»  
»  
13:07, 28/07/2019

Tương Lai Có Được Ở Bên Em
✿ Người Đăng: TinoBach ✿ Tác Giả: Mặc Khách
1.464 Lượt Xem 84 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tương Lai Có Được Ở Bên Em

Tương Lai Có Được Ở Bên Em

Tác giả : Mặc Khách

BH, 1x1, vườn trường, ngọt sủng, hài, oan gia, girlxgirl, tự viết, ABO văn, HE, huyền huyễn, nhắc lại thể loại girlxgirl không thích vui lòng click back.

Đã xin phép tác giả[BHTT][ABO Văn] [Hoàn] [ Minayeon] Tương lai có được ở bên em

Văn án
Lần đầu tiên gặp mặt...

Lâm Nhã Nghiên "Tôi có khả năng nhìn thấy tương lai, nếu cậu không muốn tai ương giáng xuống đầu mình thì về nhà nhanh đi".

Danh Tỉnh Nam nuốt ngụm nước bọt "Cậu bị điên hả ?".

Một tuần sau đó...

Danh Tỉnh Nam "Cậu có khả năng nhìn thấy tương lai, nếu vậy cậu có thể thấy được ở tương lai đó tôi cầu hôn cậu thế nào, chúng ta có bao nhiêu hài tử không ?".

Lâm Nhã Nghiên bỏ quyển sách trên tay mình xuống, nghiêm túc nhìn kẻ đang ngồi cạnh mình "Cậu bị điên hả ?"

Mấy tháng sau đó...

Lâm Nhã Nghiên "Cậu bị điên hay sao mà lại làm ra những chuyện như vậy hả ?!"

Danh Tỉnh Nam cười khẽ "Tôi là vì cậu mà điên, cậu có hài lòng không ?".

Rất lâu sau...

Danh Tỉnh Nam cười nhưng trong mắt lại có mấy phần thất lạc "Em nói em thấy được tương lai của tôi rất lộng lẫy. Vậy... em có thể cho tôi biết, tôi trong tương lai có được ở bên em ?".

Lâm Nhã Nghiên có điểm run rẩy trong lòng, nàng cứng rắn nói "Cái đó cô không cần phải biết..."

Danh Tỉnh Nam bật cười, nàng cười nhưng lại không chút tiếu ý "Nghên nhi, em không hiểu sao, em cho rằng tôi là kẻ điên, nhưng khi tôi không thể bên em tôi mới thực sự là kẻ điên. Em nghĩ một kẻ điên có thể gán ghét cùng hai tự lộng lẫy sao ?".

___________

Lâm Nhã Nghiên "Nếu con người có một khả năng kì diệu, ta chấp nhận từ bỏ nhìn thấy tương lai, để có thể thật lòng với chính mình. Yêu nàng rất nhiều, nhưng chẳng đủ dũng khí để một lần thừa nhận ta yêu nàng... Đáng thương một điều, ta nhu nhược đến mức một lời yêu cũng chẳng thể nói ra, cả ta cũng chán ghét chính mình..."

Danh Tỉnh Nam "Ta có thể yêu đơn phương nàng, chờ đợi nàng. Ta đủ kiên nhẫn để chờ nàng nhưng không đủ bao dung để thấy nàng đi với kẻ khác. Ta sẽ không ngừng làm phiền cuộc sống của nàng, đến khi ta là một phần trong đó, đến khi nàng chấp nhận ta mới thôi... Ngu ngốc cũng được, tự mình đa tình cũng được, ta vốn không quan tâm đến ánh nhìn thị phi..."

**********


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tương Lai Có Được Ở Bên Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/61-20197-1#ixzz5uxMh2t9jVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile