»  
»  
13:11, 08/05/2015

Vương Gia Thánh Tộc (Kid Cat Chibi)
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
1.995 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vương Gia Thánh Tộc (Kid Cat Chibi)

Đây là một câu chuyện vẫn đi theo một motip cổ với dàn nhân vật có gia thế lừng lẫy địa cầu. Xoay quanh câu chuyện là về cuộc đời của các nhân vật qua cách họ sống, cách họ đối mặt với khó khăn và cách họ chấp nhận tất cả.
Từ sai lầm trong quá khứ mà hiện tại và tương lai lại do những đứa trẻ tội nghiệp gánh chịu. Tình yêu, lòng hận thù luôn song hành cùng nhau. Và cuối cùng họ sẽ đi về đâu?

Note: truyện sẽ có những mối quan hệ lằng nhằng rắc rối và đảm bảo sẽ gây ra nhiều sự khó hiểu. ai không thích rắc rối trong các mối quan hệ đó thì bạch khuyên tốt nhất không cần đọc tiếp fic đâu ạ để tránh kêu nhàm rồi nói bạch không nhắc trước. Với lại bạch cũng là người up truyện hộ thôi, có thắc mắc gì mn hãy cứ trực tiếp hỏi tg của fic. Cuối cùng là cảm ơn những ai đã, đang và sẽ đọc fic.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vuong Gia Thanh Toc (Kid Cat Chibi) ~ Vương Gia Thánh Tộc (Kid Cat Chibi) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3222-1#ixzz3ZWbF2Rhh


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile