Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
11:14, 11/07/2020

[Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con!
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: Po_8398
90 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con![Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con!

Tác giả: Po_8398
Chương 1 : Xem mắt

Jeon Jungkook năm nay đã 24 tuổi , là một danh nhân trẻ thành đạt . Có công ăn việc làm đàng hoàng , vẻ mặt điển trai có chút xinh xinh , thân hình cao mét 79 . Phải nói có thể giết chết người ngoài chỉ bằng ánh mắt , tuy vậy lại có cái tính hơi trẻ con . Đặc biệt là còn kén chọn về người yêu .

Không phải mẹ Jeon không cho cậu quyết định chọn người mình yêu , mà chính là Jungkook nó kén chọn quá. Đòi hỏi gì mà cứ như trong tiểu thuyết , nam nữ trai gái bà cũng đã cho cậu thử qua . Những buổi xem mắt đó một là tan bành , hai là đối phương gọi điện tới cho bà trách mắng . Vậy mà sau khi về bà hỏi tội , chỉ thấy cậu chậc một tiếng nói .

- Con còn trẻ , mẹ đừng lo xa quá !!!

24 tuổi rồi cậu nhà tôi ơi !!! Bao giờ thì mới lấy vợ , mà lấy chồng thì càng tốt cho tôi bế cháu đây . Bà Jeon buồn đời . Ông Jeon thấy vậy an ủi vợ .

- Bà đừng buồn , tôi có một ông bạn có đứa con trai mới tới ngưỡng 27 . Thằng bé trông được lắm , đủ tiêu chuẩn với thằng Jungkook nhà ta . Tôi nghĩ bà nên .....

Chưa nói hết câu đã thấy bà Jeon túm lấy tay hấp tấp hỏi .

- Được được , thằng bé nhà ở đâu ? Tên gì ? Cho tôi gặp thông gia !!!!!

Ông Jeon cạn lời , thế nhưng vẫn lôi tấm ảnh từ trong túi quần ra cho bà xem .

- Thằng bé tên Kim Taehyung !!!

----------------------------------------------

- Cái gì ??? Xem mắt sao ???? Lần thứ bao nhiêu rồi !!! Con nhớ không lầm thì là 69 . Cái này là tròn 70 rồi đấy mẹ Jeon à !!!

- Thằng nghịch tử , mẹ không đùa với mày. Bây giờ mau đi xem mắt đi , đừng để người ta có ác ý với mình .

- Hừ , con biết rồi .

Cuộc gọi điện thoại giữa hai mẹ con Jeon kết thúc , Park Jimin ngồi bên cạnh cậu cũng phải sặc cười . Cố nín thở nói .

- Mày hay lắm ..... Phụt ... Thứ 70 sao , bác gái quả là không chịu nhường , muốn có cháu bế lắm đây mà .

- Mày câm mồm , muốn ăn đấm . Tao bây giờ đi , trả tiền nước đi .

Jungkook lườm thằng bạn thân một cách đe dọa , xong liền mệt mỏi rời khỏi ghế đến chỗ xem mắt . Khiến Jimin đơ một lát , về sau mới hét lên ầm ĩ .

- Thằng mất dậy , tiền nước của mày sao bắt bố giả . Ê ê đứng lại .....

Kít .

Tiếng thắng gấp của chiếc xe hơi dừng lại tại một quán coffee nhỏ. Jungkook bước xuống xe, cậu cảm thấy khá thú vị , mấy lần trước xem mắt toàn là ăn ở nhà hàng . Cho dù no cũng phải ăn , khiến cậu như muốn nôn hết ra . Đã thế bà Jeon còn cho đi xem mắt dài tập , không phải một mà là ba , bốn lần trên ngày . Quả là bán con không thương tiếc . Thế nhưng mà lần này ....

Jungkook tiến vào quán , nơi đây thật yên tĩnh . Thế nhưng đáng chú ý nhất chính là người đàn ông điển trai mặc bộ vest đang nhìn ra ngoài cửa kia . Ánh mắt của anh ta hiện nên tia buồn tủi , thế nhưng rất nhanh lại biến mất . Anh ta phát hiện cậu nhìn mình , liền thẳng thừng nhìn vào mắt cậu . Jungkook nhịp tim đập một nhịp , không hiểu sao mặt lại đỏ nên như gấc . Jungkook đứng ngây ngốc nhìn , đến khi thấy anh ta mỉm cười nửa miệng mới thức tỉnh . Nguy hiểm quá , cậu vừa mới bị tim nhảy sao . Đừng có bảo người xem mắt của cậu là anh ta đó nha .

Chuẩn luôn rồi , Jungkook thấy anh ta vẫy vẫy tay . Liền giật mình chỉ tay vào mặt mình , thấy anh ta gật đầu mới than thở ông trời . Đừng có nói với cậu đây là tiếng sét ái tình đấy nhá .

- Cậu là Jungkook ??

Người đàn ông đó giọng trầm lên tiếng , Jungkook mím môi gật đầu . Mặt có hơi ửng đỏ , chắc giờ nhìn cậu như kiểu gái đôi mươi khi gặp trai đẹp vậy . Mất giá quá Jungkook ơi !!!! <

Người đàn ông đó mỉm cười , bắt đầu giới thiệu về mình .

- Tôi tên Kim Taehyung , rất vui được quen biết với cậu .

Jungkook tim nhảy loạn xạ , khẽ gật gật đầu . Mấp máy nói .

- Vâng .... vâng .

Sau đó Taehyung hỏi về sở thích của cậu , công việc , thích mẫu người kiểu gì .... Thực ra nói chuyện với anh ta cũng không đến tệ . Jungkook thành thực trả lời , còn mỉm cười với người ta . Đây là lần đầu tiên cậu để mình nói chuyện với người khác lâu như vậy , nghĩ lại mấy lần xem mắt trước cảm thấy rùng mình . Thật ra cậu và Taehyung cũng có rất nhiều điểm chung với nhau . Jungkook thấy con người này cũng không đến nỗi tệ .

Cuối cùng sau một tiếng cuộc nói kết thúc , người xin phép trước là Taehyung . Do anh ta bận việc nên đã về . Jungkook vẫn còn mặt đỏ ửng ngây ngốc ngồi đó , đến khi bị tiếng điện thoại vang lên mới thức tỉnh .

- Sao rồi ??? Không vấn đề gì chứ ???

Là bà Jeon , Jungkook nghe xong lại cười cười đôi chút . Giọng nhỏ tí .

- Cũng không đến tệ .

Bà Jeon nghe được thì vui mừng , sau đó hàn thuyên xuyên lục địa với cậu về Taehyung . Thế nhưng cậu lại chú ý lắng nghe , đây có phải là cậu chú ý tới người đó rồi không ?

Kim Taehyung sau khi xin phép thì trở về công ty làm việc , vừa nãy thư kí gọi anh về có việc gấp . Mới mở cửa phòng đã thấy bà Kim ngồi đấy nghe ngóng tình hình . Bà nhướn mày lên hỏi anh .

- Con dâu của ta ra sao ???

Taehyung hiểu ý bà , nhớ lại gương mặt có chút ửng đỏ của cậu rất dễ thương . Anh không kiềm được bật cười .

- Em ấy như thỏ con vậy !!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Vkook] Ê Chồng, Em Muốn Có Con! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-22538-1#ixzz6Rr8CVIlvVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile