»  
»  
19:48, 12/06/2019

(VKook) Càng Yêu Càng Đau
✿ Người Đăng: ChanhNgot ✿ Tác Giả: 23_kth
212 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện (VKook) Càng Yêu Càng Đau


VKook | Càng Yêu Càng Đau
Bởi 23_kth

Chap 1
Taehyung ngồi trong kí túc xá, với điếu thuốc trên tay, anh rít một hơi thật dài. Chỉ có một mình Taehyung ở trong kí túc xá, tối om, chỉ có ánh sáng TV hắt ra làm sáng một góc nhà. Anh ngồi đó, một tay cầm điếu thuốc, một tay cầm vỏ chai rượu soju đã nốc cạn, vứt sang một bên. Không chỉ một chai, mà là rất nhiều chai rượu ở dưới chân Taehyung. Trên TV đang phát sóng màn trình diễn của BTS - nhóm nhạc của anh vào 3 năm trước, thời mà cả nhóm còn 7 thành viên. Cười khẩy một cái, anh ngước mắt lên nhìn vào khoảng không vô định nào đó, như để kiềm nén những giọt nước trên khóe mắt của mình.

Tại sao anh phải buồn? Chẳng phải cậu ta đã rời bỏ anh sao? Chẳng phải cậu ta không coi anh ra gì hay sao? Anh không hối hận về hành động của mình, nhưng không hiểu sao anh đang rất đau, trái tim anh như có hàng trăm hàng nghìn mũi dao nhọn chĩa vào, đâm tan nát nó ra thành từng mảnh. Taehyung thật sự rất đau !

Đèn phòng khách chợt bừng sáng. Các thành viên sau khi giải quyết xong lịch trình nay đã cùng nhau về lại kí túc. Nhìn thấy cảnh tượng trước mặt đã quá đỗi quen thuộc này, ai ai cũng lắc đầu ngao ngán. Jimin đi đến giựt điếu thuốc trên tay Taehyung, cốc anh vài phát vào đầu.

- Mày lại làm cái trò gì vậy?

- Mặc kệ tao ! Tao điên rồi, Kim Tae Hyung này điên rồi!

Anh đứng dậy, hét lên. Taehyung thật sự đau lắm rồi. 3 năm qua, không ngày nào anh tỉnh táo. Khi bước lên sân khấu, anh là một V vô cùng hoàn hảo trong mắt fan, nhưng khi ra đến đời thường, anh lại trở thành một con sâu nát rượu, lạnh lùng với tất cả mọi thứ. Taehyung đánh vào ngực mình, nghiến chặt răng không cho nước mắt tuôn ra. Vì sĩ diện của một thằng đàn ông, Kim Taehyung này không được khóc. Nhưng những lời mà anh nói ra khiến cho các thành viên của anh nấc lên:

- Mày nói đi, rốt cuộc tao vì cái gì mà phải đau lòng vì thằng đó? Nó lừa dối tao, lừa dối tất cả chúng ta, nó là một thằng tồi tệ. Nhưng tại sao, tại sao nó làm tao yêu nó đến mất cả lí trí? Tao đánh mất bản thân mình, biến thành một con người như thế này cũng vì cái thằng đó, Kim Tae Hyung ngày xưa ấy, tao cũng muốn tìm lại tao của ngày xưa, nhưng Kim Tae Hyung đó chết rồi, chết lâu rồi! Cũng chỉ vì yêu nó. Fuck! Tao điên rồi Jimin, tao thật sự điên rồi!

Cánh tay nắm chặt cổ áo Jimin của Taehyung nới rộng ra, buông thõng trên nền nhà. Anh khóc rồi, thật sự đã khóc rồi. Jimin tự bao giờ đôi mắt cũng đã ướt nước nhìn thằng bạn thân đau khổ vì tình. Nhìn sang phía cửa, các thành viên vẫn đứng đó, cũng sùi sụt khóc cho Taehyung - một đứa em từng rất vui vẻ, đáng yêu với nụ cười luôn thường trực trên môi. RapMon - Leader BTS đi đến vỗ vỗ vào vai V, nhẹ giọng:

- Tụi anh cũng nhớ Jungkook!

Taehyung gạt tay Rap Monster ra, đứng dậy một cách khó khăn. Không nhờ Jin hyung đến đỡ thì chắc còn lâu mới đứng vững được. Cậu cũng lạnh lùng gạt tay anh cả ra, loạng choạng đi về phòng ngủ cuối dãy. Bóng lưng cô đơn của anh như mũi dao hằn sâu vào trái tim của 5 con người còn lại, làm ai cũng lắc đầu ngao ngán.

Nằm phịch trên giường, anh đưa tay lau hết nước mắt trên mặt. Anh muốn ngủ, ngủ để quên hết những chuyện đã xảy ra. Anh muốn quên đi cậu ta, nhưng càng muốn quên lại càng nhớ. Anh cầu mong đêm nay sẽ không phải thấy Jungkook, thấy nụ cười của cậu, thấy gương mặt rạng rỡ của cậu nhìn anh. Chỉ có như vậy, Taehyung mới có thể bớt đau hơn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : (VKook) Càng Yêu Càng Đau - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-19758-1#ixzz5qdpFXrMnVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile