉ ngang sức với Anh Tâm.

- Nguyễn Hoàng Anh Thư: (17), hay còn gọi là Min, bạn cùng lớp bên Anh của Anh Tú. Rất thân với Tú và cô bạn tên Phan Thị Ngọc Hạnh. Có học võ phòng thân ở bậc đai xanh.

- Phan Thị Ngọc Hạnh: (17), hay còn gọi là Kella. Bạn thân của Anh Tú. Gia đình làm trong công ty đá quý thời trang đang hợp tác với mẹ của Anh Tú.

- Trương Minh Quân: (17), bạn từ thuở nhỏ của anh em Anh Tâm. Tính tình điềm đạm nhưng tinh nghịch. Phần tử cá biệt nhưng không ai dám làm gì. (nguyên nhân thì không rõ).

Và một số nhân vật khác
~~~~~~~~~~~~

Sân trường Nam Tinh

Anh Tú vừa vê nước đã gấp rút làm hồ sơ nhập học nhưng chưa cho anh mình biết. Đang đi tìm phòng HT. Với mái tóc được giấu trong mái tóc giả và mang bộ đồ Nam trông chẳng khác gì Anh Tâm.

- này thằng kia! mày đi đâu zậy hả? Kêu tụi tao đứng đợi ở đây cho đã rồi đi tìm gì đó? - Thiên Phúc vừa thấy bóng dáng quen thuộc đã chạy ngay ra, tính bá vai bá cổ A.Tú. Nhe thói quen, Anh Tú nhẹ nhàng né tránh và tặng thêm 1 cái gạt chân

rầm....

- ui da! thằng này, mày điên àh? sao chơi trò này với tao?

- ahahahaha! mắc cười quá! - Anh tú vừa cười vừa chỉ xuống người đang được an tọa dưới đất

- mày còn cười? tao đập mày giờ! Tin hông - thẹn quá hóa giận, Thiên Phúc đứng bật dậy nắm cổ áo Anh Tú.

- anh là bạn của ông Bin ... áh nhầm ... An Tâm sao? Thô lỗ

- không bạn mày bạn tao gì nữa hết. - nói rồi Phúc nhào vào đánh Anh Tú

Các đòn đánh được Phúc ra tay ác liệt. Anh Tú chỉ biết đứng đỡ. Sau 5', Anh Tú bắt đầu đánh trả.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tu Oan Gia Tro Thanh Thong Gia ~ Từ Oan Gia Trở Thành Thông Gia - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1653-1#ixzz3PG0p3G6P


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile