»  
»  
19:01, 18/06/2017

Xin Lỗi! Hãy Thương Tôi Được Không ?
✿ Người Đăng: duong090807 ✿ Tác Giả: Dương Sex
1.166 Lượt Xem 163 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xin Lỗi! Hãy Thương Tôi Được Không ?

Chương 1 :$

Khai Tâm gỡ từng bộ quần áo xuống khỏi móc treo, xếp gọn gàng lại trong vali của mình. Khai Tâm hít một hơi thật sâu rồi lại chậm rãi thở ra , sau đó, anh gọi điện thoại cho Sở Kha.
Điện thoại đổ chuông liền bị người bên kia cúp máy, đổ rồi lại cúp , đến khi Khai Tâm gọi đến lần thứ ba , Sở Kha không chịu nổi nên tắt nguồn điện thoại .
Buông di động xuống, Khai Tâm mỉm cười. Đây là tính cách của Sở Kha , cho dù có hận Khai Tâm đến xương tủy cũng sẽ không đánh, mắng Khai Tâm, mà chỉ dùng thái độ khinh bỉ đối đãi với anh. Cho dù hai người đã ở chung mái nhà suốt 10 năm, Sở Kha song như một người đàn ông độc thân, dường như căn phòng chỉ một mình hắn ở.
10 năm bị coi thường, rốt cục làm cho Khai Tâm chết tâm, cho dù Sở Kha được Khai Tâm xem như bảo bối mà ủ ấp trong long bàn tay, cũng lên có chút hơi ấm rồi. Nhưng Sở Kha trước sau như một vẫn lạnh lùng như băng.
Khai Tâm từng nghĩ lòng người đều làm bằng xương thịt, chỉ cần mình đối tốt với Sở Kha thì một ngày nào đó Sở Kha sẽ tha thứ cho anh, thậm chí có thể yêu thương anh.
Nhưng Khai Tâm sai rồi, sai toàn bộ. Tâm của Sở Kha không phải bằng xương bằng thịt, tâm của Sở Kha còn lạnh hơn băng, cứng hơn thiết.
Tới tình trạng này rồi, thay vì nói chia tay với Sở Kha, không bằng cứ như vậy lặng lẽ rời đi.
Khai Tâm mỉm cười vứt ý nghĩ gọi điện cho Sở Kha sang một bên, anh đi tìm bút viết mấy câu, đem văn kiện chuyển nhượng công ty tất cả đặt ở đầu giường của Sở Kha.
Khai tâm kéo hành lý đi trên đường. Hôm nay trời có nắng nhẹ, gió mát, thật là dễ chịu. Đột nhiên Khai Tâm nở một nụ cười thật nhẹ nhàng. Khai Tâm còn tưởng mình sẽ đau khổ, nhưng hoàn toàn trái ngược. Dù đau khổ anh vẫn muốn mỉm cười giống như cái tên của mình "Bạch Khai Tâm”. Tuy hiện tại nghĩ đến Sở Kha, tâm anh vẫn rất đau, nhưng một ngày nào đó sẽ không còn đau nữa, chỉ cần cho anh một chút thời gian thôi.
Khai Tâm bước vào một căn biệt thự lớn, trang hoàng.Có một lão già ngoài 40 ra mở cổng:
-Chào bạch thiếu gia! Thiếu gia đã trở về- Ông lão mỉm cười nói
-Bác Ngô! Cháu chào bác! Bác khỏe chứ?-Khai Tâm lễ phép cúi người chào
-Ta vẫn khỏe, nào ta dẫn cháu lên phòng.
Khai Tâm theo bác Ngô đi vào nhà lên tầng hai mở cửa phòng anh. Mọi thứ trong phòng không có gì thay đổi. Anh mỉm cười:
-Cảm ơn bác đã giữ gìn căn phòng giúp cháu.-Anh bước vào phòng nói
-Thôi cậu ở trên đây ta xướng làm cơm cho cậu.-Bác Ngô nói rất nhẹ nhàng rồi lui xuống dưới bếp làm cơm.
Khai Tâm mở vali ra sắp xếp đồ đạc cho vào trong tủ rồi nhẹ nhàng nằm lên giường chơi điện tử xong ngủ thiếp lúc nào không hay. Sau một ngày như thế này anh thực sự rất mệt mỏi và đau khổ nhưng nó sẽ giúp anh trở mạnh mẽ hơn trước.
10 năm trước, tại công viên City fun.
-Cuộc sống của tôi, chính là được ở cùng anh, lý tưởng của tôi chính là cùng anh tiến đến đầu bạc răng long.-Khai Tâm nhìn thẳng vào mắt Sở Kha.
Hơn nữa, sau khi nói xong, Khai Tâm cũng không đợi cho Sở Kha kịp tiêu hóa lời thổ lộ của mình, liền khẩn cấp đưa văn kiện, cổ phần công ty Dương Thịnh, bức bách Sở Kha đáp ứng yêu cầu của Khai Tâm.
Sau đó, Khai Tâm về nhà Sở Kha ở. Khai Tâm cứ nghĩ mình sẽ là người hạnh phúc nhất nào ngờ khi về nhà, Sở Kha đối đãi với anh như người tàn hình. Không quan tâm, không để ý, không nói chuyện. Khai Tâm nghĩ chắc là cậu ta vẫn còn ngại ngùng. Cậu nghĩ rồi một ngày nào đó Sở Kha sẽ yêu mình thôi. Sau 10 năm cậu mới nhận ra cái sai của mình, câu nói dưa hái xanh không ngọt Khai Tâm phải đánh đổi lấy 10 năm mới hiểu thấu, anh biết chính mình ngay từ đầu đã sai, sai đến không thể vãn hồi. Số tiền anh mua cổ phần Dương Thịnh anh đã dành dụm suốt 5 năm viết tiểu thuyết của mình mà có. Khai Tâm dường như trở thành một cỗ máy viết trong 5 năm đó. Trong suốt 10 năm qua anh luôn mỉm cười với Sở Kha, không một lần nào cau mày, cáu gắt cho dù Sở Kha có đạm bạc với anh như thế nào thì anh cũng khai tâm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Lỗi! Hãy Thương Tôi Được Không ? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-15169-1#ixzz4kMAaJUEGVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile