»  
»  
08:00, 04/06/2017

Viên Đạn Bạc
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả: Jerry Ngọc Nhi
451 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Viên Đạn Bạc

Tên truyện: Viên Đạn Bạc
Tác giả: Jerry Ngọc Nhi
Thể loại: fantasy, ...
Độ dài: chưa xác định

Chương 1: Vị Khách Kì Lạ

Trong căn phòng ngủ cỡ vừa với một giường, một tủ, một bàn, một tivi, bóng tối bao chùm lên tất cả. Ánh đèn yếu ớt hắt ra từ màn hình tivi với sự chuyển động chậm chạp.
"Sao lại có thể như vậy? Anh...anh là vampire? Không thể nào...tôi đã....tôi đã........" Cô gái mặc bộ trang phục quý tộc của châu âu trước đây sợ hãi lùi lại phía sau. Người đàn ông da trắng, môi mỏng đỏ đang từ từ tiến tới gần cô. Đôi mắt màu đỏ tuyệt đẹp đó nhìn cô gái từ trên xuống dưới mà cất giọng đầy bá đạo. "Em đã là người của tôi thì vĩnh viễn là vậy. Dù tôi là ma quỷ, là người hay vampire em cũng phải yêu tôi vì đó là lựa chọn........." Người đàn ông đó còn chưa rứt lời thì bỗng....

Phụt.....điện bỗng bị ngắt, cả căn phòng tối như mực nhưng ngay sau đó lại sáng bừng lên bởi những tấm rèm cửa được kéo ra cho ánh sáng ban ngày tràn vào căn phòng.

"A, mau bật lại, mau bật lại cho con......đang đến đoạn anh ta bá đạo chiếm lấy cô gái mà." Cô điên cuồng mà hét lên. Đang đến đoạn kịch tính nhất cơ mà, không biết đâu mau trả cô.

"Con gái con đứa, 23 cái tuổi đầu rồi mà còn như trẻ con, suốt ngày không coi hoạt hình lại coi những thể loại phim kinh dị này." Mama cô đứng đó cầm lấy cái remote mà ca bài ca bất hủ muôn thuở đối với đứa con gái lớn của mình.

Cô nhăn mặt nhìn cái remote đang nằm trong tay mama đại nhân của mình kia. "Mau trả con...mau trả con cái remote." Cô cứ dãy nảy lên mà làm ầm ĩ như một đứa trẻ. Bằng mọi cách cô muốn cái remote để tiếp tục xem.

Không chịu được sự mè nheo của đứa con gái lớn này, mama cô cầm luôn cái điều khiển rời khỏi phòng. Rõ ràng trước khi đóng cửa lại còn bồi cô thêm một câu. "Con thử xem em gái con học đàng hoàng thế nào chứ? Rồi mai này không biết con định sống như nào nữa." Rõ ràng cô đã ngồi đó ôm gối tức giận rồi vậy mà còn nghe được mama đại nhân làu bàu thêm câu nữa nữa. "Con với cái, chẳng được việc gì cả."

A, không được nói về sở thích duy nhất của cô như vậy chứ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Viên Đạn Bạc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-15017-1#ixzz4izp5Z7o6


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile