»  
»  
15:07, 26/07/2019

Uy Lực Phu Nhân Thật Quá Đáng Sợ
✿ Người Đăng: thachthuy ✿ Tác Giả: Kiều An Di
183 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Uy Lực Phu Nhân Thật Quá Đáng Sợ

Chương 1: Cưới tôi đi
Chíp chíp chíp - tiếng chim non kêu lên thánh thót, ánh nắng ban mai mềm dịu hôn lên gò má của Kiều An Hoả, khẽ châm nhẹ điếu thuốc lá, cô liếc mắt nhìn về phía nhà tắm kia , liệu trinh tiết cô làm mất hôm qua có thay đổi được số mệnh hay không?!
Từ trong nhà tắm đi ra một nam nhân, đẹp tựa như thiên thần.
Cạch - 5 thẻ vip được người đó vứt ra cùng với giọng nói cực kì trầm thấp : cầm, và xéo khỏi đây, ngay lập tức.
Hàn tổng thân mến à, chí ít ngài cũng phải cho tôi một bộ đồ chứ, hôm qua ngài hung mãnh như thế cơ mà, ngài nghĩ tôi sẽ ra ngoài với bộ dáng này sao - cô nói tay dập tắt điếu thuốc
Ba phút sau, một đống quần áo được ném thẳng vào mặt cô . Chọn và mặc đại một bộ quần áo Kiều An Hoả nhếch miệng, giọng nói đầy vẻ thương lượng.
Hàn tổng, kết hôn đi, chắc ngài không muốn ngày mai lên báo với dòng típ Tổng tài họ Hàn của tập đoàn Y Dan , làm chuyện đó và biến mất đâu nhỉ ?! Ngài Hàn ngài cứ yên tâm ảnh tôi có đầy đủ, còn nữa, ba năm thôi, sau ba năm ta sẽ li dị trong hoà bình .
Lấy cô, tôi được gì!?, cô dám uy hiếp tôi - Hàn Phong cất giọng đầy vẻ khó hiểu
Đúng, là tôi uy hiếp anh , sao hả? Tôi cho anh thêm mười lá gan nữa anh cũng không dám ăn thịt tôi đâu .- Kiều An Hoả mệt mỏi trả lời, nguyên tối qua bị xxx lên bờ xuống ruộng, giờ eo cô đau đến nỗi, có thể té bất cứ lúc nào.
Được - Hàn Phong từ tốn trả lời, hắn không sợ cô uy hiếp hắn, mà hắn cũng muốn lợi dụng cô để cắt đua những người không cần thiết.
Hợp tác vui vẻ - Kiều An Di cất tiếng .
10' sau giấy đăng kí kết hôn được kí ngay sau đó.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Uy Lực Phu Nhân Thật Quá Đáng Sợ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-20220-1#ixzz5uloMUCJaVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile