»  
»  
19:48, 15/06/2019

[VKook] Sủng Vật
✿ Người Đăng: VanThuyCung ✿ Tác Giả: Shi Yan
961 Lượt Xem 204 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [VKook] Sủng Vật


[VKOOK] Sủng vật !
Thể loại: Fanfic (đam mỹ), ngược luyến tàn tâm, thế thân, cường thủ hào đoạt, HE (H văn????)

Rating: 6+ (chống chỉ định thành phần kì thị, anti BTS)

Tác giả gốc: Shi Yan

Mở đầu
Đêm tối mù mịt hai gã nam nhân điên cuồng ở trên giường càn quấy. Thanh âm thở dốc, tiếng cơ thể va chạm khiến người ta mặt đỏ tim đập

Thật không ngờ có ngày Jeon JungKook cậu gặp phải chuyện ngớ ngẩn thế này, ban nãy cậu vừa giúp đỡ một gã trai say xỉn giấy tờ tùy thân cũng không có, một khắc sau khi đưa hắn về nhà hắn lại như con thú động dục đè cậu ra mà thao.

Cũng chẳng sao, nhìn hắn toàn thân âu phục đắt tiền có lẽ sau khi hắn tỉnh lại sẽ cảm tạ công ơn của cậu, cho cậu một món tiền lớn cũng nên. Nói dễ nghe cậu vì tiền có thể phỉ nhổ chính bản thân, nói khó nghe một chút cậu chính là một MB tùy hứng. Bởi vì danh dự không nuôi sống được bản thân, thứ nuôi sống bản thân chính là TIỀN!

Vô thức rời mắt đến trên thân ảnh của người kia đang tiến nhập, cậu không biết đây đã là lần thứ mấy hắn ra ở bên trong cơ thể cậu, đến khi sức lực không còn nữa JungKook ngất đi.

Sáng sớm hôm sau người kia thức dậy sớm hơn cậu, lặng lẽ nhìn cậu bằng cặp mắt băng lãnh vươn đầy tơ máu. Hắn dọa cậu sợ đến không dám thở mạnh.

Nhìn đủ rồi, hắn tức giận gầm nhẹ đánh mạnh lên mặt cậu rồi đứng dậy mặc lại quần áo "Mày là người của Park BaeJeong đúng không?!"

Jungkook đơ mặt nhìn hắn nói không nên lời.

"Mày không cần sợ như vậy, lần này tao sẽ không giết mày, nhưng lần sau để tao gặp lại thì mày nhất định sẽ ... KHÔNG YÊN ĐÂU!"

Cậu cười khổ nhìn hắn bước ra khỏi phòng đóng sầm cửa lại khiến cánh cửa phòng vốn đang sắp rơi xuống của cậu lơ lửng rồi rơi thẳng xuống.

Chờ hắn đi hẳn rồi cậu mới đứng dậy mặc lại quần áo, tay khẽ xoa mặt cảm thán "Thật mạnh tay!"Mới mở đầu thôi mà đã tàn tạ qua rồi

Không biết sau còn như thế nào nữa

Thỏ bông phải chịu khổ nhiều rồi

^^


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [VKook] Sủng Vật - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-19814-1#ixzz5qvD33MMyVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile