»  
»  
18:45, 29/06/2019

[VKook] Số Mệnh Định Sẵn
✿ Người Đăng: VanThuyCung ✿ Tác Giả: AnHann
446 Lượt Xem 67 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [VKook] Số Mệnh Định Sẵn


Fic: Số Mệnh Định Sẵn
Author: AnHann
Thể loại: hiện đại, giới giải trí, ngược luyến tàn tâm.
VKook \\ ( Hoàn ) Số mệnh định sẵn

1.
Yêu người đồng giới khác ở điểm gì so với người khác giới?!

Đó chính là bị xã hội kì thị, đặc biệt là một nơi còn gay gắt về giới tính như Seoul.

Jeon Jungkook nhận thức được mình là người đồng tính ở độ tuổi mười lăm, khi nhìn thấy người con trai có nụ cười hình hộp chữ nhật kia. Số mệnh như đã định sẵn cậu kiếp này chỉ có thể yêu mình hắn.

Hắn và cậu cùng làm thực tập sinh tại một công ty giải trí ở Seoul, Jeon Jungkook là một người khá lầm lì, tính cách hướng nội. Cậu hầu như không muốn tiếp xúc hay nói chuyện với mọi người. Chính người đó đã giúp cậu hoà nhập hơn với môi trường ấy.

Trái ngược Jeon Jungkook, người con trai kia mang theo một vẻ ngây ngô hồn nhiên ở độ tuổi mười bảy, trên khuôn mặt trẻ con luôn xuất hiện nụ cười. Mỗi khi gặp khó khăn chỉ cần nhìn thấy hắn là cậu quên hết mệt mỏi, âu lo..

Thời điểm cả hai cùng nhau trở thành một nhóm nhạc, bước vào thị trường âm nhạc Seoul với cái tên BangTan Sonyeondan.. Jeon Jungkook đã rất lo lắng, vì cậu là maknae và trong bài hát cậu có rất nhiều đoạn đứng ở vị trí trung tâm. Nhưng người kia đã đến ôm lấy cậu, còn dỗ ngọt như một đứa bé. " Jungkookie của chúng ta là giỏi nhất... "

Trái tim Jeon Jungkook đập mạnh, còn cảm thấy rất ấm áp nữa. Người con trai này, thực khiến cậu cả đời không muốn quên.

Bảy người họ đã gặp rất nhiều vất vả trong giai đoạn đầu, thậm chí còn nghe những đánh giá không mấy tốt về phong cách của nhóm. Bảy người đã từng đứng trên bờ vực tuyệt vọng và nghĩ đến việc tan rã, nhưng cuối cùng mọi thứ cũng đã vượt qua mà, phải không?!

Nói như thế nào nhỉ? Jeon Jungkook không dám để người kia biết cậu là người đồng tính, không dám để người kia biết cậu thích hắn. Vì với ai hắn cũng đối xử rất tốt, cậu là sợ hắn chỉ xem mình như một đứa em út nên mới yêu thương.. Thứ tình yêu này chỉ có thể giấu kín trong lòng...

Hắn mười tám, cậu mười sáu, hắn ôm lấy cậu từ phía sau. Người con trai ấy bảo hắn yêu cậu. Chỉ muốn Jeon Jungkook thuộc về mình hắn, chỉ muốn trong tim cậu có mỗi hắn - Kim Taehyung.

Kim Taehyung - cái tên này theo Jeon Jungkook đến cuối đời. Đoạn tình cảm sai trái này, họ biết.. biết rằng khó có ai chấp nhận tình yêu của họ. Nhưng, chẳng phải chỉ cần bên cạnh nhau, hai người yêu thương nhau là đủ sao?!

Kim Taehyung từng bảo. " Anh không cần bất cứ ai công nhận chúng ta. Anh yêu em, chỉ cần mỗi em biết, là đủ rồi. "

Như thế đó! Jeon Jungkook đã từng vì câu nói ấy mà khiến hai mắt đỏ hoe, phải. Chỉ cần Kim Taehyung yêu cậu, cho dù cùng hắn đối mặt với bất cứ chuyện gì. Jeon Jungkook đều có thể.

Chuyện của hai người, không phải các Hyung không hay biết. Họ ban đầu không hề đón nhận ngay, nhưng là từ từ tiếp nhận. Về sau còn ủng hộ hai người, khen tình yêu này thật đặc biệt cũng thật đẹp. Các Hyung hay trêu Kim Taehyung, hắn chỉ có thể làm tiểu thụ mà thôi.

Có mấy ai hay biết, khi chỉ có riêng hai người ở bên nhau. Kim Taehyung chín chắn, nghiêm túc đến mức nào chứ? Kim Taehyung lại luôn là người chăm sóc Jeon Jungkook, hắn luôn cau có mỗi khi cậu kiêng ăn. Còn hay đùa rằng. " Anh thích ôm thỏ béo, Jungkookie là thỏ béo của anh. Nên anh không muốn em ốm.. "

Tình cảm này có phải rất đẹp hay không? Nhưng là.. đoạn tình nào cũng sẽ có lúc ly tan.

Khi nhóm dừng hoạt động, mỗi người đều có một công việc riêng. Kim Taehyung cùng Jeon Jungkook quyết định sống chung với nhau, che giấu tình cảm của chính mình trước công chúng.

Hắn ba mươi, cậu hai mươi tám. Họ mỗi người một việc. Kim Taehyung lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, còn Jeon Jungkook thì vẫn đi hát. Nhưng là cái gì mới bắt đầu cũng thật khó khăn, không dễ dàng chút nào cả.

Trong giới giải trí đầy cạm bẫy này, không ai lót sẵn con đường trải đầy hoa hồng cho bạn bước đi..

Jeon Jungkook còn nhớ rõ, Kim Taehyung mỗi đêm trở về đều rất mệt mỏi. Hắn ôm cậu than vãn, bảo rằng đạo diễn làm khó hắn. Ông ấy bắt hắn tập uống rượu, nhưng là rượu khó uống muốn chết đi. Nhìn điệu bộ ấy của Kim Taehyung khiến cậu không khỏi buồn cười. Kim Taehyung của cậu chỉ thích uống coca và ăn burger thôi.

Nhưng thói quen và sở thích đều có thể thay đổi mà phải không? Kim Taehyung dần dần rất ít khi về nhà, hay đều với bộ dạng say khướt rồi lăn ra sofa ngủ mất. Jeon Jungkook lại phải cõng hắn vào phòng, thay quần áo rồi lau người cho hắn. Kim Taehyung ra ngoài từ sáng sớm, lịch trình của một diễn viên đang nổi thật sự rất bận rộn.. Bận đến mức không thể về nhà cùng cậu ăn một bữa cơm..

Jeon Jungkook cũng làm nghệ thuật, cậu có thể thông cảm cho hắn. Chỉ cần là Kim Taehyung muốn, Jeon Jungkook đều sẽ nghe theo.. Kim Taehyung là mối tình đầu, cũng là tình cuối của cậu.

Jeon Jungkook vì Kim Taehyung ở nhà nấu ăn chờ hắn về, vì Kim Taehyung mà lùi về sau trở thành hậu phương vững trải để hắn yên tâm làm việc. Kim Taehyung dính scandal tình ái với diễn viên nữ nào, chỉ cần hắn nói không có. Jeon Jungkook liền tin..

Hắn ba mươi hai, cậu ba mươi. Kim Taehyung ở bên ngoài bao nuôi tình nhân...

#AnHann

===========

Lời tác giả: aigoo, tâm huyết của Hann đấy TvT Đọc xong cho xin cái cảm nhận đi TvT

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [VKook] Số Mệnh Định Sẵn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-19923-1#ixzz5sEoKdOa3Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile