»  
»  
22:18, 18/05/2016

✿ Người Đăng: Reize_Gran11122 ✿ Tác Giả:
1.027 Lượt Xem 39 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vương Gia Là Sợ Vương Phi Nga

Chào mọi người , mình là Chiara Anamiko nhiều bạn đọc truyện teen của Lyco chắc cũng đã biết mình , mina-san có thể gọi mình là Chiara hoặc Ami . Truyện Nghe nói : Tam Vương Gia là cuồng vương phi mình đang thế bí , nên mình viết truyện mới , truyện này và truyện Nghe nói : Tam Vương Gia là cuồng vương phi mình ngộp làm 1 nhé . Mong mọi người ủng hộ truyện của mình . Nào bây giờ vào phần truyện .

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
GTNV : ( Nữ )

1 . Vũ Nhật Lam : ( nàng )
* Gia thế ở hiện đại :
Là con gái thứ của gia tộc họ Vũ giàu nhất thế giới . Rất được ba mẹ và chị gái cưng chiều và mọi người hâm mộ . Xinh đẹp giỏi giang, chế độc hay dược đều biết , rất giỏi võ như Karate , Taekwondo ,.... trừ yêu là không biết . Mê đọc truyện tiểu thuyết xuyên không ( p/s : Thế mới bị xuyên không ) , xem phim và nghe nhạc .

* Gia thế khi Xuyên Không : ( Thần nữ : Tên giống y như nó )
_ Đích nữ của Vũ Gia _ Hoàng Thiên Triều và là đệ nhất tài nữ , là 1 vương phi duy nhất quậy tung trời đất . Và rất thích phá Hoàng Cung , chế thuốc độc . Được coi là thần nữ thứ 2 bảo vệ Hoàng Thiên Triều . Kiếp sau của Đế Vương Thánh Nữ ( con gái thứ của Thánh Mẫu _ Nhị công chúa )
_ Vũ khí : Quạt Ngọc , Ngọc Viêm Thủy và Tử Vân Song Kiếm . Phép thuật hệ ánh sáng giỏi sử dụng phép thuật .

2. Vũ Nhật Băng :
* Gia thế ở hiện đại :
LÀ chị gái Lam Băng , Gia thế giống như nó . Xinh đẹp giỏi giang , cái gì cũng biết chỉ yêu là không biết ( p/s : em nào chị đấy ) . Giỏi võ , nhất là Taekwondo , Karate , ...... Sở thích y chang con em .

* Gia thế xuyên không :
_ Tên là Hoàng Thiên Nhi , em gái sinh đôi của VUA _ Hoàng Thiên Minh và là đệ nhị tài nữ của Hoàng Thiên Triều . CŨng rất thích Phá cung ( nhất cung Hoàng hậu ) ( nói chung như con em khi xuyên không ) , lúc rảnh quá toàn chế thuốc độc . Thần Nữ của Hoàng Thiên Triều được người người ngưỡng mộ và yêu quí .
_ Quận chúa của Hoàng Thiên Triều và là Thánh Nữ của Nguyệt quốc . Kiếp sau của Đế Vương Hoàng Nữ ( con gái của Thánh Mẫu _ Đại Công Chúa ) .
Vũ Khí : Liên Hoa Ngọc Thố , Tiểu Điệp ( Thiên Kiếm ) , Lưu Quang Cầm . Phép thuật hệ hỏa , lôi và thiên thuật . Sử dụng thành thạo toàn bộ phép thuật .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vuong Gia La So Vuong Phi Nga ~ Vương Gia Là Sợ Vương Phi Nga - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-10110-1#ixzz491mcaWgU

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile