»  
»  
01:16, 27/01/2017

Xuyên Không: Tiểu Mạc Ngưu
✿ Người Đăng: Quanxuan ✿ Tác Giả: Quanxuan
1.815 Lượt Xem 134 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Không: Tiểu Mạc Ngưu

Tình huống đại cẩu huyết gì đây? Chỗ làm bị xì hơi Gas trong lúc khão sát , tiếng nỗ ầm trời , nỗ lớn vậy chắc chắn tôi phãi chầu diêm vương rồi, sao ý thức vẫn tồn tại?

Mạc Ngưu ngơ ngác , trước mắt là cả một bầu trời trong xanh không một gợn mây đen, thậm chí bản thân còn nghe được tiếng chim chóc đang líu lo , tiếng suối chãy róc rách.
Bật dậy khỏi đám cây cỏ 1 thân đầu tóc xơ xác, tôi vô cùng ão não nhìn bản thân một lượt bên dưới mặt suối , phãi hao phí hàng nhiều tế bào não mới chấp nhận được sự thật thật linh hồn đã xuyên vào một thân xác xa lạ.

Thiếu niên trong mặt nước đại khái tầm 18 tuổi, ngũ quan tuy không gọi là xuất sắc nhưng cũng tạm coi là thanh tú đi , mặc trên người đạo bào củ kĩ màu xanh dương đã phai màu, trên đỉnh đầu mớ tóc đen xơ xác được buộc đơn giản bằng một dây lạc màu nâu, sắc diện bợt bạt, như thể là người lao lực đã lâu , nhất là bờ môi tái nhợt không chút huyết sắc, đôi mắt vốn màu hộ phách , hiện tại đỏ hoe sưng húp cứ như đã khóc rất nhiều lần, đại sự chưa dừng ở đó như chợt nhớ ra điều quan trọng , bản thân thật sự không xuyên về thân thể nam nhân chứ, vội vã cho tay sợ soạn trước ngực một thoáng mới thở phào , có ngực tuy không lớn lắm nhưng chính xác là một tiểu cô nương.

Bi thương qua đi , Mạc Ngưu đành đau lòng chấp nhận sự thật bản thân của tôi đang ở một thời đại khác, phãi cố gắng thích nghi với hoàn cảnh hiện tại .

- Thiên Ngưu , cuối cùng cũng tìm thấy ngươi , ta còn tưởng ngươi chịu không nổi.

Sau khi định hình xong , đang muốn nhanh chóng đi xung quanh tìm hiểu vài thứ thì một thanh âm kinh ngạc thốt ra từ phía sau, đấy là một thiếu nữ trạc tầm tuổi với khối thân thể này, cũng vận trên người đạo bào xanh giống tôi, điều cần lưu tâm là cô nương ấy có nụ cười rất rực rở.

Cơ mà tại sao lại nói tôi không chịu nổi? Không lẻ khối thân thể này từng bị ngược đãi thê thảm ?

Không cần đợi tôi lên tiếng , Tiểu nữ nhân đã tự nói.

- Thiên Ngưu à, đừng bi oan , trời sinh tư chất ngươi kém, nhưng Đại lục Đông chu đâu chỉ trọng các tu chân , ngươi trượt bên thí luyện Tu tiên phái thì còn đan dược phòng, mấy ngày nửa lại ứng tuyển bên đan đường biết đâu cơ may lại đến ngươi không phãi làm đệ tử kí danh hàng ngày chịu khỗ nửa.

Đầu óc tôi quay cuồng, cái gì mà tư chất kém, rồi gì tu chân, đan dược phòng , sao tôi nghe qa mà choáng váng không hiểu nổi, Thật ra tôi đã xuyên về cái thời đại gì đây chời?

Tuy nhiên sau một hồi lóng ngóng tôi đại khái cũng hiểu sơ qua về lịch sử đáng xấu hổ từ thân thế này, chắc thí luyện tư chất quá kém không thể gia nhập môn phái làm để tử dù chỉ là ngoại môn, bi thương vì mãi vẫn là để tử kí danh bị nhiều người ức hiếp đau buồn , rốt cuộc vì lí do là khóc quá nhiều mà chết, hay bị hà hiếp đày đọa mà chết đây?

Cách giải thích này mất thể diện qá, Tôi bần thần cũng ngó cô nương trước mặt khí sắc cũng không phãi quá tốt đi chứ,

- thế còn người, ? Thí luyện như thế nào?

Tôi cố ý hỏi chuyện một cách lấp lững cũng không dám hỏi thẳng sợ cô nương kia biết được thân thế thật sự của tôi,

Nghe tôi quan tâm , nữ tử kia không nén được tia cười nhẹ , gãi đầu hơi ý tứ gò má thoáng chút đỏ lững khí sắc ái ngại dường như đang muốn lựa lời hay để nói

-Tư chất ta thuộc tầm cũng tạm, Ta thí luyện đạt được danh ngạch làm đệ tử ngoại môn, sẻ không thể cùng ngươi ở Tạp dịch phòng nửa,

-A được rồi , ngươi không cần phãi ngại ta không trách ngươi, chỉ là đầu ta hơi đau chắc va đập đâu đó có vài chuyện thật sự lộn xộn, ngươi có thể kể đại khái hoàn cảnh hiện tại được không?

Lời nói dối dở hơi nhất mà tôi có thể nghĩ ra, kết cục lại lừa được tiểu cô nương trước mắt, chẳng biết là do tôi bịa chân thật quá hay do cô nương ấy qua ngờ nghệnh mà lặp tức an ủi tôi rồi kể lại mọi sự việc mà mình biết cho tôi nghe,

Nghe xong 1 hơi lúc này tôi mới thật sự á khẩu, một nữ nhân ngèo khỗ sinh ra ở một huyện nhỏ mang tên Man phi thuộc Đông Quốc một quốc gia nhỏ bé trên đại lục Đông Chu, cách đây 1 tuần trăng bị một nữ nhân được ví là Phượng Sư Tỷ tình cờ thấy được dưới núi , thuận tay mang lên núi quăng vào tạp dịch phòng của phái Hoàng Thiên Môn , xác thật mà nói ngoài danh phận để tử kí danh thì chẳng khác gì là tạp dịch chuyên lo đốn củi nấu ăn cho các đệ tử ngoại môn hay nội môn .

Tức chết mà, đường đường là một tổng tài cao cao tại thượng ở thế kỉ 21, còn là một nữ doanh nhân được rất nhiều bóng hồng mê đắm, lại xuyên về cái thân thể có quá khứ mất mặt đáng xấu hổ như vậy, đã tư chất kém còn bị xem thường đi hầu hạ đủ loại người .


Thật là bi ai mà..

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Không: Tiểu Mạc Ngưu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-13752-1#ixzz4WvjqVYt5


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile