»  
»  
18:02, 29/05/2019

[VKOOK] Quản Gia! Xin Đừng Lạnh Lùng
✿ Người Đăng: FanFicVKOOK ✿ Tác Giả: Tương Su Chin
684 Lượt Xem 115 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [VKOOK] Quản Gia! Xin Đừng Lạnh Lùng


[VKOOK] Quản Gia! Xin Đừng Lạnh Lùng

Author: Tương Su Chin.
Rating: 17+
Couple: VKook(BTS)Cậu bé Kim Taehyung bị tai nạn ở đầu từ nhỏ. Tính khí bất bình thường. Cần một quản gia trạc tuổi ngày đêm bên cạnh chăm sóc. Cha của cậu là một nhà tài phiệt liền đưa tin tuyển quản gia gấp. Jeon Jungkook bất ngờ trúng tuyển.

Ánh nắng xuyên qua khu vườn bé nhỏ. Từng chiếc lá vươn ra đón những tia nắng sau bao ngày lạnh giá.
Chiếc xích đu đong đưa nhẹ theo gió. Có một cậu bé dung mạo tuấn tú, thân mặc đồ trắng tinh khiết. Ngồi xổm trên nền cỏ, tay đẩy chiếc xích đu, vừa đẩy vừa nở ra nụ cười. Hình như cậu không để ý đến băng gạc quấn quanh đầu mình.
"Bố nó à, anh xem. Tae Tae lại thế rồi. Anh lại bảo không sao đi. Nhìn nó nửa dại nửa tỉnh thế này thật em không thể chịu được."
Người phụ nữ mặc chiếc váy hồng ôm tay chồng mình, đôi mắt sưng húp đỏ hoe không che được vẻ quý phái. Đau khổ nhìn người con cách một tấm cửa kính.
Người chồng đứng kế bên nhìn vợ, rồi nhìn đứa con nhỏ đang ngắt từng cành hoa. Thở dài một tiếng.
"Chúng ta lo lắng cũng không ích gì. Lỗi cũng không phải của em..."
...
"Con mẹ nó đương nhiên không phải lỗi của tôi! Lỗi là của anh! Con đã bảo không thích chơi xích đu. Anh lại cố ép nó. Kết quả ra sao hả? Anh đẩy mạnh quá làm con tuột tay bay cả mấy mét. Chấn thương sọ não chứ ít gì! May là chưa chết, có chết cũng là anh đáng chết!"
Người phụ nữ lúc này thật khác 180 độ với người vừa nãy. Tay áo xăn quá vai, chân đạp thẳng lên đầu chồng. Vừa đạp vừa đay nghiến.
Người chồng cũng chỉ biết ôm đầu mà chịu đựng cho cơn giận của vợ qua đi mới nói.
"Anh biết lỗi rồi. Chỉ là tại anh thấy con ít nói quá, chỉ muốn nó ra ngoài vận động. Đâu biết nó cũng có lúc thế này. Nhưng mà em xem, chẳng phải vì thế mà con mình đã thường xuyên ra ngoài chơi rồi không? Aw....sao em lại đạp anh nữa?"
"Còn phải hỏi? Vì anh ngu quá chứ sao. Aisshh. Tối nay nhờ cô đem chăn ra sofa cho anh ta."
Người vợ quay qua nói với cô giúp việc rồi đi thẳng ra cửa. Những người hầu xung quanh ái ngại nhìn ông chủ của họ nằm bẹp trên nền nhà rồi im lặng quay đi làm việc của mình. Anh chỉ biết cười khổ.
Năm 12 tuổi, cậu ấm nhà họ Kim bị chấn thương sọ não mà trở nên loạn trí. Lúc tỉnh lúc dại. Cả ngày đều làm những hành động kì quặc hay chạy quanh nhà không biết mệt, lúc thì cười nói vui vẻ, lúc thì ngồi im ngắm kiến bò làm thú vui.
Vợ chồng nhà họ Kim vì thế mà muốn kiếm cho con một người quản gia gần bằng tuổi, vừa chăm sóc vừa giám sát cho đứa con trai bất bình thường này. Sở dĩ kiếm quản gia trạc tuổi là muốn cho hai người cùng học chung trường, như vậy sẽ tiện bề quản lý.
Ông chủ được vợ giao cho nhiệm vụ này. Được dặn đi dặn lại là phải kiếm một đứa con gái. Vì con gái sẽ tháo vát đảm đang hơn. Thế nào lại đem về một cậu trai. Lý do vì dung mạo cậu bé này như con gái. Sau khi nghe tên Jeon Jungkook quá giống con trai mới phát hiện và ông chủ lại bị vợ dần cho một trận nên thân.
Kim Taehyung thì cười tít mắt. Suốt ngày bám theo quản gia riêng của mình không rời nửa bước. Mẹ cậu thở dài. Thôi thì Jungkook là trẻ mồ côi, để cậu ở đây cũng coi như làm một việc tốt. Nếu để cậu đi, e rằng không biết đứa trẻ này có thể ở đâu được.
Jungkook là trẻ mồ côi. Cha của Taehyung kiếm được ở một trại trẻ mồ côi gần đó. Cậu tháo vát, đảm đang, lại khỏe mạnh hơn trong số những đứa còn lại. Chỉ có gương mặt khá xinh đẹp làm người khác hay nhìn nhầm là con gái.
Jungkook hầu như bận bịu suốt ngày, trông chừng cậu chủ, lo đồ ăn thức uống cho cậu chủ, tắm rửa cho cậu chủ. Vậy nên suốt ngày Taehyung và Jungkook dính chặt lấy nhau, vì thế mà cũng trở nên thân thiết hơn. Ông bà Kim thấy cũng hài lòng, xem Jungkook như con trai, chỉ thấy tính khí hai đứa khác hẳn nhau. Nếu Taehyung năng động thì Jungkook có gì đó ít nói và trầm lắng. Hai vợ chồng nhà họ Kim còn đảm bảo cho Jungkook học hành đến nơi đến chốn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [VKOOK] Quản Gia! Xin Đừng Lạnh Lùng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-19593-1#ixzz5pJaeJDOx

.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile