»  
»  
16:48, 13/06/2019

VKook | Một Đêm Ở Sòng Bạc
✿ Người Đăng: ChanhNgot ✿ Tác Giả: Miêu Tỷ Tỷ
576 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện VKook | Một Đêm Ở Sòng Bạc


VKook | Một Đêm Ở Sòng Bạc
Author: Miêu Tỷ Tỷ ❤

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, HE. Cường soái công, kiêu ngạo thụ. Sinh tử văn

Couple Chính: TaeKook, HopeMin, NamJin, SuRim

Fic có 2 phần :
- Phần 1: End - 64 chap và 4 Extra.
- Phần 2: End - 22 chap
[Phần 1: End 03/04/2018]
[Phần 2: End 04/08/2018]

STORY BY MIÊU TỶ TỶ
GTNV:

Hắc Bang

Kim Taehyung:(lão đại) 14 tuổi đã là tay giết người,15 tuổi lên làm chủ một sòng bạc lớn, 26 tuổi là ông trùm cho vay nặng lãi, buôn bán vũ khí, súng ống, đạn dược.

Jung Jhope: 26 tuổi Cánh tay đắc lực của Kim Taehyung. Luôn theo kè kè bên cạnh thằng bạn của mình. Phong thái playboy chính hiệu, nhưng luôn tự xưng mình chính trực. Dù chết cũng không nhận mình sai. 1 ngày bị bắt vào tù, là một ngày chọc tức cảnh sát, phá nhà giam một lần.

Kim Namjoon: 26 tuổi, tên chuyên cho vay nặng lãi, thu nợ giúp boss. Câu châm ngôn của một kẻ biến thái: "Không trả hết nợ chặt một cánh tay, trả thiếu 1 đồng, chặt một bàn tay"

Min Suga: 26 tuổi, biết chế tạo súng, thiết bị thu âm nhỏ..vv..làm bạn với những thiết bị trái phép. Công việc chính là ghi chép sổ sách những người chết,những người thiếu nợ.

Cảnh sát

Jeon Jungkook: một thiếu niên 21 tuổi, làm đội trưởng đội cảnh sát, nhưng lại giả dạng dân thường, tiếp xúc và sống chung với tội phạm lởn vỡn ngoài vòng pháp luật. Thân thế rất bí mật.

Park Jimin: 21 tuổi, giống Jungkook nhưng được giao nhiệm vụ bắt và tra khảo kẻ đầu sỏ chuyên gây án. Bắt được tên kia một lần, thì bị chọc tức một lần.

Kim SeokJin: 21 tuổi, làm bên phòng giám định dấu vân tay. Thông minh, nhưng lại đặc biệt trầm tính.

_______

" Chúng ta sống trong hai phần của thế giới, anh là kẻ khiến xã hội phải sợ hãi, em đại diện cho công lý... Liệu ràng buộc đó có thể kéo chúng ta gần bên nhau?"...

..." 14 năm quá khứ đầy sợ hãi của em đã không còn khi gặp được anh.... Kim TaeHyung"...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : VKook | Một Đêm Ở Sòng Bạc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-19777-1#ixzz5qitk8XBVVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile