»  
»  
18:02, 29/05/2019

[VKOOK] Cuộc Tình
✿ Người Đăng: FanFicVKOOK ✿ Tác Giả: justhavenoname
618 Lượt Xem 68 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [VKOOK] Cuộc Tình


[VKOOK][LONGFIC][HE][HOÀN] CUỘC TÌNH
Tác giả: justhavenonameGiới thiệu nhân vật:

Jeon Jungkook:một cậu bé bị một căn bệnh bí mật nào đó từ bé không thể nói ra. Gia đình bình thường như bao gia đình khác cho đến một ngày định mệnh nọ làm cho cậu mất gia đình. Kể từ đó, cậu bé kookie khép kín lòng mình lại và không bắt chuyện với một ai trong lớp.
Kim Taehyung: cậu là một thiếu gia nhà giàu có của công ty KTH-là một trong những công ty có tiếng của Hàn Quốc. Lạnh lùng, kiêu ngạo, hết. Chỉ cần bốn chữ đó có thể nói hết về hắn rồi.
Park Jimin: Bạn thân từ bé của kookie, sau khi pama của kook mất thì cậu là người duy nhất mà kookie chịu nói chuyện với. Đanh đá, năng động, có vài lúc hơi hâm.
Jung Hosoek: Anh họ của Taehyung, cùng tuổi với hắn và cùng một lớp nên có thể xem là bạn thân. Là chủ một băng đảng xã hội đen số một Hàn Quốc.
Pama kookie : cả hai mở hàng bánh ngọt nổi tiếng khu phố, được rất nhiều người vào mua. Và rồi, một tai nạn đã cướp đi sinh mạng của hai người bỏ rơi Kookie môt mình trong xã hội đầy những cạm bẫy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [VKOOK] Cuộc Tình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-19592-1#ixzz5pJb7irgFVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile