»  
»  
19:07, 20/07/2019

Tước Linh Mộng Vũ
✿ Người Đăng: HoaMyTienSinh ✿ Tác Giả: Bút Mặc Đạo Bất Tẫn Tình Thâm
659 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tước Linh Mộng Vũ

Hán Việt: Tước linh mộng vũ ( cung tâm )

Tác giả: Bút Mặc Đạo Bất Tẫn Tình Thâm

Tình trạng: Hoàn thành


BHTT Tước Linh Mộng Vũ-Cung Tâm Thiên

Chương 1 chủ thượng
Trước nhớ:
"Tước mộng một hồi, đến tột cùng như thế nào hư cùng thật?"
"Ta sở phải đối ngươi giảng câu chuyện này, có lẽ cũng không có chân chính phát sinh ở lịch sử giấy mặt phía trên, có lẽ chỉ là ta tưởng tượng ra tới... Mà hết thảy này, ta chỉ có thể để lại cho chính ngươi đi phán đoán."
================================================================
Yến chiêu đế những năm cuối, Mộ Dung thị thống trị hạ Yến Quốc lâm vào xưa nay chưa từng có nguy cơ.
Hoàng thất cốt nhục tay chân tương tàn, nội có bắc tung phản tặc khởi nghĩa vũ trang, ngoại có Hung nô gót sắt như hổ rình mồi, thiên hạ vì này đại loạn, gió lửa liên miên không ngừng.
Yến Thái tử Mộ Dung huyền ngăn cơn sóng dữ, mấy độ huyết chiến, chung ở Ký Châu tím xuyên một dịch, đại bại Hung nô bắc tung liên quân, nghịch chuyển khốn cục. Cũng với năm kế đó phá kinh, hoàn toàn diệt trừ làm ra giết cha dâm / mẫu, soán quyền đoạt vị cử chỉ Sở Vương Mộ Dung huy và đồng đảng. Đến tận đây Thái tử huyền đăng cơ đại bảo, xưng Yến Cảnh Đế, niên hiệu thuận trinh, giang sơn xã tắc chung lại trở về chính thống.
Thế nhân đều bị ca tụng Thái tử huyền thiên thu sự nghiệp to lớn, lại hiếm khi có người đề cập tại đây tràng trong chiến tranh mất đi hết thảy một vị khác hoàng tử. Mà ở Cảnh Đế kế vị không lâu, liền một giấy chiếu thư, đem vị này lập hạ công lao hãn mã đệ đệ điều đến xa xôi ung bắc yến môn quan, cũng hạ lệnh nếu vô chiếu đến, vĩnh không được về kinh.
Thuận trinh nguyên niên, thu.
Kia một năm, chiến tranh vừa mới kết thúc, Yến Quốc nơi nơi đều là hoang vu một mộc đất khô cằn cùng lang bạc kỳ hồ dân chạy nạn.
Một người quần áo tả tơi, gương mặt cao cao sưng khởi thiếu nữ tại dã ngoại bạt túc chạy như điên, nàng khóe môi thấm máu tươi, trong tay lại gắt gao nắm chặt nửa khối sớm đã phát ngạnh bánh bao. Ở nàng phía sau, một người tục tằng đại hán chính giơ lên cao gậy gỗ theo đuổi không bỏ, ngoài miệng còn chửi ầm lên, "Nơi nào tới nha đầu thúi, dám lên lão tử gia trộm đồ vật?! Lão tử không đánh chết ngươi không thể!"
Thiếu nữ từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, trước mắt bị nước mắt đánh đến một mảnh mơ hồ, nàng bất quá đậu khấu chi năm, cha mẹ toàn ở trong chiến tranh chết đi, chính mình chỉ có thể dựa vào ăn xin cùng ăn trộm ăn cắp hỗn độ nhật tử.
Một ngày này, bụng đói kêu vang nàng trộm lẻn vào một hộ nông gia, nhưng vận khí thật không tốt, nàng mới vừa sờ đến một khối ngạnh bang bang bánh bao, mới cắn hạ bất quá một ngụm, liền bị này nông phu phát hiện.
Nam nhân một phen nhéo nàng cổ áo, tay năm tay mười, không lưu tình chút nào mà phiến thượng thiếu nữ non nớt gương mặt, thiếu nữ ăn đau thật mạnh một ngụm cắn thượng nam nhân bàn tay, giãy giụa đoạt môn mà chạy, nhưng kia nam nhân cũng khởi xướng tàn nhẫn tới, thao khởi một cây chắc chắn gậy gỗ liền đuổi theo.
Ở cái kia binh hoang mã loạn niên đại, một người vì nửa khối bánh bao mà muốn giết chết một người khác, là kiện cực kỳ lơ lỏng bình thường sự.
Thiếu nữ chạy vội, lại dần dần thể lực chống đỡ hết nổi, dưới chân một cái lảo đảo liền thật mạnh té ngã ở hoàng thổ phía trên, kia nửa khối bánh bao cũng từ trong tay phi dừng ở mà, nàng đau lòng cực kỳ, không màng đau đớn trên người, cố hết sức mà duỗi tay đi nhặt. Mà ở tiếp theo nháy mắt, nam nhân chân liền dùng sức đạp ở nàng nhỏ gầy trên tay, đau nhức lệnh nữ hài tê tâm liệt phế kêu to ra tới.
Nam nhân tựa hồ còn chưa hết giận, không ngừng mở miệng chửi rủa, phảng phất chính mình sở dĩ sinh hoạt như thế khốn khổ, toàn bộ đều là bởi vì này nữ hài trộm hắn nửa khối bánh bao duyên cớ.
Đột nhiên, nữ hài đình chỉ kêu thảm, nàng ngẩng lên đầu, liều mạng cắn thượng nam nhân chân, vô luận nam nhân như thế nào ném chân đều tuyệt không nhả ra.
Nam nhân giận cực, cao cao giơ lên trong tay gậy gỗ liền triều thiếu nữ trên đầu ném tới.
Trong chớp nhoáng, chỉ nghe ' vèo ' một tiếng lợi vang, thiếu nữ chỉ cảm thấy nam nhân thân thể đột nhiên cứng đờ, liền không tự giác mà ngẩng đầu vừa thấy, chỉ thấy nam nhân trong tay gậy gỗ còn treo ở giữa không trung, nhưng hắn trên đầu lại bị xỏ xuyên qua một chi ngân tiễn, máu tươi theo mũi tên một giọt một giọt dừng ở thiếu nữ hoảng sợ vạn phần trên mặt, nồng đậm mùi máu tươi ở trong không khí phiêu tán.
Nam nhân thân thể trầm trọng mà tạp dừng ở hoàng thổ phía trên, trong lúc nhất thời phi sa bốn dương. Thiếu nữ lúc này mới nhìn đến, ở cách đó không xa, có một người trên mặt mang theo nửa phó bạc chất mặt nạ Bạch y nhân chính cầm cung vượt ở trên lưng ngựa, an tĩnh mà nhìn phía chính mình.
Thiếu nữ run bần bật mà nhìn cái kia Bạch y nhân dần dần đến gần chính mình, ở chính mình trước người ngồi xổm xuống dưới, liếc mắt một cái cũng chưa xem trên mặt đất cái kia bị thứ nhất mũi tên bắn chết nam nhân, như cũ chỉ là trầm mặc nhìn chăm chú vào chính mình.
Thật lâu sau, kia Bạch y nhân từ trong lòng móc ra một khối sạch sẽ bánh, mặc không lên tiếng đưa cho thiếu nữ.
Thiếu nữ nao nao, một lát sau liền một phen đoạt quá kia khối bánh, ăn ngấu nghiến mà ăn lên.
Bạch y nhân trên mặt chậm rãi nổi lên một tia ý cười, từ bên hông cởi xuống bằng da ấm nước, cũng đưa cho cái này thiếu nữ.
Thiếu nữ không hề có thiếu nữ bộ dáng, nàng gấp không chờ nổi ngửa đầu từng ngụm từng ngụm mà uống, mát lạnh thủy theo nàng khô nứt mà mang theo vết máu khóe môi chảy xuống dưới, tẩy đi kia thật dày một tầng bụi bặm, lộ ra nàng nguyên bản trắng tinh da thịt, kỳ thật nhìn kỹ, là cái bộ mặt giảo hảo nữ hài đâu.
Thiếu nữ đem rỗng tuếch ấm nước lại trả lại cho kia Bạch y nhân, người nọ mỉm cười tiếp nhận, đứng dậy, lúc này mới nói, "Ngươi nguyện ý đem ngươi mệnh cho ta sao?"
Người nọ thanh âm ôn nhuận như nước, nhưng ngữ khí lại không đau không ngứa, tựa như đang hỏi chính mình thảo muốn một cây kim thêu hoa không chút để ý.
Chẳng lẽ chính mình mệnh, liền giá trị một chiếc bánh cùng một hồ thủy sao?
Thiếu nữ trầm mặc một hồi, ngửa đầu nhìn phía này Bạch y nhân, nhìn hắn sạch sẽ cằm cùng tước mỏng môi, trong lòng cảm thấy hắn tuổi tác hẳn là cũng không lớn, nàng lại nhìn kỹ, mới phát hiện ở kia phó bạc chất mặt nạ hạ con ngươi thế nhưng là màu hổ phách, nàng hơi hơi có chút thất thần, cuối cùng là thấp thỏm mà nói, "Ta chỉ là không nghĩ lại đói bụng."
Bạch y nhân bên môi ý cười càng sâu, liền vươn như ngọc khiết tịnh tay dắt thiếu nữ tràn đầy dơ bẩn cùng vết máu tay nhỏ, cười nói, "Chúng ta đi thôi."
"Chúng ta đi thôi."
Khi đó thiếu nữ thượng không biết, chính mình đó là bởi vì này một câu, hoàn toàn thay đổi vận mệnh.
Người nọ mang theo thiếu nữ ở một tòa hoa lệ phủ đệ vượt qua một đêm, không biết có phải hay không ảo giác, thiếu nữ tổng giác người khác xem chính mình trong ánh mắt có chút khác thường cùng đồng tình, nhưng nàng không có hỏi nhiều cái gì.
Đêm hôm đó, người nọ trước sau không có tháo xuống kia phó bạc chất mặt nạ, khá vậy không biết vì sao, thiếu nữ lại có thể cảm giác được trên mặt hắn biểu tình nên là bi thương mà u buồn, mà hắn nhìn phía chính mình trong ánh mắt, thậm chí còn mang theo một tia mạc danh áy náy.
Toàn bộ buổi tối, người nọ chỉ hỏi chính mình một câu, "Ngươi tên là gì?"
Thiếu nữ hồi ức thật lâu, mới sợ hãi mà trả lời, "Cha mẹ trên đời thời điểm, sẽ gọi ta A Sanh."
Người nọ gật gật đầu, liền không hề nói nhiều.
Hồi lâu, thiếu nữ chung quy là thắng không nổi mỏi mệt tra tấn, liền ghé vào trên bàn ngủ đã chết qua đi.
Nửa mộng nửa tỉnh trung, thiếu nữ tổng cảm thấy có người ở nhẹ vỗ về chính mình gương mặt, không ngừng mà thở dài.
Nhưng nàng thật sự quá mệt mỏi, cho nên một chút cũng không mở ra được mắt... Dĩ vãng mỗi một đêm, nàng cũng không dám ngủ say, đem chính mình cuộn ở âm u góc, tùy thời chú ý quanh mình tiếng vang cùng nguy hiểm, mỗi một buổi tối đều là như vậy gian nan cùng dài lâu, tra tấn chính mình không chỉ có là rét lạnh cùng đói khát, còn có vô tận sợ hãi.
Mà ở cái này xa lạ phòng, ở cái này xa lạ Bạch y nhân trước mặt, thiếu nữ lại cảm thấy chính mình rốt cuộc tìm được rồi an bình, một đêm mộng đẹp, không còn có lo lắng hãi hùng.
Hôm sau sáng sớm, thiếu nữ lại không có tái kiến người nọ, mà là bị một người người hầu bịt kín mắt bố, đưa tới một tòa giấu kín với núi sâu bên trong, suốt ngày không thấy ánh mặt trời trong mật thất. Trên tay nàng thương ở nơi đó được đến thực tốt trị liệu, nhưng nàng ngạc nhiên phát hiện, nguyên lai trừ bỏ chính mình, còn có rất nhiều cùng chính mình tuổi xấp xỉ tuổi thanh xuân thiếu nữ đều ở chỗ này... Rồi sau đó tới, lại có mặt khác thiếu nữ bị lục tục mang theo tiến vào.
Sau này nhật tử, nàng xác không có lại đói bụng, không chỉ có như thế, còn nhiều năm lớn lên ma ma giáo chính mình học tập lễ nghi, giáo chính mình ca vũ khúc nghệ, thậm chí còn có lãnh khốc võ giả giáo chính mình học tập đao kiếm chi thuật.
Nhưng không có người nói cho này đó các thiếu nữ, này hết thảy rốt cuộc là vì cái gì.
Các nàng chỉ biết là, chính mình mệnh đã cho cái kia bị gọi là ' chủ thượng ' bạch y Ngân diện nhân trong tay.
Chủ thượng rất ít lại đây, nhưng mỗi lần lại đây, tuy rằng ngốc đến không lâu, đại gia luôn là thực vui vẻ.
Hắn Thiển Mâu trung mỉm cười ánh mắt, tựa hồ chính là các thiếu nữ duy nhất hy vọng.
A Sanh là sở hữu thiếu nữ trung ca xướng tốt nhất, vũ nhảy tốt nhất, cũng là kiếm khiến cho tốt nhất.
Tuy rằng, nàng chỉ là đơn thuần hy vọng có thể sử dụng chính mình dáng người tới lưu lại người nọ một lát ánh mắt đình trệ.
Chủ thượng ánh mắt trung ấm áp, đó là chính mình quy túc, phảng phất có thể vì chính mình để qua đời gian hết thảy lạnh lẽo.
Chỉ là khi đó, A Sanh không biết, ở như thế thuần tịnh ấm áp dưới ánh mắt, lại vẫn ẩn chứa như vậy giữ kín như bưng tâm kế cùng âm mưu.
Rốt cuộc có một ngày, chủ thượng đơn độc triệu hoán A Sanh, nàng vui vẻ cực kỳ, đem ma ma dạy dỗ lễ tiết tất cả đều ném sau đầu, dẫn theo thủy lục sắc tà váy, một đường chạy chậm đến người nọ trước phòng.
Này một năm, nàng mỗi đêm mỗi đêm đều làm cùng giấc mộng, trong mộng người nọ không có mang theo lạnh băng bạc chất mặt nạ, hắn an tĩnh đứng ở hoa lê dưới tàng cây, theo gió phiêu tán hoa lê loang lổ hắn dung nhan, lại ẩn không đi hắn bên môi thanh thiển ý cười, hắn nắm chính mình tay, hỏi chính mình hay không nguyện ý gả cho hắn... Nhưng mỗi lần chính mình đều không kịp nói ra câu kia ' nguyện ý ', cái này mộng liền tỉnh.
A Sanh run rẩy mà gõ thượng kia phiến Môn Phi, trong lòng tràn ngập kỳ ký.
Nhưng mà, đương cửa mở là lúc, lại là A Sanh mộng toái là lúc, người nọ cũng không có hỏi nàng có nguyện ý hay không gả cho chính mình, mà là hỏi nàng có nguyện ý hay không gả cho một người khác, đương kim thánh thượng, Yến Cảnh Đế.
Có lẽ chính mình thật là cái rất kỳ quái người đi, cha mẹ ở chiến hỏa trung song song bỏ mình thời điểm chưa từng rơi lệ, mỗi đêm lo lắng hãi hùng đói khổ lạnh lẽo thời điểm cũng chưa từng rơi lệ, ngay cả nam nhân kia dã man giẫm đạp thượng chính mình non nớt tay khi, kia trận xuyên tim nứt cốt đau đớn cũng chưa từng lệnh chính mình rơi lệ... Nhưng đang nói ra câu kia ' nguyện ý ' thời điểm, nước mắt lại giống như trời mưa, không ngừng nghỉ nện ở trên mặt đất.
Hai mắt đẫm lệ trong mông lung, A Sanh lúc này mới thấy rõ, ở kia phó bạc chất mặt nạ hạ ánh mắt thế nhưng lộ ra như vậy khó có thể nói nên lời thê lương cùng đau kịch liệt.
Sau lại, nàng rốt cuộc thấy người nọ chân chính bộ mặt, nhưng kia đều là ở chính mình trở thành hắn hoàng tẩu chuyện sau đó.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tước Linh Mộng Vũ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-20092-1#ixzz5uDsHPVWNVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile