»  
»  
08:35, 24/07/2015

Vương Gia, Vương Phi Trèo Tường !
✿ Người Đăng: sincox ✿ Tác Giả:
2.667 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vương Gia, Vương Phi Trèo Tường !

Tên tác phẩm : Vương gia, Vương phi trèo tường !

Author ( Tác giả) : Vũ Quý

Category (Thể loại) : Xuyên không, HE, Tiểu thuyết ngôn tình

Rating ( Đánh giá theo độ tuổi) : Dành cho những ai biết đọc chữ

Status (Tình trạng) : Hoàn


Warning ( Cảnh báo về nội dung truyện ): Không nên ăn hoặc uống trong khi xem, có thể bị nghẹn hoặc bạn phải vệ sinh máy nếu không tuân thủ.

Casting ( Nhân vật ) : Xem sẽ biết, nói trước thì còn gì là hay.

Văn án:
"Dáng vóc ta xinh đẹp hơn hắn!" Tên nam nhân nào đó vừa vuốt tóc phong tình vạn chủng, ánh mắt đào hoa tình tứ nhìn nữ tử với vẻ mặt đang suy nghĩ sâu xa, không ngừng cố gắng.

"Ta có tiền so với hắn!" Tên nam nhân nào đó vung tay đưa ra tín vật đại biể cho chủ một tiền trang nhìn vẻ mặt nữ nhân biểu tình có chút buông lỏng, tiếp tục dùng tiền dụ dỗ;

"Quan trọng nhất là, ta là thúc thúc hắn kính yêu nhất, gả cho ta, hắn còn phải gọi ngươi một tiếng thẩm thẩm. . ." Tên nam nhân nào đó sử dụng cả đến đòn sát thủ ra, nhíu lông mày, khóe miệng gợi lên một chút ý cười, "Như thế nào?"

Người nữ nhân nào đó giống như sói đói đưa mắt quét quét qua khuôn mặt yêu nghiệt kia, nuốt nước miếng nhìn tín vật kia một chút, trong lòng cấp tốc tính toán, tài sắc song thu! Một phen đoạt lấy tín vật mĩ nam trong tay, hôn nhẹ lên gương mặt mỹ nam, cười duyên nói: "Được, thành giao!"

Dạ Nguyệt Sắc, con gái của Thừa tướng Nguyệt quốc, bị tứ Hoàng Tử đương triều ghét bỏ, diện mạo quá xấu, xấu hổ và giận dữ tự sát;
Khi tỉnh lại, sắc nữ thêm nữ tử tham tiền gặp được vương thúc như hoa như ngọc phú khả địch quốc, dưới sự dụ hoặc tiền tài và mĩ nam, bị sói xám lừa đến tay, những chuyện dự liệu đều lại không giống như trong tưởng tượng
Người nữ nhân nào đó bị gạt, cuồng nộ đối với nam nhân vạt áo hơi mở kia quát lớn: "Lão nam nhân, dám gạt ta, chờ đội nón xanh đi!"

Trích đoạn ngắn nhất:

Bị sóng hồng lật đổ, sau 1 trận điên loạn đảo phượng, người nữ nhân nào đó 2 chân run lên, từ trên thân nam nhân mặt thỏa mãn đang nhắm mắt dưỡng thân, đứng lên. Vừa dò dẫm bước đến cạnh cửa, thanh âm u ám liền vang lên:"Ái phi, định đi đâu vậy?".

Người nữ nhân nào đó bi phẫn nói:"Lão nương muốn đi tìm nam nhân!"

Tên nam nhân nào đó lười nhác chống đỡ đứng đậy, chăn trượt xuống, lộ ra 1moonjt mảng ngực trơn bóng, thoáng suy tư 1 chút:"Ái phi dợi ta với, chứng ta cùng đi!'

Người nữ nhân nào đó kinh ngạc:"Ngươi đi làm gì?"

Tên nam nhân nào đó vừa mặc quần áo, vừa nói:"Dương nhiên là bồi ái phi tìm nam nhân!"

Trích đoạn ngắn nhị:

Bên trong quán Thỏ gia, người nữ nhân nào đó nhìn nam nhân yếu ớt tuấn mĩ trên đài oán hận nói:"Ta thấy người này, yếu ớt như cành liễu trước gió, đẹp không sao tả xiết, có thể chọn!"

Tên yêu nghiệt nào đó nhấp một miếng trà, cười đến không có hảo ý để sát vào bên tai người nào đó:"Ái phi cần phải nghĩ kĩ, loại nam nhân, bên ngoài to vàng nam ngọc, tối hôm nay . . . sẽ rất bất lực tòng tâm!"

Trên mặt người nữ nhân nào đó bi phẫn đan xen, oán hận hô:"Kế tiếp!"

Bước đến là một nam nhân tuyệt mỹ như ánh Mặt Trời, thể lực rất tốt, người nữ nhân nào đó đắc ý, hài lòng cười nói:"Chọn người này, người này rất tuyệt!"

Tên nam nhân nào đó tao nhã đem chén trà để xuống, khẽ nỉ non bên tai nữ nhân nào đó:"Nàng cần phải nghĩ kĩ, đây chính là loại ăn tạp, không chỉ có nữ nhân còn có nam nhân!"

Người nữ nhân nào đó trong lòng một trận ghê tởm, hét lớn:"Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào!"

Tên nam nhân nào đó đắc ý nói:"Ái phi, nàng xem bổn vương đi, muốn xinh đẹp cos xinh đẹp, muốn thể lực có thể lực, quan trọng nhất là, chỉ để cho một mình nàng leo lên thôi . . . "
Nam nhân phúc hắc, nữ tiểu bạch.

Ặc, đây là thể loại mình cực yêu thích:hài, sắc sủng,... Nam 9 sạch sẽ tuyệt đối, chỉ có mỗi nữ 9.
Nữ 9 là xuyên qua, nhưng không như mô type cũ có nghĩa là huênh hoang khoe trí thức hiện đại, chị này chỉ mê tiền, mê sắc đẹp cúa mĩ nam, muốn vô sỉ có vô sỉ, muốn thông minh có thông minh, sủng vô đối, anh phúc hắc yêu nghiệt cũng vô đối :p , vừa đọc vừa không dám ăn uống gì sợ bị nghẹn q

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vuong Gia Vuong Phi Treo Tuong ~ Vương Gia, Vương Phi Trèo Tường ! - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1708-1#ixzz3PLghLa7r


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile