»  
»  
19:15, 27/11/2018

[Version HunHan] Ác Ma Chi Sủng
✿ Người Đăng: HuynhKhaiLiem ✿ Tác Giả:
1.556 Lượt Xem 302 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Version HunHan] Ác Ma Chi Sủng

HunHan [Longfic] [Chuyển Ver]
Ác Ma Chi Sủng
Văn Án

Cậu không nhớ rõ chính mình là ai, chỉ biết là khi cậu tỉnh lại người thấy đầu tiên là anh, nhưng mà cậu biết anh rất chán ghét cậu, bởi vì chán ghét trong mắt anh rõ ràng như vậy cho nên cậu ngoan ngoãn trốn tránh anh, mặc dù cùng sống dưới một mái nhà cũng cố gắng không để cho anh nhìn thấy mình.

Sau một tai nạn xe cộ anh nhặt về được một tiểu bạch thỏ, anh ghét nhất là người ốm yếu, cậu dĩ nhiên cũng có bộ dạng đáng ghét giống như tiểu bạch thỏ, nhưng mà chuyện dường như có chút không ngờ, tiểu bạch thỏ này cư nhiên... dường như... Không sợ anh?

Tất cả đều là duyên số, là hạnh phúc cũng như những thăng trầm khiến ta không thể không bị cuốn vào vòng xoáy yêu thương đến lạ kỳ này.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Version HunHan] Ác Ma Chi Sủng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-18601-1#ixzz5Y3y0CttqVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile