»  
»  
13:27, 21/04/2016

Xin Lỗi! Chúng Ta Không Thể! Vì Anh Hai Không Muốn Thế
✿ Người Đăng: 01635566334 ✿ Tác Giả: Ngọc Linh
924 Lượt Xem 54 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xin Lỗi! Chúng Ta Không Thể! Vì Anh Hai Không Muốn Thế

Chương giới thiệu.
Câu chuyện xoay quanh Nhật Vy và người anh kết nghĩa. Lúc đầu tìh cảm anh em giữa họ rất tốt. Nhưng đến một ngày, người anh không muốn thế nữa nên đành nói lời xin lỗi nó vì anh không muốn thế nữa. Nó sock nên chưa nghe hết câu đã bỏ đi.
Nó đã nhiều lần không kìm được mà xin lỗi dù nó không có lỗi và muốn như trước đây, nhưng chỉ nhận được sự lạnh nhạt từ người anh. Kể cả lúc ở trường nó đụng mặt anh, anh lại làm như không thấy nó, là người xa lạ mà bước tiếp. Sau một thời gian nó thất vọng và đầy đau đớn nên quyết định sang Hàn du học, bỏ lại những kỉ niệm vui buồn dưới mái trường của nó và anh. Sau hai năm nó trở về theo yêu cầu của ba nó, và phải đi học theo lời của ba nó. Nhưng thật không may lại học chung trường với hắn (anh nó). Nó xem như không có chuyện gì xảy ra vậy? Rất tự nhiên xem hắn là đàn anh và xem như người xa lạ vậy. Nhưng liệu, sau khi gặp lại nó, hắn có giống như hai năm trước, lạnh lùng gạt bỏ như trước không?
______________GTNV_______________
Trịnh Hoàng Nhật Vy (Dany - nó) : 17 tuổi, rất xinh và dễ thương nhưng chỉ dễ thương với hắn và gia đình vào 2 năm trước. Là một thiên tài nhưng nó không để ai phát hiện, tự mình gầy dựng sự nghiệp, biết võ nhưng không giỏi lắm. Thương ba mẹ rất nhiều, vì ba mẹ mà tự bắt mình làm những điều mình k muốn.
Phan Huỳnh Tấn Sỹ (Ivan - hắn): 18 tuổi là anh hai kết nghĩa với nó, tính tình rất trầm và nội tâm, bây giờ cũng vậy, lạnh lùng từ ngày hay tin nó chuyển sang Hàn. Là một người có vóc dáng chuẩn, khuôn mặt lạnh lùng, làm mọi cô gái điêu đứng, rất giỏi về toán học, tương lai anh sẽ làm chủ tịch của Gold của nhà anh. (Đứng đầu thế giới), rất giỏi võ là hội trưởng hội học sinh trường nó học, rất yêu âm nhạc giống nó (có lí do).

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Loi Chung Ta Khong The Vi Anh Hai Khong Muon The ~ Xin Lỗi! Chúng Ta Không Thể! Vì Anh Hai Không Muốn Thế - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9523-1#ixzz46S5yaQuQ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile