»  
»  
21:43, 22/05/2019

[VKOOK] Em Là Của Anh
✿ Người Đăng: FanFicVKOOK ✿ Tác Giả: armyvkook
329 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [VKOOK] Em Là Của Anh


[Fanfiction][VKOOK] Em là của anh
Tác giả:armyvkook


Giới thiệu:

Một ngày đẹp trời, không mây không mưa. Mọi thứ đều như biểu hiện hôm nay là một ngày tươi đẹp với tràn ngập niềm vui. Vậy mà trong lúc này, phòng họp của Hội học sinh trường Big Hit lại u ám một màu. Ai đi qua cũng cảm nhận thấy một màu đen bao quanh căn phòng. Hội học sinh gồm: Nam Joon, Suga, Hoseok, Jin, Jimin( còn một người nữa chưa xuất hiện) ở trong phòng ai cũng im lặng, họ đều đang chìm vào suy tư với những thứ rắc rối trong đầu.

Cạch

Tiếng mở cửa vang lên, một nam sinh cao khoảng 1m75 mái tóc màu hạt dẻ, da trắng, cậu bước vào với nụ cười tươi rói: - Chào mọi người! Buổi sáng tốt lành.

Hơ... không có ai trả lời. Gần như họ đang chìm vào khoảng suy nghĩ vô định, không ai để ý đến sự xuất hiện của cậu. Nhận ra sự bất thường, cậu thu lại nụ cười hình chữ nhật vuông vắn, chạy đến bên Hội trưởng Hội học sinh, lay tay anh: - Nam Joon huynh!

- A.... Tae Tae đến rồi sao?- Nam Joon vội rời bỏ những suy nghĩ trong đầu mỉm cười nhìn Taehyung.

- Mọi người hôm nay sao thế?

- Em......

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [VKOOK] Em Là Của Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-19484-1#ixzz5ofGWCCeXVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile